34 C
Ho Chi Minh City
Friday, September 29, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Nhâm Thìn

– Nhâm Thìn – Tuổi 72 – Hành Vũ Chi Long (Rồng phun mưa)

– Dương mạng – Tuổi Âm: 72 Tuổi

– Sinh từ: 27-1-1952 đến 13-2-1953

– Ngũ hành bản mệnh: Trường Lưu Thuỷ

– Cung phi nữ mạng: Chấn – Mộc

– Xương con rồng, tướng tinh con chó sói

– Sao Thủy Diệu – Hạn Toán Tận

– Hạn tuổi: Tam Tai, Hoang Ốc

I. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng
Chuyên gia dự báo rằng có những chuyển biến không tốt đẹp đối với nữ mạng tuổi 1952 trong năm 2023. Do tuổi tác đã ngoài 70 nên sức khỏe của quý bà Nhâm Thìn cũng giảm sút đáng kể, hay đau ốm lâu khỏi, cần đặc biệt chú ý đến tay chân không tốt. Ngoài ra, gia đạo cũng xảy ra nhiều mâu thuẫn bất hòa, xuất hành đi xa có nhiều cản trở.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Nhâm Thìn trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp và Tài chính
Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nữ mạng Nhâm Thìn thấy rằng vấn đề tài chính không dư dả nhiều. Tiền bạc làm ra phải tiêu pha nhiều vào cuộc sống hằng ngày, mua sắm đồ dùng trong nhà, thuốc thang sức khỏe. Bên cạnh đó, trong năm nay tiền bạc cũng có sự đầu tư vào công việc làm ăn của con cháu.

Trên phương diện công việc thấy rằng do đã có tuổi nên mọi việc không có sự khởi sắc, đặc biệt không nên mở mang thêm công việc mới. Tuy nhiên trong năm nay, người tuổi này sẽ có sự đầu tư tiền bạc cho con cháu làm ăn kinh doanh. Quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

2. Ngoại giao
Phương diện ngoại giao cũng như xuất hành của nữ sinh năm 1952 được dự báo là không tốt đẹp do tình trạng sức khỏe của nữ mạng tuổi này yếu kém mà mọi công việc đều bị ảnh hưởng, hạn chế mà không đạt được kết quả như mong đợi.

3. Sức khỏe
Năm nay nữ mạng tuổi Nhâm Thìn 1952 cần hết sức lưu ý đến việc chăm sóc sức khỏe bản thân. Người tuổi này hay bị đau ốm lâu khỏi, chú ý các bệnh về huyết áp không ổn định. Ngoài ra, trí nhớ không tốt cần chú ý nghỉ ngơi, bổ sung thực phẩm chức năng để hỗ trợ.

4. Gia đạo
Xét về gia đạo quý nữ 1952 năm 2023 là một năm không được tốt. Gia đình xảy ra nhiều mâu thuẫn, bất hòa khiến mọi người không vui vẻ hòa thuận. Không chỉ thế, trong năm nay nữ mạng Nhâm Thìn cần lưu ý gia đạo dễ xảy ra chuyện buồn tang sự đưa tới.

III. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Thìn năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Nữ mạng tuổi Nhâm Thìn năm 2023 được sao Thủy Diệu chiếu mệnh chủ về có tài lộc và hỷ sự đưa tới gia đạo. Không chỉ thế, sao này mang lại năng lượng tốt nhất cho người mệnh Mộc và mệnh Kim. Tuy nhiên, sao Thủy Diệu vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, bản mệnh tuổi 1952 phải chú ý dễ gặp hạn thị phi, tai tiếng, mất mát tiền của.

2. Hạn tuổi
Trong năm 2023 xét thấy nữ mạng 1952 phạm phải hạn Tam Tai và hạn Hoang Ốc:

– Hạn Tam Tai: chủ về công việc làm ăn của nữ mạng Nhâm Thìn diễn ra không được như ý muốn, có nhiều chuyện buồn phiền bất lợi đưa tới.

– Hạn Hoang Ốc: chủ về nữ giới sinh năm 1952 nếu nhập trạch về nhà mới thì gặp nhiều khó khăn, trái ý.

3. Vận niên
Vận niên: Dương Hồi Ngàn ⇒ Tốt

Giải nghĩa: Ý nghĩa của vận niên này là Dê được thả về núi rừng mang ý nghĩa rất tốt chỉ dê được trở về với núi rừng gần gũi với thiên nhiên, tự do chạy nhảy, thỏa chí tang bồng mà không phải lo lắng về nơi ăn chốn ở. Nữ 1952 gặp vận niên Dê Hồi Ngàn sẽ có được môi trường làm việc tốt, có cơ hội phát triển thăng tiến lại thêm được mọi người giúp đỡ mà đạt được mục tiêu đề ra. Không chỉ thế, gia đạo quý bà tuổi Thìn còn được đón nhận tin vui thêm người thêm của. Tuy nhiên, nên chú ý đi lại cẩn thận, tiền bạc hao tán, đề phòng mất trộm.

4. Tứ trụ
Thiên Sinh – Địa Tam Tai: Xét thấy năm 2023 quý bà tuổi Thìn 1952 chủ về sức khỏe không được tốt, gia đình cũng xảy ra không ít chuyện phiền não. Ngoài ra, khi xuất hành nữ mạng sinh năm 1952 cũng cần lưu ý xảy ra tai nạn bất ngờ dẫn tới hậu quả đáng tiếc.

5. Hóa giải sao hạn
Quý nữ tuổi Nhâm Thìn nên tiến hành làm lễ giải sao hạn đầu năm và giải sao hạn hàng tháng để kích cầu may mắn sao Thủy Diệu. Hằng tháng, nữ giới tuổi 1952 nên cúng sao Thủy Diệu vào ngày 21 âm lịch, hướng về phía Bắc nhằm vào giờ Hợi từ 21 – 23h thắp 7 ngọn nến tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, lưu ý nên dùng giấy màu đen để sắm sửa bài vị, đồ lễ, bên trên có đề rõ: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Sau đó, thắp hương khấn cung thỉnh “Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiền” như sau:

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

Ngoài ra, tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng cho biết để tăng cường khí tốt cho sao Thủy Diệu, nữ giới tuổi Nhâm Thìn 1952 nên sử dụng vật phẩm hoặc trang sức là thạch anh đen hoặc thạch anh tóc đen. Ngoài ra, nữ mạng tuổi này cũng có thể sử dụng màu trắng thuộc hành kim để Kim sinh Thủy như đeo đá Thạch anh trắng hay trang sức bạc…

IV. Phong thủy may mắn tuổi Nhâm Thìn năm Quý Mão
Các yếu tố phong thủy có thể giúp nữ Nhâm Thìn chuyển hung thành cát trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi
Nữ giới tuổi Nhâm Thìn 1952 trong năm Quý Mão 2023 nên sử dụng đồ dùng có màu sắc thuộc hành Kim đó là màu Trắng hoặc Ghi, … đồng thời hạn cần chế sử dụng màu Đen,… để kích thích may mắn cho bản mệnh tuổi Thìn.

2. Hướng xuất hành
Để tăng thêm may mắn cho bản mệnh Nhâm Thìn 1952, nữ giới tuổi này có thể chọn hướng tốt xuất hành đầu năm 2023. Các chuyên gia tử vi cho biết, nữ mạng tuổi Thìn vào ngày Mùng 1 Tết lúc 11 giờ đến 15 giờ theo hướng chính Đông để nghênh đón Thần Tài hộ mệnh. Tính theo thời gian nơi cư ngụ của quý bà.

3. Hợp làm ăn
Theo luận giải tử vi 2023, nữ mạng Nhâm Thìn chủ về công việc làm ăn bình thường, cũng không có sự phát triển, thăng tiến. Do đó, nếu nữ giới tuổi 1952 muốn làm ăn may mắn, thuận lợi hơn thì nên hợp tác với người tuổi Giáp Dần 1974 để được hỗ trợ.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất