26.2 C
Ho Chi Minh City
Saturday, July 20, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Quý Mão

– Tuổi âm lịch: 61 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Kim gặp mệnh Kim – Bình hòa

– Sao: Thái Dương chiếu mệnh, hạn Địa Võng

– Thiên can tuổi: Quý gặp năm Quý là Bình hòa – Tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Mão 1963 năm 2023 nữ mạng
Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 25/01/1963 – 12/02/1964 dương lịch thuộc tuổi Quý Mão, cầm tinh con Mèo. Với thiên can Quý, địa chi Mão, giải nghĩa chi tiết là Quá Lâm Chi Thố (Thỏ qua rừng).

Xét ngũ hành bản mệnh, nữ mạng tuổi 1963 có thiên can Quý bình hòa với thiên can của năm 2023, mệnh Kim của bản mệnh bình hòa với mệnh Kim của năm. Bản mệnh năm nay có tư tưởng mở mang kiến thức nên sẽ có trí tuệ thông suốt, gặp nhiều may mắn.

Tổng kết lại, năm 2023 với cục diện Trực Thái Tuế là một năm có nhiều biến động đối với người tuổi Mão 1963. Nữ mạng tuổi này có thêm nhiều kế hoạch mới muốn thực hiện trong năm 2023, về cuối năm thì tiền bạc hanh thông, sức khỏe ổn định.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Mão trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp
Quý Mão 1963 nữ mạng thuộc tuýp người phụ nữ khéo léo, hiền thục, tính tình đôn hậu, chịu thương chịu khó và phúc khí đầy mình. Trong năm nay, quý bà vẫn đang tiếp tục làm việc kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi do có sao Thái Dương chiếu mệnh. Sao Thái Dương chủ về có nhiều sự hân hoan, đón nhiều tài lộc, mọi sự hanh thông.

Xét theo tử vi cho thấy, tháng 2 và tháng 6 là 2 tháng tốt nhất trong năm nay về phương diện công việc của mệnh nữ này.

2. Tài chính
Tử vi năm 2023 của nữ mạng 1963 cho thấy bản mệnh đã về hưu sẽ tiếp tục an hưởng tuổi già mà không cần lo lắng về tài chính. Một phần là bởi vốn khéo léo trong kinh doanh từ thời trẻ, nữ giới tuổi này đã tích cóp được một khoản tiền dưỡng già dư giả để nghỉ hưu. Hơn nữa, bản thân đương số vận niên này được nhiều quý nhân trợ lực tiền bạc, về già được lộc con cháu phụng dưỡng kính hiếu.

3. Tình duyên, gia đạo

Xét tử vi cung phi, nữ mang 1962 có cung phi Cấn – hành Thổ tương khắc với cung phi Tốn – hành Mộc của năm 1963. Vì thế, trong mọi việc cần cẩn thận cân nhắc kỹ trước khi làm, tính toán trước rủi ro, chia sẻ hỏi ý kiến về vấn đề tài chính với gia đình thì mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

4. Sức khỏe
Xem tử vi trong tháng 6 và tháng 10 âm lịch, xét thấy sức khỏe bản mệnh có thay đổi nên cần chú ý giữ gìn. Nếu tích cực giúp đỡ người khác, cho đi không cần nhận lại thì bản mệnh sẽ có vận số tốt, có bệnh gặp thầy thuốc giỏi, biến dữ thành lành.

III. Xem sao hạn của tuổi Quý Mão năm 2023

1. Sao chiếu mạng
Năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Quý Mão 1963 có sao Thái Dương (Hỏa Tinh) chiếu mạng. Nếu phụ nữ gặp sao này, chủ về có nhiều niềm an vui, may mắn, dễ được lộc tiền bạc, kinh doanh buôn bán gặp nhiều thuận lợi.

2. Hạn tuổi

Trong tử vi trọn đời Lục Thập Hoa Giáp, nữ Quý Mão 1963 năm nay gặp hạn Địa Võng là một hạn xấu. Quý bà 1963 nên hạn chế xuất hành xa vào giờ Tuất, ngày Tuất để tránh việc buồn. Ngoài ra, nữ mạng Quý Mão gặp hạn này nên chú ý lời ăn tiếng nói, dĩ hòa vi quý để mọi việc được hanh thông.

3. Tứ trụ

Thiên thuận – Địa hung: Xét thấy năm 2023 quý bà 1963 chủ về phát triển ổn định công việc, không hợp suy tính quá lớn. Tài chính của bản mệnh về cuối năm sẽ có nhiều lộc, chú ý thêm về việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình.

4. Vận niên
Vận niên nữ mạng Quý Mão 2023 là Dương Hồi Ngàn, tốt. Ý nghĩa của vận niên này là Dê về rừng, chỉ việc có thể tự do tự tại mà không lo lắng nơi ăn chốn ở. Gặp vận niên này, nữ mạng 1963 có thể đón nhận nhiều tin vui, có môi trường sống tốt; tuy nhiên cần cẩn thận trong việc đi lại và chi tiêu.

5. Hóa giải sao hạn
Vào năm tuổi 2023, mệnh chủ nữ Quý Mão luôn giữ sự bác ái và tích cực trong tâm trí, dung nạp kiến thức để có thêm sự vững vàng trước mọi hoàn cảnh. Ngoài ra, chăm chỉ luyện tập Yoga và thể dục mỗi ngày nhằm xây dựng một cơ thể khỏe mạnh dẻo dai, từ đó chủ động hơn, thành công hơn trong cuộc sống.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Quý Mão 1963 năm Quý Mão 2023

Vào năm mới 2023, để tăng cường trường năng lượng sinh khí và thu hút nhiều yếu tố may mắn quý bà tuổi Quý Mão 1963 có thể ứng dụng các yếu tố phong thủy trong lựa chọn màu hợp tuổi, hướng xuất hành, tuổi xông nhà.

1. Màu hợp tuổi
Màu sắc phong thủy sẽ đem đến cho gia chủ phúc khí, sự thịnh vượng. Nữ Quý Mão 1963 nên dùng các màu phù hợp với năm nay là vàng, nâu đậm (thuộc hành Thổ) và màu trắng, xám, vàng nhạt (thuộc hành Kim).

2. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Quý Mão 1963 thuộc cung Cấn – Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y) và Đông Bắc (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Chủ nhà tuổi Quý Mão sinh 1963 nên chọn người trong bộ tam hợp địa chi là Hợi – Mão – Mùi, mệnh Thổ hoặc Kim đến xông nhà vào đầu xuân năm mới là phù hợp nhất, giúp năm mới có nhiều kết quả tốt đẹp, vạn sự như ý.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất