Warning: session_start(): open(/var/lib/lsphp/session/lsphp74/sess_2ksr9f0edq8qkdgrc8umtqo059, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /var/lib/lsphp/session/lsphp74) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59
Tử Vi 2023 Nam Mạng Quý Mão | Tử Vi Huyền Các
25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, December 3, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Quý Mão

– Tuổi âm lịch: 61 tuổi – Nam mạng

– Mạng: Kim gặp mệnh Kim – Bình hòa

– Sao: Kế Đô chiếu mệnh, hạn Địa Võng

– Thiên can tuổi: Quý gặp năm Quý là Bình hòa – Tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Mão 1963 năm 2023 nam mạng
Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 25/01/1963 – 12/02/1964 dương lịch thuộc tuổi Quý Mão, cầm tinh con Mèo. Với thiên can Quý, địa chi Mão, giải nghĩa chi tiết là Quá Lâm Chi Thố (Thỏ qua rừng).

Xem tử vi của nam Quý Mão 1963, năm nay 2023 chính là một năm để nam Quý Mão ưu tiên chăm sóc sức khỏe và sống an hòa bên con cháu. Các yếu tố Thiên Can, Địa Chi trong tuổi đều chủ về bình hòa, cung Khảm hành Thủy của nam mạng tuổi 1963 gặp năm 2023 có cung Tốn hành Mộc chủ hướng năng lượng Sinh Khí tốt. Chính vì vậy, vấn đề kinh tế tài chính sau khi về hưu của bản mệnh không cần phải lo lắng gì.

Bên cạnh đó, nam Quý Mão 1963 năm 2023 có sao Kế Đô chiếu mệnh và hạn Địa Võng có thể mang đến thay đổi nhưng nhờ có quý nhân trợ, bản mệnh sức sống dồi dào giúp mọi chuyện đều như ý. Trong năm, gia đạo nam mệnh Quý Mão sẽ đón nhận tin vui thêm người thêm của trong nhà.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Mão trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp
Bản mệnh Quý Mão 1963 nam mạng là người có tư chất thông minh, tinh tế, được lòng mọi người và có quý nhân trợ giúp, sự nghiệp dễ gặt hái được thành công. Bước vào hậu vận, cơ nghiệp của tuổi Quý Mão đã đầy đủ và an nhàn sung sướng bởi những nỗ lực của bản mệnh suốt thời trẻ và trung vận.

Năm 2023, bản mệnh đa phần đã về hưu, cuộc sống quây quần bên con cháu nên cho dù có sao Kế Đô là sao hung chiếu mệnh nhưng không ảnh hưởng nhiều đến quý ông. Nếu tuổi Quý Mão tích cực tạo được nhiều điều tốt đẹp, làm phước đức thì sẽ có một năm thành công, gia tăng niên kỷ.

2. Tài chính
Xem tử vi năm nay, tài chính của nam tuổi Quý Mão sẽ có sự biến động về các khoản chi tiêu. Do trong hạn Thái Tuế nên sử dụng tiền đúng cách sẽ giúp bản mệnh giải quyết công việc tốt đẹp hơn.

Ở độ tuổi này, nam mạng Quý Mão cũng chỉ nên làm tốt công việc đang làm, đừng lao tâm khổ tứ về công việc, tài chính hay con cháu nữa, nên an hưởng tuổi già và đầu tư cho sức khỏe.

3. Tình duyên, gia đạo

Nam mạng Quý Mão nhờ cát tinh ở Cung, Mệnh, Thiên can, Địa chi nên sẽ có nhiều tin vui gia đạo, vấn đề gì cũng suy nghĩ thoáng, chia sẻ với các thế hệ trong gia đình. Mối quan hệ giữa vợ chồng, bố mẹ con cái, ông bà và các cháu ngày càng thêm gắn kết, tuổi này sẽ được lộc con cháu.

4. Sức khỏe
Năm 2023, nam mạng tuổi Nhâm Dần gặp hạn Địa Võng nên sức khỏe có thể thay đổi. Do đó, quý ông nên chủ động khám sức khỏe định kỳ để phòng chống nguy cơ bệnh tật.

III. Xem sao hạn của tuổi Quý Mão năm 2023

1. Sao chiếu mạng
Năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Quý Mão 1963 có sao Kế Đô chiếu mạng. Sao này không tốt cho cả nam và nữ, nhưng người nữ thường bị ảnh hưởng nhiều hơn. Nam mạng gặp sao này thì nên đi du lịch, thăm người thân bạn bè ở phương xa sẽ là cách giúp tinh thần tốt hơn, không còn buồn phiền chán nản.

Kế Đô tọa mệnh thì giống như vạn sự khởi đầu nan, càng về cuối năm mọi chuyện càng tiến triển tốt đẹp. Vì vậy, gia chủ cố gắng kiên trì, không tham vọng tài lợi mà biết thương người làm việc thiện thì sẽ có một năm an lành nhiều thành quả.

2. Hạn tuổi

Trong tử vi trọn đời Lục Thập Hoa Giáp, nam Quý Mão 1963 năm nay gặp hạn Địa Võng chủ về xuất hiện nhiều nỗi buồn phiền, hiểu nhầm. Chính vì vậy trong gia đình nếu nói chuyện từ tốn, chia sẻ và bao dung sẽ giúp không khí hòa thuận, tươi vui hơn và tâm lý của bản mệnh tốt hơn.

Khi gặp hạn Địa Võng, bản mệnh không nên đi ra khỏi nhà vào trời tối để đảm bảo an toàn. Nếu gặp xung đột nhỏ thì bản mệnh nên rộng lượng tha thứ với mọi người để đầu óc thoải mái và bớt suy nghĩ tiêu cực.

3. Tứ trụ

Thiên thuận – Địa hung: Xét tử vi Quý Mão 1963 nam mạng, năm 2023 bản mệnh chủ về công việc ổn định, không hợp mưu tính lớn lao mà nên giữ ở mức trung bình. Bên cạnh đó, trong nhà có người đau ốm nên cần chú ý sức khỏe hơn.

4. Vận niên
Vận niên nam mạng Quý Mão 2023 là Ngưu Hồi Sơn, tức là trâu về núi non. Ở núi sẽ xa loài người, lại có nhiều lá cây non, xanh nên trâu sẽ không cần phải kéo cày và tấm thân khỏi cơ cực. Vì thế vào vận niên này, gia chủ Quý Mão 1963 nên cẩn thận khi làm ăn đầu tư kinh doanh, chỉ nên làm những việc chắc chắn có lợi với mình.

5. Hóa giải sao hạn
Năm nay, bản mệnh Quý Mão 1963 vào năm tuổi nên đầu tư vào ba khía cạnh Thể – Tâm – Trí để hóa giải năm tuổi, nắm bắt các cơ may tốt đẹp.

– Thứ nhất, tập trung rèn luyện sức khỏe, thả lỏng tâm trí và yêu thương nhường nhịn trong gia đình.

– Thứ hai, tránh lao tâm khổ tứ về tiền bạc tài chính, sống thành tâm hướng thiện, cho đi mà không cần nhận lại.

– Thứ ba, nam mạng tuổi này nên đi chùa cầu Phật, cầu bình an cho gia đạo, sức khỏe dồi dào, gia đình phát tài phát đạt.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Quý Mão 1963 năm Quý Mão 2023

Vào năm mới 2023, để tăng cường trường năng lượng sinh khí và thu hút nhiều yếu tố may mắn trưởng bối nam tuổi Quý Mão 1963 có thể ứng dụng các yếu tố phong thủy trong lựa chọn màu hợp tuổi, hướng xuất hành, tuổi xông nhà.

1. Màu hợp tuổi
Phong thủy ngũ hành năm 2023 nam mạng Quý Mão, mệnh Kim sẽ hợp với màu bản mệnh trắng, xám, vàng nhạt (thuộc mệnh Kim) hoặc các màu tương sinh như nâu, vàng đậm (thuộc mệnh Thổ), khắc màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc.

2. Hướng xuất hành

Đàn ông tuổi Quý Mão 1963 thuộc cung Khảm – Đông Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông Nam (sinh khí), Nam (diên niên), Đông (thiên y) và Bắc (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Chủ nhà tuổi Quý Mão sinh 1963 nên chọn người trong bộ tam hợp địa chi là Hợi – Mão – Mùi, mệnh Thổ hoặc Kim đến xông nhà vào đầu xuân năm mới là phù hợp nhất, giúp năm mới có nhiều kết quả tốt đẹp, vạn sự như ý.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất