34 C
Ho Chi Minh City
Friday, September 29, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Tân Mão

– Tân Mão – Tuổi 12 – Ẩn Huyệt Chi Thố (Thỏ trong hang)

– Âm mạng – Tuổi Âm: 12 Tuổi

– Sinh từ: 03-2-2011 đến 22-01-2012

– Ngũ hành bản mệnh: Tùng Bách Mộc (Cây Tùng to lớn)

– Cung phi: Cấn – Thổ

– Tướng xương – Xương con thỏ, tướng tinh con rái

– Hạn tuổi: Thái Tuế

I. Tổng quan tử vi tuổi Tân Mão năm 2023 nữ mạng
Có thể thấy năm nay là một năm mà việc học hành của quý cháu có sự mở mang thêm về kiến thức. Ra ngoài thì kết giao với nhiều bạn bè, được quý nhân phù trợ giúp đỡ trong việc học tập. Tuy nhiên về phương diện sức khỏe thì lại không được tốt, sức khỏe yếu kém, dễ đau ốm, cần được chăm sóc và nghỉ ngơi nhiều hơn.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Tân Mão trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp và Tài chính
Xét về phương diện tài chính của quý cháu trong năm tới không được tốt. Tiền bạc có sự tiêu pha, hao tán nhiều cho cho học tập, mua sắm của bản thân. Ngoài ra tài lộc có sự chi tiêu nhiều cho các mối quan hệ bạn bè.

2. Ngoại giao
Trong năm tới, việc ngoại giao học hành của nữ mạng tuổi Tân Mão khá tốt, gặp được nhiều bạn bè, giúp đỡ trong học tập cũng như cuộc sống. Tuy nhiên khi xuất hành xa cần lưu ý đến vấn đề sức khỏe yếu kém.

3. Sức khỏe
Xét về phương diện sức khỏe của quý cháu trong năm nay không được ổn định. Sức khỏe yếu kém, đặc biệt cần hết sức lưu ý tới các bệnh liên quan tới đường huyết và máu khó lưu thông. Ngoài ra đi lại xe cộ cần chú ý cẩn trọng đề phòng xảy ra tai nạn bất ngờ gây hậu quả đáng tiếc.

4. Gia đạo
Xem bói tình duyên năm 2023 cho thấy quý cháu không được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người trong nhà thiếu đi hòa khí, thường hay xảy ra xô xát, cãi vã mà tình cảm trong gia đình rạn nứt, con cái buồn lòng. Ngoài ra trong năm tới chú ý gia đạo có chuyện muộn phiền đưa tới.

III. Xem sao hạn của tuổi Tân Mão năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Nữ mạng tuổi Tân Mão gặp sao Thái Âm năm 2023 chiếu mệnh thì chủ về mang đến sự vui vẻ, hân hoan. Trong năm 2023, quý cháu sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người thân bạn bè mà mọi việc được xứng ý toại lòng. Tuy nhiên nữ mạng tuổi này cần đặc biệt lưu ý tháng 11 đây là tháng xấu nhất trong năm, do đó cần đặc biệt cẩn trọng.

2. Hạn tuổi
Năm Quý Mão, nữ tuổi 2011 phạm hạn Thái Tuế, hạn này chủ về những chuyện thị phi và có sự phiền muộn đưa tới, thế nên cần cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo tai họa bất ngờ

3. Vận niên
Vận niên: Ngưu hồi sơn: Tốt Là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nữ mệnh tuổi Tân Mùi cần đề phòng ốm đau tai nạn, tuy nhiên việc học hành lại có nhiều khởi sắc, đạt được thành tích tốt. Phương diện tình cảm riêng tư có chút xáo trộn, hai người nên tin tưởng lẫn nhau. Về gia đạo đón tin vui thêm thành viên mới.

4. Hóa giải sao hạn
Để đón một năm mới thêm phần suôn sẻ và hanh thông, quý cháu tuổi nữ Tân Mão nên tiến hành dâng sao giải hạn đầu năm cũng như hàng tháng để hóa giải vận xui cũng như kích cầu vận may. Hằng tháng vào ngày 26 âm lịch, nên thắp 7 ngọn đèn hướng về phía Tây nhằm vào khung giờ từ 19 giờ tới 21 giờ tiến hành làm lễ cúng sao giải hạn Thái Âm. Bên cạnh đó, lưu ý bài vị nên dùng giấy vàng và ghi dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Sau đó thắp hương và khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền như sau:

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

Ngoài ra, để tăng cường cát khí cho sao Thái Âm nữ mạng tuổi này nên sử dụng các trang sức đá quý màu đen, màu xanh biển hoặc màu xám như: Thạch anh màu đen, Thạch anh tóc đen, đá mã não xanh dương hoặc đá thanh kim màu xanh đậm,… Hoặc sử dụng màu trắng là màu thuộc hành Kim để nhận được sự tương trợ: như vòng bạc, thạch anh trắng,… Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Tân Mão năm Quý Mão
Các yếu tố phong thủy có thể giúp nữ Tân Mão chuyển hung thành cát trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi
Trong năm Quý Mão, quý cháu sinh năm 2011 nên sử dụng các trang sức đá quý có màu Đen hoặc màu xanh dương nhằm tăng cường cát khí. Ngoài ra tránh sử dụng màu Nâu hoặc vàng để xua đuổi những điều xui rủi và kích cầu may mắn.

2. Hướng xuất hành
Việc chọn hướng tốt xuất hành đầu năm cũng là một trong những lựa chọn giúp cho bản mệnh của quý cháu gặp nhiều may mắn hơn. Đối với nữ mạng tuổi Tân Mão, vào ngày mùng 1 tết nên xuất hành theo Hướng Tây Bắc nhằm vào lúc 11h tới 15 giờ trưa nhằm nghênh đón Hỷ Thần tính theo nơi cư ngụ.

3. Hợp học hành
Xét về phương diện học hành của quý cháu trong năm 2023 có sự mở mang thêm về kiến thức mới tuy nhiên kết quả lại không được như mong đợi. Do vậy, để học hành thêm phần thuận lợi hơn thì quý cháu nên kết hợp những người sinh năm 2007 để nhận được sự giúp đỡ trong học tập.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất