28 C
Ho Chi Minh City
Wednesday, February 28, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Tân Mão

– Tân Mão – Tuổi 12 – Ẩn Huyệt Chi Thố (Thỏ trong hang)

– Âm mạng – Tuổi Âm: 12 Tuổi

– Sinh từ: 03-2-2011 đến 22-01-2012

– Ngũ hành bản mệnh: Tùng Bách Mộc (Cây Tùng to lớn)

– Cung phi: Đoài – Kim

– Tướng xương – Xương con thỏ, tướng tinh con rái

– Sao Thái Bạch – Hạn Thiên Tinh

– Hạn tuổi: Thái Tuế

I. Tổng quan tử vi tuổi Tân Mão năm 2023 nam mạng
Năm 2023 Quý Mão được dự báo là một năm không thuận lợi với nam mạng tuổi này. Được biết, do bản mệnh của nam mạng tuổi Mão 2011 là Mộc bị ngũ hành của năm 2023 là Kim tương khắc vì thế chủ về bất lợi trong mọi việc. Về học hành gặp nhiều khó khăn dẫn tới tiền bạc hao tán, kinh doanh thua lỗ mà nguyên nhân xuất phát từ nội bộ gia đình của quý cháu 2011. Bên cạnh đó, do tuổi tác đã cao mà sức khỏe của nam mạng tuổi này không được tốt như trước, dễ đau ốm cần được quan tâm và nghỉ ngơi nhiều hơn.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Tân Mão trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp, học tập và Tài chính
Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nam mạng Tân Mão không có gì nổi bật chủ về bình hòa. Tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ ăn đủ tiêu chứ quý cháu 2011 không để dư dả tích lũy được nhiều. Tất cả tiền bạc của bố mẹ chủ yếu được đầu tư vào trong học hành của quý cháu cũng như sinh hoạt trong gia đình.

Về việc học hành trong năm nay của quý cháu tuổi 2011 xét thấy có sự mở mang thêm mới về kiến thức. Tuy nhiên, dù đã bỏ công sức cố gắng học tập thì nam mạng tuổi này cũng không đạt được kết quả như mong muốn mà mình đã đề ra.

2. Ngoại giao
Phương diện ngoại giao được dự báo là khó ổn tuy nhiên nên sáng suốt khi lựa chọn bạn bè tin tưởng tránh để bản thân bị lợi dụng, bị chơi xấu. Bên cạnh đó, phương diện xuất hành cũng không được thuận lợi, có nhiều bất lợi đưa tới cần hết sức lưu ý cẩn thận.

3. Sức khỏe
Năm nay nam mạng tuổi Tân Mão 2011 cần hết sức lưu ý trong việc đi lại dễ xảy ra tai nạn bất ngờ để lại hậu quả đáng tiếc. Bên cạnh đó, sức khỏe không được tốt đặc biệt dễ mắc phải các bệnh do tà ma gây ra do đó cần phải lễ bái chùa chiền, giải hạn đầy đủ.

4. Gia đạo
Xét về gia đạo quý nam 2011 năm 2023 cũng không được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người trong nhà do không tin tưởng nhau mà dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã khiến tình cảm sứt mẻ, con cái buồn lòng.

III. Xem sao hạn của tuổi Tân Mão năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Sao Thái Bạch được biết đến là một hung tinh gây nhiều trở ngại cho người bị nó chiếu mệnh nhất là về vấn đề tiền bạc. Năm 2023, quý cháu tuổi 2011 có sao Thái Bạch chiếu mạng cần chú ý trong việc chi tiêu, tiền bạc dễ thất thoát hao tán nhiều. Bên cạnh đó, các chuyên gia về xem bói tuổi Tân Mão năm 2023 nam mạng cho biết quý nam tuổi này cũng cần chú lời ăn tiếng nói tránh vì tiền bạc mà nảy sinh mâu thuẫn, rước họa vào thân. Các chuyên gia khuyên quý nam nên đặc biệt cẩn thận vào các tháng 2; 5 và 8 đồng thời kiêng kỵ màu trắng quanh năm để bản mệnh có thể tránh những vận đen do sao xấu gây nên.

2. Hạn tuổi
Trong năm 2023 xét thấy nam mạng 2011 phạm phải hạn Thái Tuế kiêng kỵ nhất chuyện thị phi. Vì vậy, ra ngoài tránh đôi co tranh chấp và chú ý lời ăn tiếng nói để tránh rước họa vào thân.

3. Vận niên
Vận niên: Ngưu hồi sơn – Trâu về núi ⇒ mang ý nghĩa Tốt.

Ngưu hồi sơn mặc dù mang nghĩa trâu về núi không có cỏ để ăn nhưng núi xanh cây cối tươi tốt, cách xa con người nên tấm thân được tự do không phải lao động vất vả. Quý nam gặp vận niên này cần chú ý đề phòng tai nạn bất ngờ, ốm đau bật tất. Tình cảm gia đình cần được bồi đắp, tin tưởng nhau hơn mới sống vui vẻ hạnh phúc được. Ngoài ra, năm nay quý cháu tuổi Mão 2011 sẽ được đón nhận nhiều tin vui thêm người đưa tới trong gia đạo.

4. Tứ trụ
Thiên Sinh – Địa Hao: Xét thấy năm 2023 quý cháu tuổi Mão 2011 chủ về ổn định không có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở cũng như công việc hiện tại. Nếu trong học hành có gặp khó khăn bất lợi thì cũng được bạn bè, người thân, quý nhân giúp đỡ mà vượt qua. Tuy nhiên, nam mạng Tân Mão dễ gặp tai nạn bất ngờ trong năm nay mà dẫn tới mất mạng do đó cần hết sức thận trọng trong mọi mặt.

4. Hóa giải sao hạn
Các chuyên gia cho biết Thái Bạch là một hung tinh gây điều bất lợi cho người được nó chiếu mệnh. Do đó, năm 2023, quý cháu nên tiến hành làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm cũng như hàng tháng để hóa giải vận xui của sao Thái Bạch đồng thời kích cầu may mắn cho bản mệnh của mình. Xem bói tuổi Tân Mão năm 2023 nam mạng cho biết hằng tháng, cứ vào ngày rằm quý cháu nên thắp 15 ngọn đèn hướng về phía Tây nhằm vào giờ Hợi từ 21h – 23h tiến hành làm lễ cúng giải hạn sao Thái Bạch. Bên cạnh đó, lưu ý rằng bài vị nên dùng giấy màu trắng bên trên đề rõ: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Sau đó, tắm rửa sạch sẽ thắp hương rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền như sau:

“Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây”

Ngoài ra, để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch (thuộc hành Kim) gây ra cho bản mệnh thì quý cháu nên dùng các vật phẩm hoặc màu sắc thuộc hành Thủy để tiết khí như đeo trang sức màu đen hay màu xanh dương,…. Bên cạnh đó, quý nam có thể sử dụng sim phong thủy cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Tân Mão năm Quý Mão
Các yếu tố phong thủy có thể giúp nữ Tân Mão chuyển hung thành cát trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi
Trong năm 2023, chuyên gia tử vi khuyên nam mạng tuổi Tân Mão 2011 nên sử dụng đồ vật, trang sức có màu Đen và Xanh Dương đồng thời nên kiêng dùng đồ dùng hay trang sức có màu Vàng, Nâu để xua đuổi vận đen đồng thời kích cầu may mắn cho bản mệnh tuổi Mão.

2. Hướng xuất hành
Việc chọn hướng xuất hành đầu năm hợp tuổi, hợp mệnh cũng là một trong những cách cầu may mắn cho bản mệnh mỗi người. Đối với nam mạng tuổi Mão 2011, vào ngày mùng 1 Tết quý cháu nên xuất hành vào lúc 11 giờ đến 15 giờ theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần ban phước cho mình. Tính theo giờ nơi cư ngụ.

3. Hợp học hành
Căn cứ vào sự hòa hợp giữa thiên can – địa chi – ngũ hành, năm Quý Mão 2023 nam giới sinh năm 2011 nên lựa chọn bạn để học tập ví dụ như với người tuổi Đinh Hợi – 2007 để giúp đỡ quý cháu về học tập được hanh thông, làm một lãi mười, kinh doanh may mắn.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất