Warning: session_start(): open(/var/lib/lsphp/session/lsphp74/sess_4mfef0mono9du99o8rlnkerb39, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /var/lib/lsphp/session/lsphp74) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59
Tử Vi 2023 Nữ Mạng Kỷ Mão | Tử Vi Huyền Các
25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, December 3, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Kỷ Mão

– Tuổi âm lịch: 25 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Thổ gặp mệnh Kim – Tương Sinh

– Sao: Thái Dương chiếu mệnh, hạn Địa Võng

– Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Quý là tương khắc – Bình thường

I. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023 nữ mạng
Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 16/02/1999 đến 04/02/2000 Dương Lịch, sẽ thuộc tuổi Kỷ Mão, cầm tinh con Mèo. Thiên can Kỷ đi với địa chi Mão có ý nghĩa đặc biệt là Sơn Lâm Chi Thố (Thỏ ở rừng).

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm Quý Mão 2023 nữ mạng có thể được dự đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy đặc biệt: Thiên can của năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1999, Cửu Diệu lưu niên, vận hạn tuổi… Nhìn chung, vận số của nữ mạng Kỷ Mão 1999 trong năm Quý Mão 2023 có thể được suy đoán như sau:

Nữ mạng tuổi Kỷ Mão có ngũ hành bản mệnh là Thành Đầu Thổ (Đất trên thành), tương sinh với ngũ hành của năm Qúy Mão là Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc). Xét về thiên can, Kỷ gặp Quý thì xảy ra sự xung khắc, giảm đi đôi chút tốt đẹp. Về tổng quan, những điều trên đây báo hiệu một năm Quý Mão phải phấn đấu hết mình đối với nữ Kỷ Mão 1999. Mệnh chủ sẽ nhận được thành quả ngọt ngào xứng đáng với sự kiên trì và nỗ lực của bản thân.

Sao chiếu mệnh của nữ mạng Kỷ Mão 1999 trong năm 2023 chính là sao Thái Dương. Khi được cát tinh này soi chiếu, mệnh chủ sẽ có cuộc sống vạn sự như ý, phúc lộc dồi dào. Tuy nhiên, mệnh chủ chỉ được hưởng những điều may mắn này khi biết chăm chỉ làm ăn và giữ cho tâm tính luôn lương thiện.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Kỷ Mão trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Vận trình sự nghiệp của nữ Kỷ Mão trong năm Quý Mão sẽ phát triển theo chiều hướng tích cực. Công nhân viên chức có triển vọng được đề bạt lên chức vụ cao hơn. Người làm ăn kinh doanh thì mua may bán đắt, bội thu lợi nhuận.

Phụ nữ Kỷ Mão có khí chất thanh nhã, lại có tài ăn nói duyên dáng, nên dễ tạo được thiện cảm với đồng nghiệp. Bên cạnh đó, người tuổi này còn sở hữu óc sáng tạo phong phú, luôn tích cực để ra những sáng kiến hữu ích trong công việc. Nếu mệnh chủ phát huy được những ưu điểm này thì tiền đồ sự nghiệp sẽ còn rộng mở hơn nữa trong năm 2023.

Chọn ngày khởi sự cát lành để công việc hanh thông, hãy tham khảo: Chọn ngày đẹp theo lịch vạn niên

2. Tài chính
Nữ Kỷ Mão được thuận lợi về đường tiền tài trong năm Quý Mão 2023. Ngoài mức lương thưởng từ công việc chính, mệnh chủ có thể đa dạng hóa nguồn thu nhập bằng cách đầu tư sinh lời. Để tối đa hóa khả năng lợi nhuận, mệnh chủ nên tìm hiểu thị trường thật kỹ lưỡng.

Tuy có tài chính dư dả trong năm nay, nhưng nữ Kỷ Mão vẫn không nên tiêu xài hoang phí. Để đối phó với tình huống khẩn cấp, mệnh chủ nên để dành một khoản tiền tiết kiệm.

3. Tình duyên, gia đạo
Trong năm Quý Mão 2023, vận đào hoa của nữ Kỷ Mão tương đối khởi sắc, có cơ duyên gặp được ý trung nhân của đời mình. Theo tử vi tuổi Mão, phụ nữ Kỷ Mão hiền thục, thông minh, là đối tượng theo đuổi của nhiều chàng trai. Để có được tình yêu đích thực, mệnh chủ nên lựa chọn người có tấm lòng chân thành và chung thủy.

Đối với phụ nữ đã kết hôn, cuộc sống gia đình vẫn hạnh phúc, đầm ấm, tuy đôi lúc vẫn xảy ra lục đục. Mệnh chủ hoàn toàn có thể tránh được những rắc rối này bằng cách chủ động quan tâm, săn sóc chồng con nhiều hơn.

4. Sức khỏe
Tình trạng sức khỏe của nữ Kỷ Mão tương đối ổn định trong năm Quý Mão 2023. Thế nhưng mệnh chủ không nên lơ là việc bồi bổ cơ thể để nâng cao sức đề kháng. Bên cạnh đó, việc tập luyện thể thao thường xuyên là cần thiết để duy trì vóc dáng thon gọn

Khi đối mặt với áp lực cuộc sống, nữ Kỷ Mão nên dành thời gian thư giãn tinh thần bằng cách đọc sách, nghe nhạc, xem phim… Để loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong tâm trí, mệnh chủ có thể học cách thiền định.

III. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Mão năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Nữ Kỷ Mão may mắn được phù trợ bởi sao Thái Dương trong năm Quý Mão 2023. Đây là đệ nhất cát tinh trong hệ thống Cửu Diệu lưu niên, chủ về cuộc sống an khang thịnh vượng, phúc lộc song toàn. Nhờ có vượng khí cát lợi, những dự định quan trọng của mệnh chủ có thể được tiến hành thuận lợi, có khả năng đạt được thành công vượt cả mong đợi.

Người xưa cho rằng sao Thái Dương có bản chất là ánh sáng, chuyên phò chính diệt tà. Tức là phúc tinh này chỉ mang đến may mắn cho người lương thiện, còn đối với những kẻ xấu xa thì sẽ gây ra nhiều rắc rối. Vậy nên nữ Kỷ Mão nên sống ngay thẳng, làm ăn chân chính thì mới được hưởng phúc khí của sao Thái Dương.

2. Hạn tuổi
Theo tử vi trọn đời, nữ mạng Kỷ Mão 25 tuổi mụ trong năm Quý Mão 2023, ứng với niên hạn Địa Võng.

Vận hạn này có thể khiến nữ Kỷ Mão gặp chuyện không như ý trong các mối quan hệ xã hội. Mệnh chủ không nên sân si, so đo thiệt hơn với người khác mà dẫn đến chuyện cãi cọ thiệt thân. Khi mâu thuẫn xảy ra, mệnh chủ nên thể hiện thái độ điềm tĩnh, suy nghĩ tỉnh táo để tìm ra biện pháp giải quyết vấn đề có lợi cho cả đôi bên. Bên cạnh đó, nữ Kỷ Mão không nên để tâm tình thất thường của bản thân làm ảnh hưởng đến hòa khí gia đình.

3. Tứ trụ
Thiên Hòa – Địa Hòa: Theo tử vi Kỷ Mão nữ mạng 2023, mệnh chủ được lợi về đường công danh sự nghiệp, dễ có cơ hội thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, người tuổi này cần phải lưu tâm tới việc chăm sóc gia đình và sức khỏe của bản thân.

4. Vận niên
Vận niên của nữ Kỷ Mão trong năm 2023 là Ngưu Hồi Sơn, nghĩa là Trâu về núi.

Điềm báo này khá cát lành, hứa hẹn một cuộc sống thảnh thơi, nhàn nhã. Năm nay, nữ Kỷ Mão tuy có thể không được hưởng tài lộc dồi dào nhưng vẫn đủ ăn đủ mặc, không lo thiếu thốn.Về phương diện tình cảm, mệnh chủ nên tâm sự với đối phương nhiều hơn để hóa giải những hiểu lầm không đáng có.

5. Hóa giải sao hạn
Người xưa thường có phong tục nghênh sao tốt với mong muốn thu hút thêm nhiều may mắn đến trong cuộc sống. Trong năm Quý Mão, nữ Kỷ Mão có thể làm lễ nghênh sao Thái Dương vào ngày lành tháng tốt. Mệnh chủ không cần thiết phải tiêu tốn nhiều tiền để làm lễ cúng, mà chỉ cần chuẩn bị tươm tất tùy theo điều kiện kinh tế.

Trong những năm gặp được phúc tinh như sao Thái Dương, nữ Kỷ Mão nên chăm chỉ hành thiện tích đức để kéo dài phúc lộc. Làm việc thiện xuất phát từ cái tâm trong sáng chính là cách hiệu quả nhất để tích lũy thêm phúc đức.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Kỷ Mão năm Quý Mão
Để tăng cường vận khí trong năm Quý Mão 2023, nữ Kỷ Mão có thể sử dụng một số yếu tố phong thủy.

1. Màu hợp tuổi
Màu sắc phong thủy có thể giúp điều tiết và cân bằng các yếu tố ngũ hành trong số mệnh của con người. Chính vì thế nếu chọn đúng màu phù hợp với ngũ hành bản mệnh thì vừa có thể tránh được hung họa, vừa giúp chiêu tài đón lộc.

Nếu muốn gặp nhiều may mắn hơn nữa trong cuộc sống vào năm 2023, nữ Kỷ Mão nên sử dụng màu phong thủy thuộc hành Thổ chẳng hạn như: Nâu, vàng đậm.

2. Hướng xuất hành
Nữ mạng tuổi Kỷ Mão 1999 thuộc cung Cấn – Tây Tứ mệnh, để công việc được suôn sẻ khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Xông đất đầu năm là phong tục không thể thiếu của người Việt trong mỗi dịp Tết đến xuân về. Để tân niên được thịnh vượng phú quý, tài lộc đầy nhà, người ta thường chọn người xông đất hợp mệnh hoặc hợp tuổi với gia chủ.

Người nữ tuổi Kỷ Mão có thể nhận thêm nhiều phúc khí nếu chọn những người tuổi Hợi hoặc Mùi để xông đất, vì đây là các con giáp trong bộ Tam Hợp Mộc cục Hợi – Mão – Mùi. Ngoài ra, những người mệnh Hỏa hoặc Thổ cũng là có thể giúp gia chủ tuổi này thu hút tài lộc.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất