26.2 C
Ho Chi Minh City
Saturday, July 20, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Giáp Thìn

– Tuổi âm lịch: 60 tuổi – Nam mạng

– Mạng: Hỏa gặp Kim, tương khắc

– Sao: Sao Văn Hớn, Hạn Thiên La

– Thiên can tuổi: Giáp gặp Quý, bình hòa

I. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023 nam mạng
Người nam tuổi Giáp Thìn, năm sinh 1964, thiên can Giáp, địa chi Thìn, luận giải ý nghĩa can chi tức là Phục Đầm Chi Lâm, nghĩa là Rồng ẩn ở đồng. Quý ông có ngũ hành Hỏa – Phú Đăng Hỏa, hiểu là Lửa đèn to.

Năm 2023 là năm con Mèo (Quý Mão), thiên can Quý, địa chi Mão, ngũ hành Kim – Kim Bạch Kim, tức là vàng pha bạc. Xét lá số tử vi tuổi Thìn nam mệnh 1964 về ngũ hành bản mệnh Hỏa gặp Kim, Khắc Xuất. Thiên can có Giáp gặp Quý chủ về Bình Hòa nhưng địa chi có Thìn gặp Mão lại thiên về Lục Phá. Điều này có ảnh hưởng đôi chút đến con đường làm ăn, năm nay tốt nhất không nên đầu tư kinh doanh đề phòng thất bát.

Gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964 trong năm 2023: Mệnh chủ gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh, hạn Thiên La. Trong năm 2023 nên chú ý giữ gìn sức khỏe, làm ăn cần cố gắng nhiều phần để mọi sự thuận lợi, hanh thông.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng trên các phương diện

Để có cái nhìn vừa tổng quát về vận mệnh bản thân trong suốt năm 2023 sắp tới. Mời quý bạn tiếp tục theo dõi luận giải lá số tử vi 2023 tuổi Giáp Thìn trên nhiều phương diện dưới đây:

1. Công việc, sự nghiệp
Xem tử vi năm 2023 nam mạng: Đường công danh sự nghiệp của mệnh chủ tuổi Thìn 1964 trong năm 2023 cần nhiều kiên trì và nỗ lực. Xét về sao hạn cũng như ngũ hành, thấy rằng năm nay có thể nhiều trắc trở, gian truân trên đường làm ăn của gia chủ. Tuy nhiên, nam Giáp Thìn ở độ tuổi 60, nhiều người đã về hưu và an hưởng tuổi già, công việc ít tác động đến cuộc sống của nam mệnh.

Với những người còn đang kinh doanh hoặc đi làm. Tốt nhất trong năm nay, nam Giáp Thìn 1964 nên duy trì làm ăn độc lập, hạn chế đầu tư hay hùn hạp vốn liếng phòng ngừa tổn thất tiền của.

2. Tài chính
Trong năm 2023, tài chính của gia chủ đạt mức trung bình, đảm bảo đủ chi tiêu đồng ra đồng vào. Đặc biệt trong năm nay chủ mệnh nên cẩn trọng tháng 8 âm lịch, tháng này tốt nhất nên giữ chắc tiền bạc, không nên tin lời đối phương mà xuất tiền cho vay mượn hoặc góp vốn làm ăn, đề phòng thua lỗ.

3. Tình duyên, gia đạo
Sao hạn năm nay chiếu vào mệnh chủ đều thiên về tình cảm gia đạo. Do vậy trong năm 2023 này, mệnh chủ nên cố gắng giữ gìn hòa khí gia đình, học cách nhường nhịn, bớt đi vài lời mà lắng nghe nhiều hơn.

Buông bỏ bớt những chấp niệm là cách giúp mệnh chủ sớm có được một cuộc sống thư thái và an yên hơn. Thay vì cứ mãi hoài niệm lại những gì được mất, mệnh chủ nên dành thời gian để chuẩn bị năng lượng cho một năm mới đại thành công.

4. Sức khỏe
Về phương diện sức khỏe, mệnh chủ tuổi Giáp Thìn 1964 trong năm 2023 cần nhiều lưu tâm hơn. Năm nay có khả năng nam mệnh gặp chút vấn đề đau nhức xương khớp. Do vậy trong suốt cả năm, bản mệnh nên duy trì luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, vận động tay chân nhẹ nhàng đều đặn để xương khớp linh hoạt, cơ thể dẻo dai.

Đặc biệt đến tuổi này, nam mệnh tuổi Thìn tốt nhất nên hạn chế hết mực việc sử dụng thức uống có cồn như bia, rượu, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe bản mệnh.

III. Xem sao hạn của tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng năm 2023

1. Sao chiếu mạng
Trong năm 2023, nam Giáp Thìn sao Vân Hớn tọa mệnh, sao này thuộc mức trung bình trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn. Người nam có sao Vân Hớn chiếu mạng cần giữ gìn mồm miệng, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói hằng ngày, xuất ngôn nên suy xét trước sau tránh gây họa điều tiếng, thị phi.

Quý ông tuổi Thìn 1964 nên biết kiêng dè đặc biệt vào tháng Tư và tháng Tám âm lịch, sống lành mạnh, an nhiên, biết nhường nhịn thì nhìn chung Vân Hớn vẫn là một sao lành cho chủ mệnh suốt cả năm 2023.

2. Hạn tuổi
Trong năm 2023, nam Giáp Thìn gặp hạn Thiên La, hạn này nhắc nhở nhiều về việc giữ gìn hòa khí gia đình. Mệnh chủ tuổi Thìn 1964 trong năm nay nên biết cách nhẫn nhịn, cảm thông và chia sẻ nhiều hơn với các thành viên trong gia đình. Đứng trước mọi bất hòa, điều đầu tiên quý ông cần làm là giữ được bình tĩnh, học cách lắng nghe và cư xử dịu dàng với những người luôn bên cạnh mình.

3. Tứ trụ
Xét về tứ trụ, quý ông tuổi Giáp Thìn 1964 trong năm 2023 có tứ trụ Thiên Hư – Địa Tam Tai. Người nam tuổi này trong năm nay cần nhiều cố gắng để vượt qua những thách thức trên đường công việc, hãy luôn giữ sự tỉnh táo và sáng suốt để làm ăn khôn khéo, tránh sự cố không mong muốn.

4. Vận niên
Hổ Nhập Nội – Hổ nhập điền, cắt nghĩa là hổ quay trở về đồng bằng. Năm nay dự là có phần trắc trở, đặc biệt có thể gặp chút vấn đề về tâm lý của mệnh chủ. Dù đứng trước khó khăn nào, nam Giáp Thìn vẫn nên giữ sự lạc quan, suy nghĩ tích cực, tâm thái nhẹ nhàng đón nhận thì sẽ giải quyết việc được êm đẹp.

5. Hóa giải sao hạn
Trong năm 2023, nam mệnh tuổi Thìn gặp sao Vân Hớn và hạn Thiên La chiếu mệnh. Do vậy, điều trước tiên quý ông nên làm là bình ổn tâm lý, không nên lo lắng hay căng thẳng quá độ làm trầm trọng thêm vấn đề. Giữ cho bản mệnh một thái độ an nhiên, thoải mái và dũng cảm đối mặt. Đồng thời có cơ hội hãy tham gia làm thiện nguyện thì sẽ gia tăng phúc trạch, giúp bản mệnh vượt qua mọi vận hạn xấu.

Bên cạnh đó, nam tuổi Giáp Thìn 1964 cũng có thể cúng sao giải hạn đầu năm 2023.. Khi cúng không cần quá cầu kỳ lễ nghi, chỉ cần tâm luôn thành kính hướng Phật, mong cầu điều tốt đẹp an lành đến với bản mệnh trong năm.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng năm 2023

1. Màu hợp tuổi
Mệnh chủ tuổi Thìn 1964 mệnh Hỏa, trong năm 2023 nên xem xét sử dụng màu hợp mệnh hợp tuổi để cầu thêm may mắn và phước lộc đến với bản mệnh trong suốt năm sắp tới.

Xét theo phong thủy, tuổi Giáp Thìn 2023 tốt nhất thiên về chọn các màu thuộc hành Thổ là màu nâu và vàng đậm, vì Thổ là hành tương trợ giữa Hỏa và Kim, giúp kích cầu may mắn.

2. Hướng xuất hành
Ngày đầu năm 2023, quý ông tuổi Thìn 1964 nên xuất hành về hướng chính Đông vào khoảng 11 đến 15 giờ để nghênh đón Hỷ thần hộ mệnh, đem đến nhiều chuyện vui vẻ, tốt lành trong năm.

Tra cứu lịch âm dương năm 2023 để xem ngày xuất hành thuận ợi cho công việc, may mắn cả năm.

3. Tuổi xông nhà
Việc chọn tuổi xông nhà có ảnh hưởng tương đối lớn đến vận mệnh gia chủ trong suốt năm 2023, xét các phương diện của mệnh chủ tuổi Thìn 1964, thấy rằng tốt nhất nên chọn những người thuộc các tuổi như Đinh Tỵ 1977 hoặc Kỷ Dậu 1969.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất