26.2 C
Ho Chi Minh City
Saturday, July 20, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Giáp Ngọ

– Giáp Ngọ – Tuổi 70 – Vân Trung Chi Mã (Ngựa trong mây)

– Dương mạng – Tuổi Âm: 70 Tuổi

– Sinh từ: 3/2/1954 đến 23/1/1955

– Ngũ hành bản mệnh: Sa Trung Kim

– Cung phi nam mạng: Khảm – Thủy

– Tướng xương – Xương con ngựa, tướng tinh con chim trĩ

– Sao Kế Đô – Hạn Địa Võng

I. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2023 nam mạng
Tử vi tuổi 1954 nam mạng năm 2023 được dự đoán là có khá nhiều điều bất lợi đưa tới. Xét về phương diện công việc làm ăn, quý ông cần chú ý nhiều hơn đến khác khoản đầu tư, xuất hành đi xa làm ăn cũng gặp nhiều điều cản trở mà không thành dẫn tới tiền bạc hao tán, không thu được lợi nhuận. Bên cạnh đó, sức khỏe không tốt nhất là các chứng bệnh liên quan đến đãng trí tuổi già, phải tốn kém tiền thuốc thang thăm khám bác sĩ nhiều.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Giáp Ngọ trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp và Tài chính
Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nam mạng Giáp Ngọ thấy rằng tài chính trong năm nay không được tốt. Tiền bạc làm ra không tích lũy được gì cho phải chi tiêu rất nhiều vào thuốc thang, sức khỏe của bản thân cũng như chi tiêu hằng ngày trong gia đình, mua sắm đồ dùng, vật dụng trong nhà.

Trên phương diện công việc làm ăn được biết quý ông và gia đình trong năm nay làm ăn kém, kết quả thu được không được như ý. Đặc biệt, nếu có ý định đầu tư kinh doanh làm ăn hay mở mang thêm công việc thì không nên làm chủ về khó khăn, bất lợi trong mọi việc. Quý nam nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác giúp thu hút vượng khí từ đó ăn nên làm ra.

2. Ngoại giao
Phương diện ngoại giao được dự báo là không thuận lợi, suôn sẻ. Do tuổi tác quý ông tuổi Ngọ 1954 đã cao nên sức khỏe không được tốt. Điều này dẫn tới việc ngoại giao làm ăn đều bị hạn chế, khi xuất hành đi xa gặp bất lợi về sức khỏe và có hạn thị phi đưa tới.

3. Sức khỏe
Năm nay nam mạng tuổi Giáp Ngọ 1954 cần hết sức lưu ý đến các bệnh tuổi già và bệnh liên quan tới đường máu huyết không tốt. Bên cạnh đó, trong năm nay nếu quý ông xuất hành đi xa thì cũng nên chú ý chăm sóc sức khỏe cẩn thận, hay bị đau ốm bệnh tật lâu khỏi.

4. Gia đạo
Xét về gia đạo năm 2023 là một năm không tốt đối với gia chủ tuổi Giáp Ngọ 1954. Vợ chồng không được hòa thuận, giữa các thành viên xảy ra mâu thuẫn, bất hòa khiến không khí trong nhà luôn ngột ngạt, không vui. Tuy nhiên, năm nay quý ông sẽ được đón tin vui thêm người thêm của đưa tới. Hy vọng rằng hỷ tin này sẽ giúp cho gia đình quý ông vui vẻ, hòa thuận hơn.

III. Xem sao hạn của tuổi Giáp Ngọ năm 2023
1. Sao chiếu mạng
sao Kế Đô là một sao xấu mang lại nhiều điều kém may mắn cho chủ mệnh. Tử vi Giáp Ngọ nam mạng 2023 gặp Kế Đô chiếu mạng chủ về hạn tai nạn xe cộ, ra ngoài dễ vướng vào thị phi dẫn tới họa vô đơn chí. Không chỉ thế, sức khỏe dễ đau ốm bệnh tật, tinh thần bất ổn, buồn rầu, khổ đau phải lo lắng nhiều chuyện. Trong gia đạo có chuyện không may xảy đến, cần chú ý năm nay trong nhà có tang khó. Sao Kế Đô rất xấu và đặc biệt xấu vào các tháng 3 và 9 âm lịch, do đó quý ông nên tiến hành làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm và hàng tháng để xua đuổi vận đen và kích cầu vận may cho bản mệnh.

2. Hạn tuổi
Trong năm 2023 xét thấy nam mạng 1954 không phạm phải các hạn xấu là Kim Lâu, Tam Tai Hoang Ốc và Thái Tuế.

3. Vận niên
Vận niên: Dương Hồi Ngàn – Dê về rừng: mang ý nghĩa Tốt

Giải nghĩa: Ý nghĩa của vận niên này chính là Dê được về núi rừng. Đây là câu nói mang ý nghĩa rất tốt chỉ dê được trở về với núi rừng – nơi có cây cỏ tươi tốt, gần gũi với thiên nhiên, dê có thể tự do chạy nhảy, thỏa chí tang bồng mà không phải lo lắng cái ăn hay bất cứ điều gì. Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ nam mạng năm 2023 cho biết điều này cũng đồng nghĩa với việc, người có vận niên Dê Hồi Ngàn có được môi trường làm việc tốt, có nhiều cơ hội thăng tiến, được mọi người giúp đỡ mà đạt được những mục tiêu của mình. Không chỉ thế, gia đạo quý ông tuổi 1954 còn được đón nhận tin vui thêm người thêm của trong nhà. Tuy nhiên, nam giới tuổi này nên chú ý đi lại cẩn thận khi tham gia giao thông cũng như có sự cẩn thận trong việc chi tiêu, cất giữ tiền bạc và các tài sản có giá trị, đề phòng mất trộm.

4. Tứ trụ
Thiên Sinh – Địa Lợi: Xét thấy năm 2023 quý ông tuổi Ngọ 1954 chủ về cuộc sống có nhiều điều vui may đưa tới. Trong xuất hành ra ngoài, quý ông 1954 sẽ được quý nhân giúp đỡ mà mọi việc trở nên hanh thông, nhận được may mắn, thuận lợi. Không chỉ thế, gia đạo nam mạng tuổi này có tin vui hỷ tín trong năm nay.

5. Hóa giải sao hạn
Do sao Kế Đô là một hung tinh cực xấu ảnh hưởng nghiêm trọng tới bản mệnh người được sao này chiếu mạng. Do đó, quý ông tuổi 1952 nên tiến hành làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm và giải hạn hàng tháng để hóa giải vận xui tử vi tuổi Giáp Ngọ nam mạng năm 2023 đồng thời kích cầu may mắn cho bản mệnh của mình. Hằng tháng, cứ vào ngày 18 âm lịch, nam mạng tuổi Ngọ 1954 hãy thắp 21 ngọn nến hướng về phía Tây nhằm vào giờ Hợi từ 21h – 22h để tiến hành làm lễ cúng giải hạn sao Kế Đô. Bên cạnh đó, lưu ý rằng bài vị nên sử dụng giấy màu vàng để tiến hành làm lễ cúng và bên trên đề rõ: “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Sau đó, tắm rửa sạch sẽ thắp hương thành tâm khấn cung thỉnh “Thiên đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền” như sau:

“Kế Đô tam cửu bi ai

Mười tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời.”

Ngoài ra, để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì chuyên gia khuyên nên dùng các đồ dụng, vật dụng, màu sắc thuộc hành Kim để kiềm chế năng lượng xấu và tiết ra năng lượng tốt bao gồm các màu sắc trắng, ghi,… như: Thạch anh trắng hay vòng bạc,… Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Giáp Ngọ năm Quý Mão
Các yếu tố phong thủy có thể giúp nữ Giáp Ngọ chuyển hung thành cát trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi
Nam giới tuổi Ngọ 1954 có ngũ hành bản mệnh là Kim do đó nên sử dụng các màu sắc thuộc hành Kim để nhận được sự tương trợ như trắng, bạch kim, ghi,… hoặc các màu thuộc hành thổ để nhận được sự tương sinh như màu vàng, nâu,… Bên cạnh đó, nam mạng tuổi này không nên sử dụng các màu sắc kỵ với bản mệnh năm 2023 là màu xanh,… màu sắc này sẽ đem tới những điều không may mắn cho quý ông.

2. Hướng xuất hành
Để tăng thêm cát khí cho bản mệnh nam mạng tuổi 1954, quý ông có thể sử dụng phương pháp chọn hướng xuất hành tốt đầu năm 2023. Các chuyên gia tử vi cho biết, nam giới tuổi này nên đi theo hướng chính Đông vào lúc 3 giờ đến 7 giờ vào ngày Mùng 1 Tết để nghênh đón Thần Tài hộ mệnh. Tính theo thời gian nơi cư ngụ của quý ông.

3. Hợp làm ăn
Theo luận giải tử vi nam mạng Giáp Ngọ năm 2023 được biết công việc làm ăn năm nay của quý ông không có gì nổi bật, có nhiều hạn chế do tuổi tác đã cao. Do đó, nếu nam giới tuổi này muốn công việc của mình thuận lợi hơn, kinh doanh làm ăn có lời có lộc thì nên hợp tác với người tuổi 1974 hoặc 1982 để nhận được năng lượng tích cực trong công việc.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất