27.3 C
Ho Chi Minh City
Sunday, June 16, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Giáp Ngọ

– Giáp Ngọ – Tuổi 70 – Vân Trung Chi Mã (Ngựa trong mây)

– Dương mạng – Tuổi Âm: 70 Tuổi

– Sinh từ: 3/2/1954 đến 23/1/1955

– Ngũ hành bản mệnh: Sa Trung Kim

– Cung phi nữ mạng: Cấn – Thổ

– Tướng xương – Xương con ngựa, tướng tinh con chim trĩ

– Sao Thái Dương – Hạn Địa Võng

I. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2023 nữ mạng
Năm nay dự đoán là có khá nhiều điều tốt lành đưa tới đối với tuổi 1954. Xét về phương diện công việc làm ăn của gia đình thấy rằng khá tốt, mọi việc đều hanh thông, có tài lộc do con cháu biếu tặng. Không chỉ thế, gia đạo cũng hòa thuận, có tin vui may mắn đưa tới. Tuy nhiên, sức khỏe yếu kém nhất là các bệnh liên quan đến xương khớp không tốt và huyết áp không ổn định.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Giáp Ngọ trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp và Tài chính
Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nữ mạng Giáp Ngọ thấy rằng tài chính năm nay khá tốt, không phải lo nghĩ quá nhiều. Nữ giới tuổi này sẽ được đón nhận lộc về tiền bạc do con cháu hiếu kính, biếu tặng. Tuy nhiên, năm Quý Mão, gia đình người tuổi Ngọ 1954 cũng tiêu tốn khá nhiều tiền của vào nhà cửa đất cát nơi ở.

Bói tử vi tuổi 1954 nữ mạng năm 2023 trên phương diện công việc làm ăn được biết người tuổi này do sức khỏe có nhiều hạn chế nên đã bàn giao lại công việc làm ăn của mình cho con cháu điều hành. Bên cạnh đó, việc làm ăn kinh doanh của gia đình năm nay cũng được mở mang phát triển thêm mới. Quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

2. Ngoại giao
Đây là phương diện bị ảnh hưởng nhiều do tuổi chủ mệnh tuổi cao. Vì không đủ sức khỏe nên các mối quan hệ ngoại giao bị hạn chế và khó có cơ hội mở rộng. Xuất hành đi xa năm Quý Mão đối với người tuổi này cũng gặp bất lợi, sức khỏe và chuyện thị phi tới bất kỳ lúc nào.

3. Sức khỏe
Năm nay nữ mạng tuổi Giáp Ngọ về phương diện sức khỏe không tốt, phải chú ý đến bệnh liên quan tới trí nhớ của tuổi già đồng thời do đã có tuổi nên xương khớp cũng yếu kém cần hết sức cẩn trọng. Bên cạnh đó, huyết áp nữ sinh năm 1954 cũng không ổn định phải thăm khám kiểm tra bác sĩ định kỳ.

4. Gia đạo
Xét về gia đạo quý nữ 1954 năm 2023 là một năm tốt xấu đan xen với gia chủ tuổi Giáp Ngọ 1954. Vợ chồng không được hòa thuận, giữa các thành viên xảy ra mâu thuẫn, bất hòa khiến không khí trong nhà luôn ngột ngạt, không vui. Tuy nhiên, năm nay quý bà sẽ được đón tin vui thêm người thêm của đưa tới. Hy vọng rằng hỷ tin này sẽ giúp cho gia đình quý bà vui vẻ, hòa thuận hơn.

III. Xem sao hạn của tuổi Giáp Ngọ năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Sao Thái Dương chiếu mệnh cho nữ giới tuổi Ngọ 1954 xét thấy có nhiều sự hân hoan, được bạn bè giúp đỡ về tiền bạc, làm ăn gặp nhiều thuận lợi. Nếu phụ nữ có thai gặp sao này thì sinh nở thuận lợi, mẹ tròn con vuông, em bé khỏe mạnh, vận số tốt. Con gái chưa chồng được Thái Dương chiếu mạng thì gặp được lang quân như ý mà gả chồng vào năm đó. Tuy nhiên, sao này xấu nhất cho nữ mạng Giáp Ngọ vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch chủ về sức khỏe yếu kém đau ốm, thường gặp tai ách khó lường.

2. Hạn tuổi
Trong năm 2023 xét thấy nữ mạng tuổi Ngọ 1954 không phạm phải các hạn xấu là Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc và Thái Tuế.

3. Vận niên
Vận niên: Dương Hồi Ngàn ⇒ Tốt

Giải nghĩa: Ý nghĩa của vận niên này là Dê được thả về núi rừng mang ý nghĩa rất tốt chỉ dê được trở về với núi rừng gần gũi với thiên nhiên, tự do chạy nhảy, thỏa chí tang bồng mà không phải lo lắng về nơi ăn chốn ở. Nữ 1954 gặp vận niên này sẽ có được môi trường làm việc tốt, có cơ hội phát triển thăng tiến lại thêm được mọi người giúp đỡ mà đạt được mục tiêu đề ra. Không chỉ thế, gia đạo người tuổi Giáp Ngọ còn được đón nhận tin vui thêm người thêm của. Tuy nhiên, nên chú ý đi lại cẩn thận, tiền bạc hao tán, đề phòng mất trộm.

4. Tứ trụ
Thiên Sinh – Địa Lợi: Xét thấy năm 2023 nữ giới tuổi Ngọ 1954 chủ về cuộc sống có nhiều điều tốt lành, may mắn. Khi xuất hành, người sinh năm này sẽ được quý nhân giúp đỡ mà mọi việc hanh thông thuận lợi. Không chỉ thế, gia đạo cũng được đón hỷ tín trong năm nay.

5. Hóa giải sao hạn
Nữ giới tuổi Ngọ 1954 nên tiến hành làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm cũng như giải hạn hàng tháng để kích cầu may mắn cho sao Thái Dương. Hằng tháng, người sinh năm 1954 nên thắp 12 ngọn nến hướng về phía Đông, giờ Hợi từ 21 – 23h vào ngày 27 âm lịch để tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, nữ mạng Giáp Ngọ nên lưu ý sử dụng giấy màu vàng để sắm sửa đồ lễ, bài vị đề rõ: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Sau đó, thắp hương khấn cung thỉnh “Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền” như sau:

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy nam – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

Ngoài ra, tử vi tuổi Ngọ 1954 nữ mạng năm 2023 cho biết, để tăng cường cho vận khí cát lành cho sao Thái Dương thuộc nữ mạng Giáp Ngọ 1954 nên sử dụng vật phẩm có màu sắc thuộc hành Hỏa để bản mệnh nhận được tương trợ như màu đỏ, hồng hoặc tím,… đồng thời sử dụng trang sức như Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ,… Ngoài ra, nữ giới tuổi này còn có thể sử dụng hành Mộc để Mộc sinh Hỏa như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar… Bên cạnh đó, quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Giáp Ngọ năm Quý Mão
Các yếu tố phong thủy có thể giúp nữ Giáp Ngọ chuyển hung thành cát trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi
Nữ giới tuổi Ngọ 1954 nên sử dụng màu trắng, bạch kim, ghi,… thuộc hành Kim để bản mệnh nhận được sự tương trợ. Hoặc người sinh năm này có thể dùng các màu thuộc hành Thổ như màu vàng, nâu,… để bản mệnh được tương sinh. Bên cạnh đó, xem màu hợp tuổi cho hay nữ mạng tuổi này năm 2023 không nên sử dụng các màu sắc kỵ với bản mệnh như màu xanh,…

2. Hướng xuất hành
Để tăng thêm cát khí cho bản mệnh nữ mạng tuổi 1954, người này có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2023 là hướng Tây Bắc vào lúc 3 giờ đến 7 giờ vào ngày Mùng 1 Tết để nghênh đón Hỷ Thần hộ mệnh. Tính theo thời gian nơi cư ngụ của quý bà Giáp Ngọ.

3. Hợp làm ăn
Theo luận giải tử vi nữ mạng Giáp Ngọ năm 2023 được biết công việc làm ăn bình thường nhưng người tuổi này tuổi tác đã cao nên sẽ gặp nhiều hạn chế. Do đó, nếu nữ giới tuổi 1954 muốn công việc kinh doanh làm ăn may mắn, suôn sẻ thì nên hợp tác với người tuổi Giáp Dần 1974 hoặc tuổi Nhâm Tuất 1982 để nhận được sự hỗ trợ.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất