29 C
Ho Chi Minh City
Wednesday, May 22, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Bính Thân

– Bính Thân: 68 tuổi – Nam mạng

– SAO: Thái Dương chiếu mệnh

– Mạng: Hỏa gặp mệnh Kim – Tương khắc

– Thiên can tuổi: Bính gặp năm Quý – Bình hòa

>> Tử vi nữ tuổi Bính Thân năm 2023

I. Thông tin gia chủ tuổi Bính Thân 1956 nam mạng
Quý ông sinh năm 1956 cầm tinh con Dê tuổi Bính Thân, có ngày sinh âm lịch tính từ ngày 12/02/1956 đến ngày 30/01/1957 âm lịch. Với thiên can Bính, địa chi Thân, mang ý nghĩa Sơn Thượng Chi Hầu (Khỉ Trên Núi).

– Ngũ hành: Hỏa (Sơn Hạ Hỏa có nghĩa là Lửa dưới núi)

– Tương sinh: Mộc

– Tương khắc: Thủy

– Cung mệnh nam mạng: Cung Cấn

Quý ông tuổi Bính Thân sinh năm 1956 là người vui vẻ, có khiếu hài hước, yêu thương con cháu và giỏi tính toán. Nhờ những ưu điểm nổi bật này đã giúp cho nam Bính Thân có tiền tài vững chắc những năm tháng lập nghiệp, năm Quý Mão 2023 an hưởng phúc lộc bên con cháu.

Tử vi năm 2023 tuổi Bính Thân nam mạng tổng quan, bản mệnh năm nay được phúc tinh là sao Thái Dương soi chiếu nên mọi sự đều được an khang, cơ duyên tài lộc đến với những ai còn đang kinh doanh hay buôn bán.

Năm Quý Mão 2023, tuổi Bính Thân nam mạng 1956 về phương diện công việc, sức khỏe, gia đình sẽ có những thay đổi gì. Mời quý bạn theo dõi tại bài viết dưới đây.

II. Lá số tử vi 2023 tuổi Bính Thân 1956 trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Nam mạng tuổi Bính Thân năm Quý Mão 2023 bước sang tuổi 68, độ tuổi mà nhiều người đã được nghỉ hưu và không còn lo toan quá nhiều cho việc xây dựng sự nghiệp.

Vào những năm cát tinh chiếu mệnh như Thái Dương, quý ông nên truyền đạt kinh nghiệm cho con cháu. Người trẻ đa tài sau sẽ xây dựng lên được cơ đồ, kính hiếu với bản mệnh.

2. Tài chính
Phương diện tài lộc của quý ông trong năm nay có phần tăng cường, lộc buôn bán cũng mở rộng với người đang đầu tư. Năm 2023 bản mệnh tiền tài rủng rỉnh, cuộc sống ấm no.

3. Tình duyên, gia đạo
Tình hình gia đạo trong năm 2023 của nam Bính Thân được suôn sẻ, ấm êm. Nam mệnh tuổi này yêu thương con cái, biết nhường nhịn lại vô cùng tình cảm. Quý ông sẽ là điểm tựa vững chắc cho cả gia đình.

4. Sức khỏe
Nam tuổi Thân 1956 năm 2023 nên tích cực tập luyện thể thao và chú ý nhiều hơn đến sức khỏe. Ở độ tuổi của quý ông, việc ăn uống điều độ, khám sức khỏe định kỳ sẽ là ưu tiên hàng đầu.

III. Xem sao hạn của tuổi Bính Thân 1956 trong năm 2023

1. Sao chiếu mạng 2023
Sao chiếu mệnh Thái Dương chủ về vận khí cát lộc. Người được sao này chiếu mệnh nếu làm ăn quang minh chính đại, giúp đỡ người khác sẽ nhận được nhiều cơ hội gia tăng tài sản, người người kính mến.

Hơn nữa, sao Thái Dương là sao bất động sản nên nam mệnh có sao này chiếu nên thực hiện mua bán, sửa chữa, xây dựng nhà cửa trong năm nay dễ dàng đạt được cát lợi.

2. Hạn tuổi
Năm 2023, nam mạng tuổi Bính Thân sinh năm 1956 gặp hạn Thiên La chủ về gia đạo có lời qua tiếng lại. Với tính cách khiêm nhường, quan tâm người khác của quý bản mệnh thì cũng không có điều đáng lo ngại.

3. Tứ trụ
Thiên Hao, Địa Tam Tai: Chủ về việc làm ăn kinh doanh năm nay mệnh chủ có thể có sự dao đông, tuy vậy thì bản mệnh sao cát chiếu, tính toán kỹ càng sẽ được thành công.

4. Vận niên
Dương Hồi Ngàn: Dê về núi.

Vận niên ý chỉ vận khí tốt như dê về núi, là vận số được nhiều người quý nhân phù trợ, làm ăn tính toán đều gặp thời. Tuy vậy cũng cần chú ý hơn khi hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng.

5. Màu hợp tuổi
Phong thủy ngũ hành năm 2023 nam mạng Bính Thân mệnh Hỏa,để tương trợ cho mệnh Kim thì bản mệnh có thể sử dụng các màu mệnh Thổ, bao gồm nâu và vàng đậm trong năm Quý Mão 2023.

6. Hướng xuất hành
Nam mạng tuổi Bính Thân 1956 thuộc cung Cấn – Tây Tứ mệnh, hướng xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Nam (sinh khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (phục vị).

7. Hóa giải sao hạn
Năm nay nam mệnh tuổi Thân gặp sao Thái Dương là sao cát, quý ông trong năm nay nên làm ăn chính trực, giúp đỡ mọi người thì sẽ hưởng trọn phúc lộc.

Bên cạnh đó thì nam mệnh sẽ gặp hạn Thiên La, để giải hạn sao này thì cách tốt nhất là quý bản mệnh tâm thái bình tĩnh, lắng nghe mọi người thì mọi sự sẽ được êm đẹp, bình yên.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất