26.2 C
Ho Chi Minh City
Saturday, July 20, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Bính Thân

– Bính Thân: 68 tuổi – Nữ mạng

– SAO: Thổ Tú chiếu mệnh

– Mạng: Hỏa gặp mệnh Kim – Tương khắc

– Thiên can tuổi: Bính gặp năm Quý – Bình hòa

I. Thông tin gia chủ tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng
Quý bà sinh năm 1956 cầm tinh con Dê tuổi Bính Thân, có ngày sinh âm lịch tính từ ngày 12/02/1956 đến ngày 30/01/1957 âm lịch. Với thiên can Bính, địa chi Thân, mang ý nghĩa Sơn Thượng Chi Hầu (Khỉ Trên Núi).

– Ngũ hành: Hỏa (Sơn Hạ Hỏa có nghĩa là Lửa dưới núi)

– Tương sinh: Mộc

– Tương khắc: Thủy

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Đoài

Quý bà tuổi Bính Thân sinh năm 1956 là người vui tính, hòa đồng, yêu thương con cháu. Họ cũng là người biết lo toan nên ngày còn trẻ đã tự mình gây dựng nên được cơ nghiệp. Về hậu vận, nữ tuổi Thân 1956 gia đạo hòa thuận, cuộc sống sung túc.

Năm Quý Mão 2023, tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng 1956 về phương diện công việc, sức khỏe, gia đình sẽ có những thay đổi gì. Mời quý bạn theo dõi tại bài viết dưới đây.

II. Xem tử vi nữ tuổi Bính Thân 1956 năm 2023 tổng quan
Xét về tử vi tổng quan năm 2023 của nữ mạng tuổi Bính Thân 1956, năm Quý Mão 2023 là năm con Mèo mệnh Kim. Bản mệnh của Bính Thân 1956 thuộc Hỏa gặp mệnh Kim, địa chi Thân gặp Mão là bình hòa, thiên can Bính gặp Quý là bình hòa.

Tử vi năm 2023 cho thấy nữ mạng tuổi Bính Thân năm nay mọi việc tính toán đều được thuận lợi, tình duyên gia đạo được hòa thuận.

III. Luận giải tử vi 2023 nữ tuổi Bính Thân 1956 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp
Sự nghiệp về hậu phần không có nhiều biến động. Tuy nhiên, quý bà tuổi Thân vẫn còn đang làm việc, kinh doanh năm nay tốt nhất độc lập làm ăn, tránh tiến hành đổ vốn hùn hạp với người khác.

2. Tài chính
Phương diện tài chính của bản mệnh trong năm 2023 giữ mức trung bình, các khoản tiết kiệm từ trước sẽ giúp nữ mệnh không phải lo nghĩ về chi tiêu hàng ngày trong cuộc sống.

3. Tình duyên, gia đạo
Tình duyên gia đạo trong gia đình khá hòa thuận và yên ấm, mọi người đều thấu hiểu và giúp đỡ lẫn nhau. Quý bà năm nay có thể nhận được tin vui, hỷ tín từ con cháu trong gia đình.

4. Sức khỏe
Bản mệnh năm nay ở độ tuổi 68 nên chú ý nhiều hơn trong ăn uống và tập luyện để giữ gìn sức khỏe. Bên cạnh đó, quý ông cũng có thể đi du lịch, tới thăm nhà con cháu để tinh thần được thoải mái, phấn chấn, cuộc sống hạnh phúc hơn.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Bính Thân 1956 trong năm 2023

1. Sao chiếu mạng
Sao chiếu mệnh Thổ Tú là sao hung tinh trong hệ thống 9 sao của Cửu Diệu, gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh thì chủ mang tới những khó khắn trong chăn nuôi, xuất hành, gặp lời đàm tiếu. Do đó trong năm, nữ mệnh tuổi Thân nên tránh những điều trên để cả năm được suôn sẻ.

2. Hạn tuổi
Năm 2023, nữ mạng tuổi Bính Thân gặp hạn Diêm Vương chủ về tai tiếng thị phi, sức khỏe, tinh thần dễ đi xuống. Vào năm Quý Mão, quý bà tuổi Thân quan trọng nhât là luôn suy nghĩ tích cực, tâm thái thư thái thì mọi sự được an yên.

3. Màu hợp tuổi
Phong thủy ngũ hành năm 2023 nữ mạng Bính Thân mệnh Hỏa, khắc đi vận khí sao Thổ Tú có thể dùng đỏ, hồng, tím của hành Hỏa; màu trắng, xám hành Kim; xanh lá cây hành Mộc.

4. Hướng xuất hành
Nữ mạng tuổi Bính Thân 1956 thuộc cung Đoài – Tây Tứ mệnh, hướng xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Bắc (sinh khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (phục vị).

5. Hóa giải sao hạn
Sao hạn qua các năm dù tốt hay xấu cũng nên thành tâm hóa giải theo ông bà ta từ xưa đến nay. Xét thấy sao hạn năm nay chủ tử gặp (Sao Thổ Tú – Hạn Huỳnh Tuyền) tuy không quá dữ nhưng cũng có phần kém lành, do vậy việc nghiên cứu hóa giải sao hạn là cách tiệt trừ điều xấu và gia tăng thêm nhiều điều tốt.

Bản mệnh năm 2023 nên tích cực làm việc tốt, giúp đỡ mọi người thì tâm sẽ được an, mọi sự suôn sẻ.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất