34 C
Ho Chi Minh City
Friday, September 29, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Mậu Thân

– Tuổi âm lịch: 56 tuổi – Nam mạng

– Mạng: Thổ gặp Kim, tương sinh

– Sao: Sao Thổ Tú, Hạn Ngũ Mộ

– Thiên can tuổi: Mậu gặp Quý, hợp

I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2023 nam mạng
Người nam tuổi Mậu Thân cầm tinh con khỉ, năm sinh 1968, thiên can Mậu, địa chi Thân, gộp chung can chi nghĩa là Độc Lập Chi Hầu, hiểu là Khỉ độc thân. Quý ông có ngũ hành mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ, tức là đất nền nhà.

Năm 2023 là năm con Mèo (Quý Mão), thiên can Quý, địa chi Mão, ngũ hành Kim – Kim Bạch Kim, hiểu là vàng pha bạc. Tử vi 2023 tuổi Mậu Thân nam mạng 1968 xét về Ngũ hành, Can chi đều vô cùng cát lợi. Cụ thể: Thổ Sinh Kim, Mậu gặp Quý, hợp. Nam Mậu Thân năm nay gặp nhiều may mắn, sức khỏe tốt.

Tử vi 2023 Nam mệnh, tuổi Mậu Thân 1968 gặp năm 2023 Quý Mão có sao Thổ Tú chiếu mạng, mắc hạn Ngũ Mộ. Để mọi thứ đạt mục tiêu một cách tốt đẹp nhất, nam Mậu Thân cần cẩn trọng và cố gắng nhiều hơn. Năm nay mệnh chủ tốt nhất nên tránh mưu cầu toan tính lớn, nhất là về tài sản, tiền bạc. Tuy nhiên gia chủ cũng không cần quá căng thẳng, nếu luôn có mục tiêu, cố gắng trong cuộc sống. Đồng thời thành tâm hướng thiện, giỗ tết gia tiên, ắt mọi sự sẽ hanh thông, cuộc sống bình an vô sự.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Mậu Thân 1968 trên các phương diện

Để trải qua một năm 2023 thật nhiều thuận lợi và thành công, bản mệnh chủ tử cần có cái nhìn vừa tổng quát vừa chi tiết về vận mệnh bản thân trên nhiều phương diện qua bài luận tổng hợp dựa trên lá số tử vi của mệnh chủ dưới đây:

1. Công việc, sự nghiệp
Xét về đường công danh sự nghiệp của mệnh chủ tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2023 không có quá nhiều biến động. Được quý nhân phù trợ nên công việc làm ăn suôn sẻ, hanh thông. Tuy vậy, với người nam Mậu Thân 1968 làm ăn buôn bán, trong năm nay nên cẩn thận vấn đề hàng hóa, nên làm ăn ngay thẳng, liêm chính đề phòng liên can pháp luật.

2. Tài chính
Năm 2023 đảm bảo kinh tế luôn đủ đồng ra đồng vào, tốt nhất không nên cho người lạ vay mượn bởi ắt sẽ khó đòi. Hạn chế việc hùn hạp làm ăn tránh mất mát không mong muốn. Năm nay hạn Ngũ Mộ, nam mệnh ra đường không nên mang theo quá nhiều tài sản đề phòng trộm cướp bất ngờ.

Theo tử vi tuổi Thân, mệnh chủ trong năm 2023 có thể xem xét giành tiền ,tài sản của mình gửi tiết kiệm. Tiết kiệm sẽ giúp nam Mậu Thân 1968 vừa sinh lời hằng năm, vừa đảm bảo không chi tiền vô cớ và còn có khoản để lại cho quãng về già.

3. Tình duyên, gia đạo
Gia chủ tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2023 cần cố gắng trong việc giữ gìn hòa khí gia đình và mối quan hệ tương hợp giữa các thành viên. Gia đạo mệnh chủ năm nay sao Thổ Tú nên có thể xảy ra bất hòa do tiểu nhân đố kỵ mà dèm pha. Tuy nhiên xét thấy đều có thể dễ dàng gỡ bỏ khúc mắc, chỉ cần bản mệnh biết cách lắng nghe và kiểm soát cảm xúc cũng như lời nói của chính mình, học cách bao dung và cảm thông cho những người thân xung quanh mình.

4. Sức khỏe
Năm nay, người nam Mậu Thân 1968 có thể sẽ nhận ra nhiều điều về sức khỏe bản mệnh, biết trân trọng sức khỏe và quan tâm chăm sóc nó nhiều hơn. Ở độ tuổi 56, mệnh chủ nên biết cách tự chăm lo cho chính mình, dần buông bỏ bớt công việc để nghỉ ngơi, thư giãn và tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn.

Cũng trong năm nay, dù đứng trong trường hợp nào, tốt nhất nam Mậu Thân hãy nên cố gắng giữ cho tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng, tâm thái an nhiên tránh gây tâm bệnh.

III. Xem sao hạn của tuổi Mậu Thân 1968 năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Quý ông tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2023 có sao Thổ Tú chiếu mệnh, xét trong hệ thống Cửu Diệu đây là sao trung tinh. Người có sao này chiếu mạng cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, xuất ngôn có phần suy tính, kiêng dè tránh rước họa vào thân. Đặc biệt, mệnh chủ năm nay nên cẩn thận với các mối quan hệ, đề phòng người quen thân thiết trở mặt lợi dụng.

Tuy nhiên mệnh chủ không cần quá lo lắng, sao Thổ Tú tuy mang lại phần khó khăn nhưng chủ yếu là những khó khăn nhằm thử thách bản lĩnh và ý chí đương đầu của chủ mệnh trước nghịch cảnh, hãy tích cực làm việc thiện để tự mình tích đức, xua đuổi bớt vận hạn đeo bám bản mệnh.

2. Hạn tuổi
Theo tử vi trọn đời, trong năm 2023, song song với đó mệnh chủ có hạn Ngũ Mộ, quý ông năm nay nên cẩn thận trong vấn đề tiền bạc, tài sản đề phòng thất thoát. Tốt nhất không nên đầu tư làm ăn vào những dự án trọng đại vì năm nay dự là khó thành, đề phòng với cả những người thân cận tránh việc tiểu nhân trở mặt tham lam.

Mệnh chủ không nên giữ tiền bạc và tài sản bên người quá nhiều, nếu có thể hãy gửi tiết kiệm để thu lợi trăm bề.

3. Tứ trụ
Về phương diện tứ trụ, mệnh chủ tuổi Mậu thân 1968 trong năm 2023 có tứ trụ: Thiên Họa – Địa Tam Tai. Người nam tuổi này trong năm không nên xuất hành đi xa, thay đổi công việc, chỗ ở để hạn chế mang lại điềm xấu cho bản mệnh.

4. Vận niên
Gia chủ tuổi Thân 1968 năm 2023 có vận niên: Trư phùng hỏa, luận giải là Heo gặp Lửa. Năm nay muốn mọi sự như ý nguyện cần nhiều nỗ lực, công việc cũng cần cố gắng nhiều để gặt hái thành công.

5. Hóa giải sao hạn
Theo quan niệm xưa, hóa giải sao hạn đóng vai trò quan trọng trong việc xua đuổi vận hạn đen đủi và cầu nhiều vận may cho cuộc sống mệnh chủ trong năm sắp tới. Mệnh chủ tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm nay có sao Thổ Tú và hạn Ngũ Mộ chiếu mạng, do vậy có thể làm lễ nghinh sao giải hạn, thành tâm khấn vái cầu bình an và hạnh phúc cho bản thân và gia trạch.

Sao hạn tốt hay xấu còn dựa vào tâm đức và phúc trạch của bản mệnh. Do vậy nam tuổi Thân 1968 hãy để tâm luôn hướng thiện, nếu có chút khả năng hãy tích cực làm thiện nguyện, giúp đỡ người kém may mắn hơn để đem về cho bản thân nhiều sinh phúc, tự độ trì chính mình qua cơn hoạn nạn.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Mậu Thân 1968 năm 2023
1. Màu hợp tuổi
Việc sử dụng màu hợp tuổi giúp mệnh chủ gia tăng phúc phần, may mắn, thu hút nhiều phước lộc đến với bản thân. Trong năm 2023 này, chủ tử nên lưu tâm nhiều đến các màu tông trầm như Vàng Sậm hoặc Nâu Đất là đảm bảo tốt cho vận mệnh.

2. Hướng xuất hành
Vào ngày đầu năm 2023, mệnh chủ nên xuất hành về đúng nơi đúng hướng để một năm sắp tới mọi sự toại được ý nguyện, bình an, hạnh phúc.

Chủ tử tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng nên khởi hành về hướng chính Tây Bắc vào khoảng từ 3 giờ đến 7 giờ sáng mồng Một Tết 2023 là đặc biệt tốt.

3. Tuổi xông nhà
Chọn đúng người đúng tuổi xông nhà dậm đất cho chủ tử trong ngày đầu năm mới cũng chính là cách giúp gia đạo gặp nhiều cát lợi. Mệnh chủ trong năm 2023 nên chọn người thuộc một trong các tuổi như người cùng tuổi 1968, hoặc 1970 (cả nam hay nữ mạng đều tốt).

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất