25 C
Ho Chi Minh City
Saturday, June 15, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Quý Tỵ

– Quý Tỵ – Tuổi 71 – Thảo Trung Chi Xà

– Âm mạng – Tuổi Âm: 71 Tuổi

– Sinh từ: 14-2-1953 đến 2-2-1954

– Ngũ hành bản mệnh: Trường Lưu Thuỷ

– Cung phi nữ mạng: Tốn – Mộc

– Xương con rắn, tướng tinh con chó

– Sao Thái Bạch – Hạn Thiên La

– Hạn tuổi: Kim Lâu

I. Tổng quan tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2023 nữ mạng
Đối với người tuổi Quý Tỵ nữ mạng trong năm Quý Mão có công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả lại thêm gia đình thiếu hòa thuận, tiền bạc có sự hao tán nhiều vào cuộc sống hằng ngày cũng như công việc. Bên cạnh đó, trong năm nay, nếu nữ giới tuổi 1953 xuất hành đi xa thường gặp chuyện phiền muộn trái ý.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Quý Tỵ trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp và Tài chính
Về phương diện tài chính người tuổi Quý Tỵ nữ mạng có tài chính không tốt. Các chuyên gia cho biết, năm nay tiền bạc phải tiêu pha nhiều vào cuộc sống gia đình cũng như sức khỏe của bản mệnh 1953.

Công việc kinh doanh làm ăn của nữ giới Quý Tỵ 1953 không được tốt do ảnh hưởng của tuổi già sức khỏe yếu. Mọi công việc trong năm 2023 đều không có sự mở mang thêm mới. Tuy nhiên, xét thấy có sự đầu tư tiền bạc con cháu trong kinh doanh làm ăn. Quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

2. Ngoại giao
Đây là phương diện bị ảnh hưởng nhiều do tuổi chủ mệnh tuổi cao. Vì không đủ sức khỏe nên các mối quan hệ ngoại giao bị hạn chế và khó có cơ hội mở rộng. Xuất hành đi xa năm Quý Mão đối với người tuổi này cũng gặp bất lợi, sức khỏe và chuyện thị phi tới bất kỳ lúc nào.

3. Sức khỏe
Sức khỏe là phương diện nữ mạng sinh năm 1953 cần hết sức chú ý trong năm 2023. Sức khỏe không được tốt, chủ yếu là các bệnh liên quan đến tuổi già, hoặc bệnh liên quan đến đường huyết áp không ổn định.

4. Gia đạo
Tình cảm của các thành viên trong gia đình nữ mạng tuổi Tỵ 1953 năm 2023 Quý Mão có những thay đổi không tốt, dễ xảy đến nhiều chuyện buồn phiền, bất hòa không vui. Ngoài ra, gia đình nữ giới Quý Tỵ cũng nên chú ý dễ có tang sự đưa tới trong năm nay.

III. Xem sao hạn của tuổi Quý Tỵ năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Sao Thái Bạch được biết đến là một hung tinh gây nhiều trở ngại trong công việc làm ăn kinh doanh, chủ về có kẻ tiểu nhân phá hoại mà gặp nhiều cản trở, tiền bạc hao tán có thể dẫn tới thua lỗ trắng tay hoặc vướng vào vòng lao lý quan sự. Các chuyên gia khuyên quý bà 1953 nên đặc biệt cẩn thận tháng 2; tháng 5 và tháng 8 âm lịch đồng thời kiêng kỵ màu trắng quanh năm để bản mệnh có thể xua đuổi vận đen.

2. Hạn tuổi
Năm Quý Mão 2023, nữ giới Quý Tỵ 1953 gặp hạn tuổi Kim Lâu chủ về sức khỏe không được tốt, đi lại cũng bất lợi, xảy ra nhiều chuyện buồn phiền trái ý.

3. Vận niên
Luận giải tử vi nữ mạng tuổi Tỵ 1953 năm 2023 thấy được rằng năm nay quý bà gặp vận niên trung bình, tất thảy mọi việc đều ổn định, không có gì phải lo ngại, bình bình an an cả năm.

4. Tứ trụ
Thiên Lợi, Địa Sinh: Sức khỏe nữ giới 1953 không được tốt. Tuy nhiên, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ. Ngoài ra, trong năm nay được đón tin vui trong gia đình hoặc anh em họ hàng, có lộc tiền bạc đưa tới hoặc thu lợi từ kinh doanh.

5. Hóa giải sao hạn
Năm 2023, nữ mạng Quý Tỵ nên tiến hành làm lễ dâng sao giải hạn vào đầu năm cũng như giải hạn hàng tháng để hóa giải vận xui của sao Thái Bạch. Hằng tháng, cứ vào ngày 15, nữ giới 1953 nên hướng về phía Tây nhằm vào lúc 21h – 23h thắp 15 ngọn đèn để tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, khi cúng giải hạn tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2023 nên lưu ý bài vị phải dùng giấy màu trắng, bên trên có đề rõ: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Sau đó, thắp hương khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền như sau:

“Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây”

Ngoài ra, để hóa giải sát khí của sao hạn Thái Bạch gây ra cho bản mệnh thì nữ giới sinh năm 1953 nên sử dụng vật phẩm và màu sắc thuộc hành Thủy để tiết khí tốt như đeo trang sức màu đen, màu xanh dương,…

IV. Phong thủy may mắn tuổi Quý Tỵ năm Quý Mão
Các yếu tố phong thủy có thể giúp nữ Quý Tỵ chuyển hung thành cát trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi
Nữ mạng tuổi Quý Tỵ năm 2023 hợp nhất với màu đen đồng thời nên tránh sử dụng màu vàng, màu nâu để xua đuổi vận đen và kích cầu may mắn cho bản mệnh tuổi 1953.

2. Hướng xuất hành
Vào ngày mùng 1 Tết, người tuổi Quý Tỵ nữ mạng nên chọn giờ tốt xuất hành vào khoảng 11 – 15 giờ trưa và xuất hành theo hướng Đông. Đây là hướng tốt giúp quý bà đón được Tài Thần.

3. Hợp làm ăn
Nữ mạng Nhâm Thìn chủ về công việc làm ăn bình thường do tuổi tác đã cao nên cũng có nhiều hạn chế. Nếu nữ giới tuổi 1952 muốn làm ăn may mắn, thuận lợi hơn thì nên hợp tác với người tuổi tuổi 1985 và tuổi 1970 để nhận được năng lượng tích cực từ họ.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất