26 C
Ho Chi Minh City
Thursday, September 28, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Quý Tỵ

– Quý Tỵ – Tuổi 71 – Thảo Trung Chi Xà (Rắn trong cỏ)

– Âm mạng – Tuổi Âm: 71 Tuổi

– Sinh từ: 14-2-1953 đến 2-2-1954

– Ngũ hành bản mệnh: Trường Lưu Thuỷ(nước chảy dài)

– Cung phi: Khôn – Thổ

– Tướng xương – Xương con rắn, tướng tinh con chó

– Sao Thái Âm – Hạn Diêm Vương

– Hạn tuổi: Kim Lâu

I. Tổng quan tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2023 nam mạng
Đối với người tuổi Quý Tỵ nam mạng trong năm Quý Mão có công việc làm ăn tiến triển tốt đẹp, được quý nhân hỗ trợ. Tuy nhiên cần phải lưu ý về phần sức khỏe trong năm không được tốt, có thể bị đau ốm. Ngoài ra người tuổi này cũng cần chú ý tới chuyện buồn phiền trong gia đình.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Quý Tỵ trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp và Tài chính
Về phương diện tài chính người tuổi Quý Tỵ nam mạng có tài chính khá tốt, lộc đưa tới về tiền bạc. Lộc tiền bạc thường do người khác đưa tới. Trong năm tiền bạc của người nam tuổi này nhiều khoản được đầu tư từ con cháu trong gia đạo.

Công việc kinh doanh làm ăn của bản thân người tuổi Quý Tỵ 1953 nam mạng và thành viên trong gia đình không có nhiều biến động lớn, cơ bản ở mức bình thường. Tuy nhiên, người tuổi này không nên mở mạng công việc hay có sự đầu tư kinh doanh trong năm này vì không được thuận. Quý nam nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác giúp thu hút vượng khí từ đó ăn nên làm ra.

2. Ngoại giao
Đây là phương diện bị ảnh hưởng nhiều do tuổi chủ mệnh tuổi cao. Vì không đủ sức khỏe nên các mối quan hệ ngoại giao bị hạn chế và khó có cơ hội mở rộng. Xuất hành đi xa năm Quý Mão đối với người tuổi này cũng gặp bất lợi, sức khỏe và chuyện thị phi tới bất kỳ lúc nào.

3. Sức khỏe
Sức khỏe là phương diện người tuổi này nam mạng cần hết sức chú ý trong năm 2023. Sức khỏe không được tốt, đa phần là các bệnh về xương khớp, hoặc bệnh liên quan đến đường huyết áp. Điều này ảnh hưởng chung tới sức khỏe và khiến cho tình trạng sức khỏe kém đi.

4. Gia đạo
Tình cảm của những thành viên trong gia đình của người tuổi này nam mạng năm 2023 Quý Mão có những chuyển biến không tốt, nảy sinh các vấn đề ảnh hưởng tới hòa khí. Trong năm chú ý về chuyện buồn phiền có thể đưa tới cho gia đình.

III. Xem sao hạn của tuổi Quý Tỵ năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Người nam mạng sinh năm Quý Tỵ trong năm 2023 gặp sao chiếu mệnh Thái Âm (sao tốt)

Đây là sao tốt biểu tượng mặt trăng, người nam mạng gặp sao này chiếu người nam tuổi 1953 được bạn bè giúp đỡ, đặc biệt trong phương diện tiền bạc, bởi đây là tài tinh.

2. Hạn tuổi
Năm Quý Mão 2023 người tuổi này nam mạng gặp hạn tuổi Kim Lâu. Đây là hạn sức khỏe của chủ mệnh không được tốt, đi lại cũng bất lợi. Trong năm không nên nuôi gia súc gia cầm và chú ý về chuyện buồn phiền tới.

3. Vận niên
Vận niên của người sinh năm Quý Tỵ nam mạng năm 2023 là Trung Bình, cơ bản được hưởng Bình An Trọn Năm.

4. Tứ trụ
Thiên Lợi, Địa Sinh: Theo tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2023 nam mạng cho biết sức khỏe không được tốt, gặp nhiều may mắn trong làm ăn nếu ra ngoài trong năm này. Nhiều may mắn và được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ. Đây cũng là năm người tuổi này có tin vui trong gia đình hoặc anh em họ hàng, lộc tiền bạc người khác đưa tới hoặc thu lợi từ việc kinh doanh.

5. Hóa giải sao hạn
Muốn hạn chế được hạn vận và thu hút may mắn người tuổi Quý Tỵ nam mạng nên cúng cầu an giải hạn đầu năm. Mỗi tháng khoảng 19 – 21 giờ của ngày 26 Âm lịch tiến hành thắp 7 ngọn đèn và quay về hướng Tây lạy làm lễ. Sử dụng bài vị giấy vàng có dòng chữ “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

Xem tuổi Quý Tỵ năm 2023 nam mạng cho hay cát khí của sao tốt Thái Âm được tăng cường nếu người nam mạng tuổi này sử dụng trang sức đá quý có màu xám, màu đen hoặc màu xanh biển như đá thanh kim xanh đậm, thạch anh tóc đen, mã não xanh dương, thạch anh tóc đen,… Ngoài ra màu trắng thuộc hành Kim (vì Kim sinh cho Thủy) nên càng thêm tốt cho ngũ hành của cát tinh. Người tuổi này nên dùng đá quý có màu trắng như vòng bạc hoặc thạch anh màu trắng,… Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Quý Tỵ năm Quý Mão
Các yếu tố phong thủy có thể giúp nữ Quý Tỵ chuyển hung thành cát trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi
Xét trong năm 2023, người nam mạng tuổi Quý Tỵ hợp nhất với màu đen. Những màu nên tránh sử dụng trong năm là màu vàng, màu nâu. Đây là màu khắc kỵ với chủ mệnh trong năm này.

2. Hướng xuất hành
Vào ngày mùng 1 Tết, người tuổi Quý Tỵ nam mạng nên chọn giờ tốt xuất hành. Đó là khoảng từ 11 – 15 giờ trưa và xuất hành theo hướng Tây Bắc. Đây là hướng người tuổi này sẽ đón được Hỷ Thần.

3. Hợp làm ăn
Những tuổi hợp cho những liên kết làm ăn của người tuổi 1953 nam mạng trong năm Quý Mão là tuổi 1985, tuổi 1970. Những tuổi này khi kết hợp công việc kinh doanh, làm ăn sẽ giúp mang đến nhiều may mắn. Ngoài ra, do tuổi cao, sức khỏe có nhiều hạn chế nên năm này công việc kinh doanh của chủ mệnh đôi khi cũng gặp nhiều hạn chế.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất