26 C
Ho Chi Minh City
Thursday, September 28, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Tân Tỵ

– Tuổi âm lịch: 23 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Kim gặp Kim – Bình hòa

– Sao: sao Thổ Tú – hạn Huỳnh Tuyền

– Thiên can tuổi: Tân gặp Quý – Bình hòa

I. Tổng quan tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2023 nữ mạng
Người tuổi Tỵ 2001 Nữ mạng (ngày sinh dương lịch từ 24/01/2001 đến 11/02/2001). Có thiên chi Tân, địa chi Tỵ – Đông Tàng Chi Xà, tức Rắn ngủ đông. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim (Chân đèn bằng vàng).

Năm 2023 là năm con Mèo, có thiên can Quý, địa chi Mão. Năm Quý Mão, xem tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mệnh, năm nay bản mệnh có ngũ hành bình hòa, can chi cũng bình hòa. Năm nay vận trình công việc ổn định, tuy không có nhiều bước đột phá nhưng các mối quan hệ cũng như tài chính đều được mở rộng.

Trong năm 2023 thì người nữ tuổi Tân Tỵ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, hạn Huỳnh Tuyền. Chuyện tình cảm gia đình đôi khi rất vui vẻ, đôi khi cũng có nhiều chuyện không mong muốn xảy ra. Hơn hết là bạn luôn giữ cho mình một tinh thần thoải mái, vui vẻ. Vì như vậy, quý bạn sẽ có những cách xử lý mâu thuẫn bình tĩnh nhất. Sau mỗi lần ấy, bạn sẽ trưởng thành lên từng ngày.

Luận giải chi tiết về tử vi nữ mạng 2023 trên nhiều phương diện khác nhau của người tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng sẽ có trong phần tiếp theo của bài viết, mời quý vị cùng theo dõi.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Tân Tỵ trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Theo ngũ hành, người tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng mang ngũ hành Kim gặp năm Quý Mão ngũ hành Kinh nên có sự tương trợ, tốt. Trong năm này, nữ Tân Tỵ sẽ có nhiều dự định cần thực hiện và đây là thời điểm vô cùng thích hợp. Bạn sẽ nhận được nhiều sự tương trợ và may mắn trong đầu tư kinh doanh, cũng sẽ có lộc về đất đai nhà cửa.

Khi xét về Thiên can thì nữ giới sinh năm Tân Tỵ 2001 có thiên can Tân ngũ hành Kim gặp năm Mão 2023 thiên can Quý nên mọi việc đều khá suôn sẻ. Việc thăng tiến trong công việc phụ thuộc rất nhiều vào khả năng và bản lĩnh của bạn, nếu chăm chỉ và cầu tiến thì bước tiến trong công việc của bạn sẽ càng lớn.

Trong địa chi thì nữ này có địa chi Tỵ còn năm 2023 có địa chi Mão nên mặt công việc đều bình ổn. Công việc có nhiều bước khởi sắc, cứ giữ vững phong độ và tiến về phía trước.

2. Tài chính
Phương diện tài chính năm Quý Mão 2023 của bạn khá thuận lợi, nhưng Tân Tỵ nữ cần tiết kiệm và đầu tư đúng đắn để tránh hao tổn tiền bạc. Tiền bạc dễ kiếm, dễ vào, lúc nào cũng rủng rỉnh trong túi và sẽ càng thu hút được tài lộc vào dịp cuối năm.

3. Tình duyên, gia đạo
Trong vấn đề tình duyên gia đạo, nữ mạng sinh năm Tân Tỵ 2001 năm này mọi thứ đều ổn đối với bạn và gia đình. Người thân sẽ luôn bên cạnh và trở thành chỗ dựa vững chắc để bạn hoàn thành những những mục tiêu trong cuộc sống của mình.

4. Sức khỏe
Năm 2023 bạn gặp hạn Huỳnh Tuyền, là một hạn chủ về vấn đề sức khỏe nhưng nhìn chung không có gì đáng ngại. Nữ Tân Tỵ 2001 tuổi còn trẻ và luôn tràn đầy năng lượng. Chỉ cần bạn biết yêu thương và quan tâm bản thân. Quý bạn sẽ có sức khỏe tốt và tinh thần tuyệt vời để hoàn thành những ý nguyện tốt đẹp của mình, chăm lo và yêu thương những người yêu quý của bạn.

III. Xem sao hạn của tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Trong năm 2023, nữ giới tuổi Tân Tỵ 2001 sao Thổ Tú chiếu mệnh. Đây là một sao hung trong Cửu Diệu, chủ về vấn đề tai tiếng, bệnh tật.

Tân Tỵ 2023, quý bạn nên biết giữ mình trong lời ăn tiếng nói hằng ngày và xây dựng mối quan hệ tích cực với mọi người xung quanh. Có đôi lúc không nên cãi vã làm gì mà hãy bình tĩnh suy xét, hạ cái tôi của bản thân xuống thì mới tránh được điều tai tiếng, tranh chấp, kiện tụng.

Sao Thổ Tú xấu nhất trong tháng 4 và tháng 8 âm lịch nên vào những tháng này bạn cần chăm chút sức khỏe nhiều hơn và tránh gây ra mâu thuẫn trong gia đình.

2. Hạn tuổi
Năm Quý Mão 2023, nữ Tân Tỵ gặp hạn Huỳnh Tuyền, gặp phải hạn này điều cần quan tâm nhất là vấn đề sức khỏe. Nữ mệnh nên xây dựng kế hoạch học tập, làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, không nên quá căng thẳng hoặc bỏ bê việc ăn uống, kết hợp thêm luyện tập và trau dồi sức khỏe hằng ngày.

Theo tử vi trọn đời tuổi Tỵ luận giải, người tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng trong năm này cũng nên tránh đầu tư quá lớn hoặc tiến hành vay tiền vì sẽ dễ bị tổn hao tiền của. Để hạn chế điềm xấu, bạn nên chăm làm việc thiện để tích góp phước báu cho mình và giữ một tinh thần sống thật thoải mái.

3. Tứ trụ
Thiên Sinh – Địa Hung: Trong năm 2023, tuy có lúc bạn sẽ gặp phải khó khăn nhưng điều quan trọng là bạn không được bỏ cuộc, kiên trì và vững vàng tiến về phía trước. Bạn cần đề phòng và bảo vệ mình trước những kẻ gây rối và ganh tỵ với sự thành công của bạn. Không có gì quý hơn là bạn biết được giá trị của bản thân mình và bỏ ngoài tai những lời khó nghe của người khác.

4. Vận niên
Vận niên năm 2023 của nữ giới tuổi Tân Tỵ 2001 là Xà Hãm Tỉnh, tức là Rắn bị nhốt. Ý nghĩa của nó là người có vận này nên có sự ổn định trong công việc, không nên hấp tấp, vội vàng. Làm việc gì cũng nên biết suy nghĩ, chuẩn bị kỹ lưỡng, tận dụng sự giúp đỡ của mọi người xung quanh để thuận lợi, thăng tiến.

5. Hóa giải sao hạn
Vận hạn của sao Thổ Tú là không quá lớn nhưng để hóa giải, chủ mệnh cũng cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

Không nên xuất hành đi xa trong năm này và cẩn trọng các vấn đề liên quan đến sức khỏe của bản thân. Trong cuộc sống không phải chuyện nào cũng nên phân rõ trắng đen, một chút nhường nhịn sẽ đôi khi quý hơn sự hơn thua và thỏa mãn cái tôi trong chốc lát.

Hạn Huỳnh Tuyền lại càng chủ về sức khỏe nên cần phải cẩn thận gấp đôi. Thêm nữa, cũng không nên kinh doanh buôn bán trên đường thủy vì sẽ có thể gặp nhiều điều bất lợi.

Vận hạn ảnh hưởng nhiều hay ít phụ thuộc phần lớn vào bản thân mỗi người. Chính vì vậy, gia chủ nên sống lương thiện, tích nhiều công đức để gặp nhiều may mắn. Nữ Tân Tỵ tuổi còn nhỏ, thay bằng việc cúng sao đầu năm, mệnh chủ có thể cầu may và tị hung bằng việc đi chùa thắp hương, thành tâm khấn cầu gia tiên phù hộ độ trì bình an.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2023
1. Màu hợp tuổi
Theo phong thủy, để tăng may mắn và giảm bớt vận xui, người ta có thể mang trong mình những đồ vật hoặc trang sức có màu sắc phù hợp với cung mệnh và tuổi của mình.

Đối với nữ sinh năm Tân Tỵ 2001 thì màu sắc được cho là phù hợp chính là trắng, xám, vàng nhạt. Qúy cô có thể mang theo những đồ vật có màu sắc như vậy để thu hút năng lượng tốt đẹp đến bên mình.

2. Hướng xuất hành
Gia chủ tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng nên xuất hành vào khoảng thời gian từ 3 giờ đến 7 giờ sáng ngày mùng 1 Tết theo hướng Đông để nghênh đón Hỷ Thần ban phước lành cho mình. Giờ được tính theo giờ địa phương nơi bạn ở.

3. Tuổi xông nhà
Xông nhà là tục lệ đã có từ lâu đời ở Việt Nam ta từ xưa đến nay mỗi độ Tết đến xuân về. Ông bà ta quan niệm rằng, người đầu tiên đến chúc Tết gia đình nếu là người hạp tuổi với gia chủ thì năm đó, gia chủ sẽ gặp nhiều điều may mắn, vạn sự như ý.

Theo tử vi năm 2023 gia chủ chọn người xông nhà là người sinh năm 1991 hoặc có tuổi trong bộ tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất