26.2 C
Ho Chi Minh City
Saturday, July 20, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Tân Tỵ

– Tuổi âm lịch: 23 tuổi – Nam mạng

– Mạng: Kim gặp Kim – Bình hòa

– Sao: sao Thái Dương chiếu mệnh – hạn Toán Tận

– Thiên can tuổi: Tân gặp Quý – Bình hòa

I. Tổng quan tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2023 nam mạng
Nam giới Tân Tỵ 2001, ngày sinh dương lịch từ 24/01/2001 đến 11/02/2001. Có thiên chi Tân, địa chi Tỵ – Đông Tàng Chi Xà, tức Rắn ngủ đông. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim (Chân đèn bằng vàng).

Theo tử vi, năm 2023 là năm Quý Mão, Quá lâm chi Miêu, tức Mèo qua rừng, thuộc Ngũ hành Kim – Kim Bạch Kim. Năm này là năm con mèo, biểu tượng cho sự ổn định và bình hòa trong mọi mặt. Theo đó vận hạn cát hung của người tuổi Tân Tỵ 2001 được khái quát như sau:

Năm 2023 ngũ hành và can chi đều bình hòa. Nam tuổi Tỵ 2001 lại may mắn được sao phúc tinh là Thái Dương chiếu mệnh. Dự đoán năm Quý Mão là năm rất tốt của bạn, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến công danh sự nghiệp. Quý nam Tân Tỵ sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong công việc và trong sức khỏe, các mối quan hệ của bạn trong năm này cũng có sự ôn hòa, ổn định.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Tân Tỵ 2001 trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Năm 2023 thuộc can Quý còn tuổi Tân Tỵ 2001 thuộc can Tân, tổng thể khá hài hòa và bình ổn. Sự may mắn sẽ đến với chủ mệnh khá nhiều trong vấn đề công việc. Có rất nhiều sự khởi sắc nên bạn cần phải nắm bắt cơ hội và phát huy được thế mạnh của mình. Tuy nhiên cũng cần tránh những sự thay đổi mà không có định hướng rõ ràng làm ảnh hưởng đến vận trình công việc trong tương lai.

Nam giới Tân Tỵ 2001 có mệnh Kim gặp năm Quý Mão 2023 cũng là Kim nên là mối quan hệ tương trợ, tốt. Đây là vận may lớn đối với nam tuổi này vì hễ hùn hạp hay liên kết làm ăn với ai từ người thân trong nhà, anh em bằng hữu hay bạn bè thân thiết đều phát tài phát lộc, vạn sự như ý.

2. Tài chính
Năm 2023, tuổi Tân Tỵ 2001 đầu năm việc kiếm tiền tuy không mấy suôn sẻ nhưng cũng khá dễ dàng. Đặc biệt là các tháng cuối năm, chủ mệnh sẽ nhận được rất nhiều tin vui về vấn đề tài chính. Nguồn tài chính này chủ yếu thu được nhờ quá trình tin tưởng, quyết tâm hợp tác làm ăn trong năm với anh em, bạn bè, người thân.

3. Tình duyên, gia đạo
Sự bình hòa về thiên can và địa chi trong năm Quý Mão 2023 của người tuổi Tân Tỵ 2001 cho thấy rằng đây là một năm có sự ổn định về gia đạo cũng như tình cảm. Gia đình sẽ có nhiều chuyện vui đưa tới, các thành viên trong nhà sẽ càng gắn kết hơn.

Trong cuộc sống, thi thoảng nam Tân Tỵ gặp những khó khăn và kết quả không như mong đợi, người thân trong nhà sẽ là người luôn bên cạnh giúp đỡ bạn vượt qua.

4. Sức khỏe
Năm 2023 sức khỏe của nam mạng Tân Tỵ 2001 khá tốt. Tuy nhiên, nam mệnh vẫn không nên lơ là vấn đề sức khỏe, cần có lối sống lành mạnh và sự yêu thương bản thân nhiều hơn. Ngoài ra, năm này Tân Tỵ 2001 gặp hạn Toán Tận nên gia chủ cần chú ý khi di chuyển bằng xe cộ để tránh gặp nguy hiểm.

III. Xem sao hạn của tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Nam mạng tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2023 được sao Thái Dương là cát tinh trong Cửu Diệu niên hạn chiếu mệnh. Đây là sao RẤT TỐT, chủ vượng về vấn đề công danh sự nghiệp. Năm nay sẽ là năm chủ mệnh có được nhiều sự thăng tiến, sự may mắn và phát đạt trong kinh doanh, mua bán. Vượng khí mà nó mang lại vô cùng rõ rệt.

Đối với người sinh năm Tân Tỵ 2001 còn khá trẻ thì đường học vấn có thể nói là rất sáng lạng. Sao Thái Dương chiếu mệnh bạn sẽ có sự sáng suốt, thông minh trong học hành thi cử, dễ đỗ đạt thành tích cao.

Ngoài ra ánh sáng sao Thái Dương mang lại là ánh sáng của sự thanh khiết, quang minh. Người được chiếu mệnh phải làm việc tốt, việc có ích mới đạt được kết quả như ý, nếu không sẽ tự hại mình, chẳng những thế còn hao tổn tiền tài của bản thân.

2. Hạn tuổi
Theo tử vi nam mạng năm 2023, người tuổi Tân Tỵ 2001 sẽ gặp hạn Toán Tận chủ về tổn hao tiền của, tai nạn bất ngờ.

Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, tuy nhiên chủ mệnh Tân Tỵ 2001 còn khá trẻ nên cũng phần nào ít ảnh hưởng. Trong công việc và đời sống luôn cẩn thận xe cộ, lấy an toàn lên trên hết sẽ giúp bản mệnh tránh vận hạn không mong muốn.

Song song đó, bạn nên tu tâm dưỡng tính, tích cực xây dựng duyên lành và hạn chế mang theo những món đồ quá giá trị khi đi lại một mình vào ban đêm.

3. Tứ trụ
Thiên Sinh – Địa Hung: Theo tứ trụ thì năm 2023 bạn sẽ gặp phải một chút khó khăn về công việc và gia đạo. Nếu có đầu tư tiền bạc thì cần suy xét kỹ lưỡng trước khi làm.

4. Vận niên
Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng trong năm sẽ có vận niên là Xà Hãm Tỉnh, tức Rắn bị nhốt. Ý nói rằng sẽ bị bó hẹp bởi môi trường sống. Chính vì vậy, lời khuyên tốt nhất cho người nam tuổi này là làm việc gì cũng phải suy tính kỹ càng, không nên nóng vội, dục tốc bất đạt.

5. Hóa giải sao hạn

Để hóa giải hạn Toán Tận năm 2023, đầu tiên, người nam tuổi Tân Tỵ 2001 cần phải hạn chế đi đến những nơi nguy hiểm hay ra ngoài lúc trời tối hay mưa gió, cẩn thận xe cộ khi di chuyển. Thêm vào nữa, bản mệnh cần hạn chế đầu tư mạo hiểm vào những cuộc làm ăn chưa chắc chắn để tránh tổn hao tiền của.

Quan trọng hơn vẫn là nam Tân Tỵ luôn giữ cho mình một cái tâm an và thành tâm cầu mong những điều tốt đẹp, không nên quá lo lắng từ đó gây ra sự khó chịu cho bản thân.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Tân Tỵ năm 2023
1. Màu hợp tuổi
Người tuổi Tân Tỵ hợp nhất là với những món đồ có màu thuộc hành Thổ tương sinh là nâu, vàng đậm. Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể chọn các màu tương hợp là trắng, xám, vàng nhạt… Gia chủ có thể mang theo bên mình hoặc sử dụng chúng như một vật may mắn trong phong thủy.

2. Hướng xuất hành
Hướng xuất hành tốt trong năm 2023 đối với người tuổi Tân Tỵ 2001 là hướng Tây Bắc. Để nghênh đón Hỷ Thần và nhận lộc may chủ mệnh nên xuất hành từ 3 giờ đến 7 giờ sáng ngày mùng 1 Tết. Tính theo giờ nơi ở.

3. Tuổi xông nhà
Mỗi năm Tết đến, việc chọn được người xông nhà đã trở thành một việc rất quan trọng trong truyền thống của người Việt. Nếu năm đó may mắn được người hợp tuổi, hợp mệnh xông nhà thì vận khí cả năm sẽ rất tốt.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất