25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, June 16, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Kỷ Tỵ

– Tuổi âm lịch: 35 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Mộc gặp mệnh Kim – Tương khắc

– Sao: Thái Bạch chiếu mệnh, hạn Thiên La

– Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Quý là khắc

I. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2023 nữ mạng
Những người có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ từ 06/02/1989 cho đến ngày 26/01/1990, thuộc tuổi Kỷ Tỵ, cầm tinh con Rắn. Thiên can Kỷ đi với địa chi Tỵ thể hiện ý nghĩa đặc biệt là Phúc Khí Chi Xà (Rắn có phúc).

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm Quý Mão 2023 nữ mạng có thể được dự đoán dựa trên sự kết hợp của nhiều yếu tố phong thủy: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1989, Cửu diệu lưu niên, vận hạn tuổi… Về tổng quan, số mệnh của nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 trong năm Quý Mão 2023 có thể được giải đoán như sau:

Xét về ngũ hành, nữ mạng Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Đại Lâm Mộc (Gỗ Rừng Già), không bị khắc chế quá nhiều bởi mệnh Kim Bạch Kim (Vàng Pha Bạc) của năm Quý Mão 2023. Xét về mối quan hệ giữa các thiên can, Kỷ với Qúy xung khắc lẫn nhau, kém đi đôi chút may mắn. Theo đó, Qúy Mão 2023 báo trước sẽ là một quãng thời gian thử thách lòng kiên trì đối với nữ mạng Kỷ Tỵ 1989. Trước những khó khăn, mệnh chủ vẫn may mắn có được chỗ dựa là sự nghiệp vững chắc và sức khỏe ổn định.

Vận số của nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 chịu tác động của sao Thái Bạch, nên sẽ gặp đôi chút bất lợi về tiền bạc. Hãy coi những khó khăn do hung tinh này gây ra là bài học giúp mệnh chủ hoàn thiện bản thân để đạt được thành công trong chặng đường tương lai phía trước.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Kỷ Tỵ trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Nữ Kỷ Tỵ sẽ có những bước tiến chậm mà chắc trên con đường sự nghiệp trong năm Quý Mão 2023. Mệnh chủ không nên quá kỳ vọng về những đột phá trong công việc mà nên tập trung làm tốt những nhiệm vụ hiện tại. Nếu mệnh chủ sống chậm lại để bổ sung những thiếu sót của bản thân, biết cách ẩn nhẫn chờ thời thì ắt sẽ thành công rực rỡ.

Phụ nữ Kỷ Tỵ là người cầu toàn, có trách nhiệm cao trong công việc. Mệnh chủ chỉ cảm thấy mãn nguyện khi hoàn thành công việc với kết quả hoàn mỹ nhất. Thêm vào đó, người tuổi này còn có mắt quan sát sắc bén, có thể nhanh chóng thấu hiểu tâm lý của người khác.

Tuy nhiên, nữ Kỷ Tỵ vẫn có nhược điểm cần khắc phục là tính cách tự mãn, hay chủ quan. Sự khiêm nhường là đức tính mệnh chủ cần có để thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp vào năm Quý Mão.

2. Tài chính
Trong năm Quý Mão 2023, nữ Kỷ Tỵ phải đặc biệt lưu tâm đến cách chi tiêu nếu không muốn bị thất thoát tiền bạc. Trong khoảng thời gian này, vận may tiền bạc của mệnh chủ sút kém hơn so với những năm trước, nhưng cuộc sống vẫn được đầy đủ, no ấm.

Một khoản tiền tiết kiệm sẽ giúp nữ Kỷ Tỵ ổn định tình hình tài chính dù có gặp phải bất cứ tình huống bất ngờ nào. Ngoài việc chi tiêu hợp lý, mệnh chủ phải luôn cảnh giác trước những chiêu trò lừa đảo của kẻ gian.

3. Tình duyên, gia đạo
Năm Quý Mão, phụ nữ Kỷ Tỵ nên dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc cho mái ấm của mình. Những bữa cơm thịnh soạn hoặc một chuyến du lịch sẽ giúp bầu không khí trong gia đình thêm hài hòa, ấm áp.

Theo tử vi tuổi Tỵ, phụ nữ Kỷ Tỵ hiền thục, đảm đang, sẵn sàng hy sinh để chăm lo cho chồng con. Thế nhưng, người tuổi này lại hay ghen tuông mù quáng, thích kiểm soát bạn đời. Mệnh chủ nên học cách lắng nghe để thấu hiểu chồng hơn thì mới tránh được những hiểu lầm không đáng có.

4. Sức khỏe
Tình trạng sức khỏe của nữ Kỷ Tỵ trong năm 2023 tương đối khả quan. Thế nhưng phòng bệnh hơn chữa bệnh, mệnh chủ vẫn nên thực hiện chế độ sinh hoạt lành mạnh để giữ gìn sức khỏe.

Việc tập luyện thể thao không chỉ giúp cơ thể được thon gọn, khỏe khoắn mà còn có thể giải tỏa căng thẳng tinh thần. Bên cạnh đó, mệnh chủ có thể thiền định mỗi ngày để loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong tâm trí.

III. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Tỵ năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Trong năm Quý Mão 2023, sao chiếu mệnh của nữ mạng Kỷ Tỵ là sao Thái Bạch, chủ về hao tán tiền tài. Mệnh chủ cần đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá, tuyệt đối không nên nhẹ dạ cả tin trước những lời dụ dỗ.

Sao Thái Bạch tuy là hung tinh nhưng khó có thể gây ra tác hại lớn nếu nữ Kỷ Tỵ chuẩn bị tinh thần chủ động đối phó. Sau cơn mưa trời lại sáng, sau những thử thách gian lao sẽ là một tương lai tươi sáng hơn. Vậy nên mệnh chủ nhất định phải giữ vững tinh thần lạc quan, bản lĩnh kiên cường trước mọi khó khăn.

2. Hạn tuổi
Theo tử vi trọn đời, nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 bước sang tuổi 35 âm trong năm Quý Mão, gặp phải hạn Thiên La.

Những người bị ảnh hưởng bởi vận hạn này dễ vướng vào mâu thuẫn trong các mối quan hệ, đặc biệt là chuyện tình cảm vợ chồng. Để tránh làm tổn hại đến hạnh phúc hôn nhân, mệnh chủ không nên ghen tức, giận dỗi vô cớ. Nếu xảy ra bất đồng ý kiến với người khác thì nên thể hiện thái độ mềm mỏng, tránh to tiếng cãi vã, chuyện bé xé ra to.

3. Tứ trụ
Thiên Sinh – Địa Lợi: Theo tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng 2023, sự nghiệp của mệnh chủ sẽ trên đà phát triển bền vững. Mệnh chủ đạt được những thành tích đáng nể trong công việc, nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh.

4. Vận niên
Vận niên của nữ Kỷ Tỵ trong năm 2023 là Thố Lộng Nguyệt: Mèo chơi trăng.

Đây là điểm báo cát lành đối với công danh sự nghiệp của nữ Kỷ Tỵ. Công việc làm ăn của mệnh chủ được hanh thông, dù có gặp phải trục trặc thì cũng có cơ may được quý nhân giúp đỡ.

5. Hóa giải sao hạn
Lễ cúng sao giải hạn là một trong những phương pháp tâm linh giúp giải trừ hung họa, khiến mệnh chủ cảm thấy an tâm hơn. Trong năm Quý Mão, nữ Kỷ Tỵ có thể chọn ngày tháng thích hợp để làm lễ cúng sao Thái Bạch. Khi thực hiện nghi lễ, mệnh chủ phải thể hiện thái độ nghiêm túc, kính cẩn.

Tuy nhiên, lễ bái cúng kiến nhiều đến thế nào cũng không có tác dụng nếu mệnh chủ không chịu tu tâm sửa tính, hành thiện tích đức. Người càng có càng nhiều phúc đức thì càng thu hút được nhiều may mắn, được hưởng bình an trong nhiều đời kiếp.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Kỷ Tỵ năm Quý Mão
Nếu muốn cải thiện vận may trong năm Quý Mão 2023, nữ Kỷ Tỵ không thể bỏ qua những yếu tố phong thủy quan trọng sau đây.

1. Màu hợp tuổi
Theo thuyết âm dương ngũ hành, mỗi một yếu tố ngũ hành được đại diện bởi những màu sắc khác nhau. Màu sắc càng phù hợp với ngũ hành bản mệnh thì càng mang đến nhiều may mắn, cát tường. Nữ mạng Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc, nên rất hợp với những màu sắc phong thủy thuộc hành Thủy hoặc Mộc.

Để gặp nhiều điều như ý trong năm 2023, nữ Kỷ Tỵ nên sử dụng những màu sắc phong thủy sau đây: Xanh lá cây, đen, xanh nước biển.

2. Hướng xuất hành
Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc cung Tốn – Đông Tứ mệnh, nếu muốn khởi sự thuận buồm xuôi gió khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Bắc (sinh khí), Đông (diên niên), Nam (thiên y), Đông Nam (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Tục lệ xông đất đầu năm xuất phát từ mong cầu về một năm mới vạn sự như ý, tiền tài dồi dào. Người xông đất được coi là đại diện cho vận khí của gia đình trong suốt cả năm, vậy nên người này nhất định phải hợp tuổi hoặc hợp mệnh với gia chủ.

Tuổi Tỵ nằm trong bộ Tam Hợp Tỵ – Dậu – Sửu, nên nữ Kỷ Tỵ nên chọn người xông đất tuổi Dậu hoặc Sửu. Nếu xét về ngũ hành bản mệnh thì gia chủ tuổi này nên chọn người mệnh Thủy hoặc Mộc.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất