34 C
Ho Chi Minh City
Friday, September 29, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Kỷ Tỵ

– Tuổi âm lịch: 35 tuổi – Nam mạng

– Mạng: Mộc gặp mệnh Kim – Tương khắc

– Sao: Thái Âm chiếu mệnh, hạn Diêm Vương

– Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Quý là khắc

I. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2023 nam mạng
Năm Kỷ Tỵ bắt đầu từ 06/02/1989 cho đến ngày 26/01/1990 Dương Lịch. Những người có ngày sinh trong khoảng thời gian này thuộc tuổi Kỷ Tỵ, cầm tinh con Rắn. Sự kết hợp giữa thiên Kỷ với địa chi Tỵ mang ý nghĩa đặc biệt là Phúc Khí Chi Xà (Rắn có phúc).

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm Quý Mão 2023 nam mạng được suy đoán dựa trên sự kết hợp của nhiều yếu tố phong thủy: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1989, sao chiếu mệnh, hạn tuổi… Xét theo đó, vận trình số mệnh của nam Kỷ Tỵ 1989 trong năm Quý Mão 2023 có thể được dự đoán như sau:

Xét về ngũ hành, nam Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Đại Lâm Mộc (Gỗ Rừng Già), xung khắc nhẹ với ngũ hành của năm Qúy Mão là Kim Bạch Kim (Vàng Pha Bạc). Thiên can Kỷ thuộc Thổ gặp Quý thuộc thủy là xung khắc, giảm đi đôi chút tốt đẹp. Những điều này cho thấy, nam Kỷ Tỵ 1989 sẽ có một năm 2023 phải nỗ lực hơn người, kiên trì rèn luyện ắt sẽ thành công. Bù lại, mệnh chủ vẫn may mắn có được cuộc sống hôn nhân ấm áp, sức khỏe sung mãn.

Năm Quý Mão 2023, số mệnh của nam mạng Kỷ Tỵ 1989 nằm dưới sự ảnh hưởng của sao Thái Âm. Có được sự phụ trợ của cát tinh này, cuộc sống của mệnh chủ sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều. Nhưng điều quan trọng nhất là mệnh chủ phải ý chí cầu tiến, làm việc siêng năng thì mới có thể được hưởng phúc lộc này.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Kỷ Tỵ trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Con đường sự nghiệp của nam Kỷ Tỵ trong năm 2023 tương đối thuận lợi. Mệnh chủ càng chăm chỉ bao nhiêu thì càng đạt được thành tựu rực rỡ bấy nhiêu. Những khó khăn bất ngờ ập đến trong công việc chỉ là khảo nghiệm đối với bản lĩnh và tài năng của mệnh chủ.

Đàn ông Kỷ Tỵ có ưu điểm là vừa thông minh vừa nhanh nhạy, linh hoạt. Nhờ có tài quan sát sắc bén, mệnh chủ dễ dàng nắm bắt tâm lý của người đối diện. Điều này mang đến nhiều cơ hội quý báu để phát triển trong sự nghiệp.

Ngoài ra nam Kỷ Tỵ là người cực kỳ cầu toàn trong công việc. Chính vì thế mệnh chủ sẵn sàng làm việc ngày đêm cho đến tận khi đạt được kết quả như ý.

2. Tài chính
Tài vận của năm Kỷ Tỵ trong năm Quý Mão 2023 khá thịnh vượng, thậm chí là phất lên như diều gặp gió. Mệnh chủ được danh lợi song toàn, vì thành tích tốt trong sự nghiệp mà có được nguồn thu nhập dồi dào. Khi có tiền bạc dư dả, cuộc sống cũng trở nên sung túc, hạnh phúc.

Để tránh bị hao hụt tiền tài, nam Kỷ Tỵ không nên chi tiền vào những điều không cần thiết trong cuộc sống. Một khoản tiền tiết kiệm chính là tấm phao cứu sinh đối với mệnh chủ trong trường hợp không may gặp phải biến cố bất ngờ.

3. Tình duyên, gia đạo
Cuộc sống hôn nhân của nam Kỷ Tỵ không gặp phải xáo trộn trong năm Quý Mão 2023. Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, mệnh chủ nên dành thời gian trò chuyện cùng người thân mỗi ngày. Việc tâm sự sẽ giúp người trong nhà thấu hiểu lẫn nhau, xóa bỏ những hiểu lầm không đáng có.

Theo tử vi tuổi Tỵ, đàn ông tuổi Kỷ Tỵ là người lãng mạn, luôn biết cách bày tỏ tình yêu đối với vợ con. Tuy nhiên, người tuổi này lại đa nghi, thích kiểm soát, hay ghen tuông vì những lý do nhỏ nhặt. Mệnh chủ nên tôn trọng sự riêng tư của người bạn đời nếu không muốn ảnh hưởng đến hòa khí vợ chồng.

4. Sức khỏe
Nam Kỷ Tỵ có thể tương đối an tâm về tình hình sức khỏe của bản thân trong năm Quý Mão. Thế nhưng mệnh chủ vẫn không được lơ là trong việc bồi bổ cơ thể, thực hiện lối sống lành mạnh để phòng ngừa bệnh tật. Hạn chế sử dụng các chất gây nghiện như rượu, bia, thuốc lá sẽ làm giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm.

Vốn là người nghiện công việc, nam Kỷ Tỵ có thể làm việc bất kể ngày đêm mà không nghỉ ngơi nên dễ khiến cho tinh thần mệt mỏi, kém minh mẫn. Sau những giờ làm việc căng thẳng mệnh chủ nên ngủ đủ giấc, ăn uống đúng giờ.

III. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Tỵ năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Năm Quý Mão 2023, nam Kỷ Tỵ may mắn được sao Thái Âm phù trợ về tài vận và công danh sự nghiệp. Dù là nam hay nữ, khi gặp được cát tinh này cũng đều đón nhận nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Khi được sao Thái Âm soi chiếu, nam Kỷ Tỵ được vạn sự như ý, được hưởng cơ hội bội thu tài lộc từ trên trời rơi xuống. Tuy nhiên, mệnh chủ không nên vì thế mà huênh hoang, tự đắc. Dù giàu có, thành đạt đến mấy cũng phải thể hiện thái độ khiêm nhường, hòa nhã với mọi người xung quanh.

2. Hạn tuổi
Theo tử vi trọn đời, trong năm Quý Mão, nam Kỷ Tỵ 35 tuổi âm, bị tác động bởi hạn Diêm Vương.

Người xưa cho rằng, vận hạn này chủ yếu gây ảnh hưởng đến người nữ nhiều hơn nam. Thế nhưng, nam Kỷ Tỵ vẫn không nên chủ quan với hạn Diêm Vương, chủ về khẩu thiệt thị phi. Nếu muốn tự mình hóa giải hạn xấu, mệnh chủ chỉ cần thể hiện thái độ “dĩ hòa vi quý”, không tính toán, sân si với người khác.

3. Tứ trụ
Thiên Sinh – Địa Lợi: Theo tử vi Kỷ Tỵ nam mạng 2023, đây là điềm báo vô cũng cát lành, hứa hẹn một năm mới thuận buồm xuôi gió đối với mệnh chủ. Ngay cả trong những lúc nguy khốn thì cũng sẽ được quý nhân trợ giúp.

4. Vận niên
Vận niên của nam Kỷ Tỵ trong năm 2023 là Thố Lộng Nguyệt: Mèo chơi trăng.

Người gặp được vận niên này có công thành danh toại, gia đạo an khang, thịnh vượng. Nam Kỷ Tỵ sẽ gặt hái được thành quả mãn nguyện sau bao ngày khổ cực phấn đấu.

5. Hóa giải sao hạn
Những cát tinh như sao Thái Âm sẽ gia tăng sức mạnh khi được dâng lễ nghênh sao. Trong năm Quý Mão, nam Kỷ Tỵ có thể chọn thời điểm thích hợp để làm nghi thức này. Lễ vật không cần thiết phải xa hoa, đắt tiền nhưng nên được chuẩn bị đầy đủ, tươm tất. Mệnh chủ càng thành tâm thì càng nhận được nhiều sự phù hộ độ trì của tổ tiên.

Người xưa có câu “Ở hiền thì gặp lành”, ý muốn khuyên bảo con người ta muốn hưởng cuộc sống sung túc dài lâu thì phải có tấm lòng thiện. Phúc đức có thể tiêu trừ nghiệp chướng, bảo vệ mệnh chủ khỏi mọi tai ương.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Kỷ Tỵ năm Quý Mão
Những yếu tố phong thủy có thể giúp nam Kỷ Tỵ có thêm nhiều may mắn hơn nữa trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi
Màu sắc phong thủy có thể được dùng để cải thiện vận số, tiêu trừ tai ách. Nam Kỷ Tỵ chỉ thực sự cảm thấy được những chuyển biến tốt nếu chọn đúng màu sắc phù hợp với ngũ hành bản mệnh. Người tuổi này thuộc mệnh Mộc, nên chọn những màu phòng thủy có năng lượng của hành Thủy và Mộc.

Để có thể xu cát tị hung trong năm Quý Mão, nam Kỷ Tỵ nên lựa chọn những màu sắc phong thủy sau đây: Đen, xanh nước biển, xanh lá cây.

2. Hướng xuất hành
Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc cung Khôn – Tây Tứ mệnh, để gặp được điều cát lành khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (diên niên), Tây (thiên y), Tây Nam (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Xông đất đầu năm là tục lệ truyền thống lâu đời của người Việt, nhằm cầu mong một năm mới phát tài, bình an cho gia đình. Nếu người xông đất càng phù hợp với bản mệnh của gia chủ thì tân niên càng an khang, thịnh vượng.

Nếu xét về tuổi thì nên chọn những con giáp trong cùng một bộ Tam Hợp, vậy nên nam tuổi Kỷ Tỵ rất hợp với người tuổi Dậu hoặc Sửu. Bên cạnh đó, những người mệnh Mộc hoặc Thủy cũng mang đến may mắn cho gia chủ tuổi này.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất