Warning: session_start(): open(/var/lib/lsphp/session/lsphp74/sess_a7jbsfjtistj6e9im3nsa9tlt7, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /var/lib/lsphp/session/lsphp74) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59
Tử Vi 2023 Nữ Mạng Đinh Tỵ | Tử Vi Huyền Các
25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, December 3, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Đinh Tỵ

– Tuổi âm lịch: 47 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Mộc tương sinh với Kim – Rất tốt

– Sao: Vân Hớn chiếu mệnh, hạn Ngũ Mộ

– Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Quý – Bình thường

I. Tổng quan tử vi tuổi Tỵ 1977 năm 2023 nữ mạng
Nữ mạng tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977, cầm tinh con Rắn, có ngày sinh từ 18/02/1977 đến 06/02/1978 Dương Lịch. Thiên can Đinh kết hợp với địa chi Tỵ mang ý nghĩa Đầm Nội Chi Xà (Rắn trong đầm).

Xét về ngũ hành, nữ mạng Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Sa Trung Thổ (Đất pha cát), tương sinh với mệnh Kim – Kim Bạch Kim của năm Quý Mão. Bản mệnh can Đinh gặp năm Quý xung khắc nhẹ, chủ về sự ổn định. Năm này để đạt được những thành tựu như mong đợi, bản mệnh cần nỗ lực và bản lĩnh hơn nữa trong mọi vấn đề.

Sao chiếu mệnh của nữ Đinh Tỵ trong năm 2023 là sao Vân Hớn. Năm tới, cơ hội được đưa đến tay quý nữ tuy không nhiều nhưng bù lại rất chất lượng. Nếu biết cách nắm bắt thời cơ và vận dụng chúng thì mưu sự lớn nhỏ trong năm rất dễ gặt hái được “quả ngọt”.

Bước sang năm 2023, mệnh chủ gặp hạn Ngũ Mộ nên cần mạnh mẽ và sống lạc quan hơn nữa. Tránh để những áp lực, khó khăn trong công việc và đời sống cá nhân làm ảnh hưởng đến khía cạnh tinh thần và thể chất. Khi tâm thanh, mọi việc tự khắc sẽ được xoay chuyển theo chiều hướng tích cực.

II. Luận giải chi tiết tử vi 2023 tuổi Tỵ trên các phương diện
Dưới đây là thông tin luận giải chi tiết tử vi 2023 của người nữ tuổi Đinh Tỵ trên 4 phương diện chính của cuộc sống: Sự nghiệp, tài chính, tình cảm, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp
Theo tử vi trọn đời, vận trình công danh – sự nghiệp của nữ mạng trong năm 2023 tương đối ổn định. Năm này, nếu quý nữ biết cách vận dụng sự khôn khéo vốn có và luôn giữ được sự bình tĩnh trước mọi vấn đề thì có thể khía cạnh công việc sẽ tiến thêm được một bước xa hơn.

Riêng với người đang hoạt động trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh thì cần phải bản lĩnh hơn nữa trên “chiến trường”. Sự kiên định, nhạy bén và khả năng ra quyết định chuẩn chỉnh giúp mệnh chủ sẽ thu về được nhiều khoản lợi nhuận lớn trong năm.

2. Tài chính
Phương diện tài chính trong năm 2023 của nữ mạng cũng khá dư dả. Tuy nhiên, để bảo toàn tối đa số tiền kiếm được, mệnh chủ cần ưu tiên tích luỹ, cân nhắc kỹ lưỡng trước các lời mời hùn hạp làm ăn. Tuyệt đối không đưa ra quyết định khi trí chưa thông tâm chưa sáng.

3. Tình duyên, gia đạo
Đời sống gia đạo của quý nữ Đinh Tỵ trong năm Quý Mão chủ về bình yên và êm ấm. Với sự khéo léo và khả năng kết nối tuyệt vời, người nữ sinh năm 1977 rất giỏi trong việc gìn giữ hòa khí gia đình.

4. Sức khỏe
Trong mọi khía cạnh của cuộc sống, bản mệnh tuổi Đinh Tỵ luôn muốn mọi thứ đều phải chu toàn. Điều này vô hình khiến mệnh chủ rất dễ vướng phải những tâm tư, sầu não không mong muốn. Những lúc ấy, quý nữ cần nhanh chóng tìm cách để giải tỏa, tránh để về lâu về dài khía cạnh thể chất bị ảnh hưởng.

Những hoạt động vui chơi ngoài trời, các buổi picnic ấm cúng, những giây phút thiền tịnh đơn giản… cũng đủ để bản mệnh nhanh chóng cân bằng được cảm xúc. Ngoài ra, ăn đủ chất ngủ đủ giấc cũng là cách giúp nữ mạng luôn có thể duy trì khía cạnh sức khỏe ở mức tốt nhất.

III. Xem sao hạn của tuổi Đinh Tỵ năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Trong năm 2023, vận trình cuộc sống của nữ mạng tuổi Đinh Tỵ 1977 chịu tác động của sao Vân Hớn. Bản mệnh cần lưu tâm đến cảm xúc và sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Tránh để những suy nghĩ sai lệch và áp lực công việc mang đến những ảnh hưởng xấu đến đời sống tinh thần và sức khỏe.

Mệnh chủ không cần phải quá lo lắng với vận hạn năm này. Về cơ bản, những ảnh hưởng của sao Vân Hớn nhìn chung không quá lớn. Chỉ cần bản mệnh luôn luôn mạnh mẽ và sống với một thái độ lạc quan thì mọi sự đều sẽ có kết quả êm đẹp.

2. Hạn tuổi
Bước sang năm Quý Mão 2023, người nữ tuổi Đinh Tỵ cần đề phòng hạn Ngũ Mộ, chủ về hao tài tốn của, tai bay vạ gió. Bản mệnh trong năm làm việc gì cũng phải cẩn trọng. Mọi vấn đề liên quan đến tiền bạc, quyền lợi cá nhân đều phải làm việc trên giấy tờ rõ ràng. Tuyệt đối không dính dáng vào các hoạt động đầu tư – kinh doanh có thông tin mập mờ, có dấu hiệu bất hợp pháp.

3. Tứ trụ
Thiên Hư – Địa Hung: Chỉ cần trong năm bản mệnh làm gì cũng nên tự mình tìm hiểu, suy xét và kiểm tra thì mọi khó khăn đều sẽ được hóa giải. Bên cạnh đó, năm này bản mệnh cũng cần lưu ý kiểm soát cảm xúc thật tốt, tránh để những áp lực bên ngoài khiến hòa khí gia đình bị ảnh hưởng.

4. Vận niên
Vận niên Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm Quý Mão 2023 là Thố Lộng Nguyệt, tức Mèo chơi trăng. Báo hiệu vận trình năm tới sẽ rất đáng kỳ vọng, mọi mong cầu của bản mệnh rất có khả năng sẽ được hiện thực hóa. Vận trình công danh thăng tiến, sức khỏe dồi dào, đời sống gia đạo vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc.

5. Hóa giải sao hạn
Năm 2023 gặp sao Vân Hớn và hạn Ngũ Mộ. Trước tiên, để mọi sự được êm đẹp và mạnh khỏe, nữ mệnh tuổi Tỵ 1977 cần cố gắng nhiều hơn và tự chăm sóc chính mình. Theo phong thủy “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, để xua tan bớt vận khí xấu của sao Vân Hớn, nữ mạng tuổi Đinh Tỵ đầu năm có thể thực hiện nghi lễ cúng sao.

Bên cạnh đó, việc sử dụng vật phẩm phong thủy, dành thời gian thiền tịnh, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn… cũng phần nào giúp gia tăng cát khí một cách hiệu quả.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Đinh Tỵ năm Quý Mão
1. Màu hợp tuổi
Nữ mạng tuổi Đinh Tỵ 1977 được khuyên nên ứng dụng các màu sắc tương hợp, tương sinh với bản mệnh trong cuộc sống hàng ngày. Cụ thể như: Nâu, vàng đậm, tím, cam, đỏ, hồng… Bên cạnh đó, quý nữ nên hạn chế sử dụng các gam màu thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển… để vận trình được suôn sẻ và hanh thông.

2. Hướng xuất hành
Người nữ sinh năm 1977 thuộc cung Khảm – Đông tứ mệnh. Khí xuất hành ngày đầu năm nên lựa chọn các hướng sau để cải thiện phong thủy: Đông Nam (sinh khí), Nam (diên niên), Đông (thiên y), Bắc (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Tuổi xông nhà tốt nhất cho người nữ Đinh Tỵ 1977 ở năm Quý Mão điển hình như: Nam Giáp Thìn 1964, Nữ Ất Sửu 1985, Nữ Giáp Tuất 1994…

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất