31 C
Ho Chi Minh City
Friday, September 29, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Đinh Tỵ

– Tuổi âm lịch: 47 tuổi – Nam mạng

– Mạng: Mộc tương sinh với Kim – Rất tốt

– Sao: Thổ Tú chiếu mệnh, hạn Ngũ Mộ

– Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Quý – Bình thường

I. Tổng quan tử vi tuổi Tỵ 1977 năm 2023 nam mạng
Nam tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977, cầm tinh con Rắn, có ngày sinh từ 18/02/1977 đến 06/02/1978 Dương Lịch. Thiên can Đinh kết hợp với địa chi Tỵ mang ý nghĩa Đầm Nội Chi Xà (Rắn trong đầm).

Xét về ngũ hành, nam mạng Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Sa Trung Thổ (Đất pha cát), tương sinh với Kim Bạch Kim của năm Quý Mão. Bản mệnh can Đinh gặp năm Quý xung khắc nhẹ, chủ về sự bình ổn. Năm này, đòi hỏi bản mệnh phải thật sự bản lĩnh và kiên trì với mọi dự định được đề ra. Chỉ cần như vậy thì mọi sự đều sẽ gặt hái được những kết quả như ý.

Sao chiếu mệnh của nữ Đinh Tỵ trong năm 2023 là sao Vân Hớn. Năm tới, vận trình sẽ có một số “khúc cua” bất ngờ. Nếu có quyết tâm cao và ý chí kiên cường thì những ngã rẽ này sẽ dẫn quý ông đến những cung đường thành công nhất định. Song, năm này bản mệnh cần đề cao cảnh giác với những cơ hội đầu tư, hùn hạp làm ăn.

II. Luận giải chi tiết tử vi 2023 tuổi Tỵ trên các phương diện
Dưới đây là thông tin luận giải chi tiết tử vi 2023 của người nam tuổi Đinh Tỵ trên 4 phương diện chính của cuộc sống: Sự nghiệp, tài chính, tình cảm, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp
Theo tử vi trọn đời, vận trình sự nghiệp của quý nam trong năm 2023 tương đối may mắn. Công việc có nhiều chuyển biến tích cực, khả năng cao sẽ đạt được một số thành công nhất định có ý nghĩa lớn trên hành trình công danh.

Tuy nhiên, mệnh chủ năm này cần thật sự cẩn trọng với các quyết định đầu tư, hùn hạp làm ăn. Dẫu rằng, sự tương trợ từ những mối quan hệ xung quanh sẽ giúp ích rất nhiều cho quý ông trong năm này. Song, bản mệnh cần tránh quá chủ quan trước “lời ngon tiếng ngọt” của những người mình chưa thật sự tin tưởng. Phần lớn thành công của vận trình năm nay phụ thuộc vào tài năng của chính nam mạng.

2. Tài chính
Nhìn chung, phương diện tài chính của năm 2023 khá ổn định. Nếu biết cách tích luỹ, đầu tư cẩn trọng thì năm này bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều đến việc chi tiêu. Lời khuyên cho mệnh chủ trong năm nay là nên ưu tiên các kế hoạch đầu tư dài hạn ít rủi ro.

Tra cứu ngày đẹp năm 2023 để triển khai mở rộng kinh doanh tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tình duyên, gia đạo
Gia đạo năm nay sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bản mệnh trước những thử thách của cuộc sống. Thời gian nghỉ ngơi và quây quần bên các thành viên sẽ giúp mệnh chủ nhanh chóng lấy lại được tinh thần.

4. Sức khỏe
Bước sang năm Quý Mão 2023, phương diện sức khỏe của quý nam có phần tươi sáng hơn rất nhiều. Trong năm, bản mệnh ít ốm đau bệnh vặt, tinh thần có lúc xuống nhưng rồi sẽ rất nhanh trở lại ổn định.

Để khía cạnh thể chất lẫn tinh thần luôn được duy trì ở mức tốt nhất, mệnh chủ nên có cho mình kế hoạch ăn uống – ngủ nghỉ khoa học. Song song đó cũng nên cân nhắc sử dụng thêm các loại thực phẩm chức năng tốt cho cơ thể.

III. Xem sao hạn của tuổi Đinh Tỵ năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Cuộc sống của nam mạng tuổi Đinh Tỵ trong năm 2023 chịu tác động của sao Thổ Tú. Báo hiệu vận trình năm tới sẽ có sự xuất hiện một số trở ngại nhất định. Song, đây chính là những cơ hội tốt để quý ông thể hiện được bản lĩnh, tài năng và kinh nghiệm sống đã được đúc kết trong suốt những năm qua.

Nếu thành công vượt qua được những chướng ngại của năm này thì việc đạt được những thành tựu như mong đợi là điều chắc chắn. Có thể thấy, 2023 tuy là một năm tương đối thử thách nhưng cũng lại rất đáng để kỳ vọng.

2. Hạn tuổi
Nếu tính thêm cả tuổi mụ thì người nam tuổi Đinh Tỵ sẽ bước sang tuổi 47 trong năm 2023. Như vậy, năm này bản mệnh sẽ phải chịu ảnh hưởng của hạn Ngũ Mộ.

Theo quan niệm tử vi, người vướng phải hạn Ngũ Mộ cần đề phòng các vấn đề liên quan đến khía cạnh tài chính. Trong năm, quý nam nên hạn chế cho người khác vay mượn cũng như nên tìm hiểu kỹ lưỡng những cơ hội làm ăn mới được mang đến. Những dự án hùn hạp mà phần lợi ích nghiêng hẳn về phía mệnh chủ một cách bất thường sẽ là những sự lựa chọn cần phải rất tỉnh táo.

3. Tứ trụ
Thiên Hư – Địa Hung: Vận trình năm nay xoay chuyển thế nào phần lớn là do mệnh chủ. Quý nam cần tránh phụ thuộc và mong đợi quá nhiều vào ý kiến cũng như sự giúp đỡ của người khác. Năm này là thời điểm để bản mệnh trau dồi và nâng cấp bản thân, chuẩn bị cho một chặng đường thành công mới.

4. Vận niên
Vận niên của nam mạng tuổi Đinh Tỵ trong năm 2023 là Thố Lộng Nguyệt (Mèo chơi trăng). Mưu sự lớn nhỏ trong năm có khả năng gặt hái được thành công hơn cả sự mong đợi. Tuy nhiên, vận trình đòi hỏi bản mệnh phải thật sự sáng suốt trong mọi quyết định. Muốn mọi phương diện đều được tốt đẹp lâu bền thì cần tránh hấp tấp và để những cái lợi trước mắt tác động.

5. Hóa giải sao hạn
Phần lớn mệnh chủ khi nghe đến sự xuất hiện của sao Thổ Tú đều sẽ có tâm lý lo lắng. Tuy nhiên, bản mệnh không nên đặt nặng quá vấn đề, mọi việc đều có thể xoay chuyển nếu biết cách hóa giải.

Theo quan niệm dân gian, người do sao Thổ Tú chiếu mệnh được khuyên nên triển khai lễ cúng sao. Phần nữa, lối sống của quý nam cũng sẽ tác động ít nhiều đến ảnh hưởng của vận sao này. Nếu bản mệnh buông bỏ bớt được những chấp niệm, tránh xa những “ngã rẽ” tiêu cực thì tự khắc cuộc sống sẽ trở nên tươi sáng hơn.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Đinh Tỵ năm Quý Mão
1. Màu hợp tuổi
Màu sắc thuộc hành tương hợp, tương sinh với hành Mộc sẽ giúp vận trình năm tới của nam mạng thêm phần thuận lợi và cát lành. Bản mệnh nên ưu tiên sử dụng các màu sắc như: Nâu, vàng đậm, tím, cam, đỏ, hồng…

2. Hướng xuất hành
Nam mạng tuổi Đinh Tỵ 1977 thuộc cung Khôn – Tây tứ mệnh. Để mọi việc trong năm 2023 được “thuận buồm xuôi gió”, quý nam nên ưu tiên chọn các hướng sau để xuất hành ngày đầu năm: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (diên niên), Tây (thiên y), Tây Nam (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Tuổi xông nhà tốt nhất cho người nam Đinh Tỵ 1977 ở năm Quý Mão điển hình như: Nam Giáp Tý 1984, Nam Ất Sửu 1985, Nam Quý Dậu 1993, Nữ Giáp Thìn 1964, Nữ Ất Tỵ 1965, Nữ Nhâm Thân 1992…

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất