27.3 C
Ho Chi Minh City
Sunday, June 16, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Ất Tỵ

– Tuổi âm lịch: 59 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Hỏa gặp Kim – Bình thường

– Sao: Thổ Tú chiếu mệnh, hạn Diêm Vương

– Thiên can tuổi: Ất gặp Quý, sinh, rất tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2023 nữ mạng
Nữ giới sinh năm 1965 có thiên can Ất, địa chi Tỵ, ngày sinh dương lịch từ 02/02/1965 đến 20/01/1966. Xương con rắn, tướng tinh con trùn. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – Lửa đèn nhỏ. Nữ cung Đoài – ngũ hành Kim.

Tử vi 2023 tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mệnh: Ngũ hành bản mệnh là Hỏa, gặp năm 2023 là Kim thì mối quan hệ là tương khắc. Tuy nhiên, thiên can Ất gặp Quý là sinh, rất tốt. Năm Quý Mão 2023 dự đoán sẽ là năm tương đối bình ổn đối với chủ mệnh tuổi này

Năm Quý Mão, nữ tuổi Ất Tỵ 1965 sao Thổ Tú chiếu mệnh, gặp hạn Diêm Vương. Nhìn chung tình hình tài chính, công việc của quý vị không có nhiều biến động. Tuy vậy, nữ mệnh Hỏa tuổi Tỵ 1965 cần lưu ý tránh tham gia tranh luận để hạn chế thị phi. Vấn đề tranh chấp kiện tụng sẽ không có lợi cho người tuổi này trong năm nay.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Ất Tỵ 1965 trên các phương diện
Theo các yếu tố phong thủy và tử vi, vansu.net luận giải về vận trình công việc, tài chính cũng như sức khỏe, tình cảm gia đạo của nữ giới tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2023 như sau.

1. Công việc, sự nghiệp
Theo Lịch vạn niên, nữ tuổi Ất Tỵ 1965 vào năm Quý Mão 2023 công việc làm ăn và kinh doanh mua bán trong năm nay khá bình hòa. Tiền bạc của quý bà có sự tích lũy đều đặn nhưng cũng phải chi tiêu kha khá.

Theo Thiên Can thì Ất với Quý là sinh nên khá tốt. Công việc làm ăn ổn định, gặp nhiều cơ hội cũng như may mắn trong quá trình thực hiện.

2. Tài chính
Xét theo thiên can và địa chi thì tuổi của nữ Ất Tỵ 1965 khá hợp với năm Quý Mão 2023. Tình hình công việc ổn định, có bước phát triển dần dần tạo ra sự đi lên về tài chính. Tuy nhiên, sao Thổ Tú chiếu mệnh nên có thể sẽ có vấn đề phải sử dụng tiền bạc để giải quyết cho nên tiền tài là vừa đủ đối với những chi tiêu đó.

3. Tình duyên, gia đạo
Năm 2023 tử vi của nữ giới Ất Tỵ 1965 gặp hạn Diêm Vương nên có thể gặp những sóng gió thị phi. Qúy bà nên đề phòng trong công việc vì có thể sẽ có tiểu nhân phá hoại khiến bản thân phải phiền não, suy tư nhiều. Tuy nhiên cũng không nên quá căng thẳng và lo lắng. Chỉ cần giữ một thái độ bình tĩnh và cân nhắc kỹ lưỡng thì mọi khó khăn sẽ sớm qua đi.

4. Sức khỏe
Sức khỏe của quý bà sinh năm Ất Tỵ 1965 khá tốt trong năm 2023. Một tinh thần thoải mái, ít lo âu muộn phiền sẽ giúp người tuổi này có một thể chất tốt, ít đau ốm bệnh tật. Bên cạnh đó cần cẩn thận các bệnh liên quan đến máu huyết và dạ dày.

III. Xem sao hạn của tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Trong năm 2023 người nữ tuổi Ất Tỵ 1965 sao Thổ Tú chiếu mệnh. Đây không phải là một sao quá tốt trong Cửu Diệu niên hạn nhưng nhìn chung không có gì ảnh hưởng lớn. Sao Thổ Tú chủ về tai tiếng, thị phi và gặp tiểu nhân gièm pha, gây hại.

Năm 2023 là một năm khá nhạy cảm đối với các mối quan hệ trong cuộc sống của nữ tuổi này, kể cả đối với những thành viên trong gia đình. Qúy bà nên giữ cho mình một thái độ hòa nhã và sự thấu hiểu nhất định đối với các thành viên.

2. Hạn tuổi
Theo tử vi tuổi Tỵ, năm 2023, người tuổi Ất Tỵ 1965 gặp hạn Diêm Vương. Hạn này bất lợi với nữ giới đặc biệt với những người mang thai, sinh em bé. Ở độ tuổi của quý bà thì hạn này không có gì ảnh hưởng lắm, thậm chí còn nhận được vận may về tiền bạc và công việc. Tiền bạc của cải có sự tích lũy nhanh và nhiều trong năm này.

Tuy nhiên quý bà Ất Tỵ 1965 cũng nên chú ý quan tâm sức khỏe của mình nhiều hơn để tránh gặp bệnh tật, ốm yếu.

3. Tứ trụ
Thiên Hòa – Địa Hao: Trong năm 2023, người nữ tuổi Ất Tỵ 1965 có được sự thuận lợi trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, tiền của làm ra phải chi tiêu nhiều và sức khỏe có chút yếu kém hơn những năm trước nên cần lưu ý thêm.

4. Vận niên
Theo các chuyên gia, tử vi năm nay của người nữ sinh năm Ất Tỵ 1965 là Thổ Lộng Nguyệt – Thỏ vờn trăng. Vận niên này báo hiệu đây sẽ là một năm có nhiều niềm vui và sự êm ấm trong gia đạo. Sức khỏe tinh thần và cuộc sống trở nên nhẹ nhàng, thư giãn. Những mong ước bấy lâu nay cũng sẽ sớm thành hiện thực.

5. Hóa giải sao hạn
Để trải qua một năm 2023 thật nhiều thành công và hạnh phúc, bớt phần hoạn nạn, ắt hẳn mỗi mệnh chủ đều mong muốn hóa giải sao hạn. Nữ Ất Tỵ có thể tự mình tích thêm phúc trạch bằng cách làm nhiều việc tốt, giúp đỡ mọi người. Đồng thời chăm sóc sức khỏe bản thân, giữ thái độ hòa nhã và bình tĩnh trước những mâu thuẫn, thị phi của cuộc sống.

Ngoài ra, gia chủ cũng có thể treo trong nhà các đồ vật có thể mang lại may mắn, lựa chọn trang phục và đồ trang sức có màu sắc tương hợp để phần nào hóa giải vận hạn trong năm. Sao Thổ Tú tuy không phải là một sao quá xấu nhưng quý bà vẫn có thể thực hiện việc cúng sao vào ngày 19 tháng giêng âm lịch để cầu mong một năm mới tốt lành và êm đẹp hơn.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2023
1. Màu hợp tuổi
Như đã nói ở trên, màu sắc là một yếu tố có thể mang lại may mắn và thành công cho gia chủ. Đối với người mệnh Hỏa sinh năm Ất Tỵ 1965 thì màu tím, cam, đỏ, hồng được cho là tương hợp và sẽ đem lại rất nhiều may mắn cũng như tài lộc.

Bên cạnh đó, để giảm bớt xung khắc giữa mệnh Hỏa bản mệnh với mệnh Kim năm Quý Mão, nữ Ất Tỵ nên chọn các màu sắc thuộc hành tương trợ là màu mệnh Thổ. Các màu nâu, vàng đậm sẽ giúp nữ mệnh thu hút thêm vượng khí.

2. Hướng xuất hành
Việc chọn hướng xuất hành tốt dịp đầu năm cũng có ý nghĩa đặc biệt trong việc góp phần thu hút vượng khí cho gia chủ. Nữ giới sinh năm Ất Tỵ 1965 có thể lựa chọn hướng xuất hành là hướng Tây Bắc, lúc 11 giờ đến 15 giờ ngày mùng một Tết để nhận được sự tương trợ và may mắn từ Hỷ Thần.

3. Tuổi xông nhà
Đầu năm mới 2023, chủ nhà tuổi Ất Tỵ sẽ nhận được nhiều vận may khi được người tuổi Tân Sửu 1961 hoặc Đinh Tỵ 1973 đến xông đất, thăm nhà. Những tuổi này sẽ mang lại cho người tuổi Ất Tỵ 1965 sự tương trợ trong công việc làm ăn và sự thuận lợi như ý trong mọi việc.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất