26.2 C
Ho Chi Minh City
Saturday, July 20, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Ất Tỵ

– Tuổi âm lịch: 59 tuổi – Nam mạng

– Mạng: Hỏa gặp Kim – Bình thường

– Sao: Thái Dương chiếu mệnh, hạn Thiên La

– Thiên can tuổi: Ất gặp Quý, sinh, tốt.

I. Tổng quan tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2023 nam mạng
Nam giới sinh năm Ất Tỵ 1965, ngày sinh dương lịch từ 02/02/1965 đến 20/01/1966, năm nay 59 tuổi. Nam Ất Tỵ mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa, tức Lửa đèn nhỏ. Cung phi nam mạng là Cấn.

Xem tử vi năm 2023 nam mạng: Ngũ hành bản mệnh là Hỏa, tương khắc với mệnh Kim năm Quý Mão. Thiên Can Ất gặp Quý là sinh nên rất tốt. Năm nay nhìn chung đây là một năm bình ổn đối với người tuổi này.

Nam mạng tuổi Ất Tỵ 1965 được sao Thái Dương chiếu mệnh, công việc làm ăn khá may mắn thuận lợi, có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, nam mệnh gặp hạn Thiên La, cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, làm việc gì cũng cân nhắc kỹ lưỡng kẻo gây ra bất hòa. Sức khỏe trong năm này của gia chủ rất tốt.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Ất Tỵ 1965 trên các phương diện
Dựa trên các yếu tố của tử vi như thiên can, địa chi, ngũ hành bản mệnh, cung phi nam mệnh. Vansu.net đưa ra những luận giải chi tiết về vận trình của quý bạn trên những phương diện khác nhau của đời sống như sau.

1. Công việc, sự nghiệp
Năm Quý Mão 2023, gia chủ được sao Thái Dương chiếu mệnh nên đường công danh sự nghiệp phát triển tốt và có nhiều điểm sáng.

Hơn nữa, ở độ tuổi này, nam Ất Tỵ đã có rất nhiều kinh nghiệm trên thương trường, phát huy tốt năng lực trong năm sao cát chiếu mệnh. Ất Tỵ nam mạng sẽ ghi nhận những thành quả trên cả tuyệt vời, công thành danh toại.

2. Tài chính
Nam Ất Tỵ năm 2023 có nhiều cơ hội gia tăng khoản thu nhập nhờ công việc gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Hơn nữa, người nam tuổi Tỵ là người giỏi giang trong quản lý chi tiêu, quý ông luôn để dành cho mình khoản tiết kiệm lớn phòng khi cần đến. 2023 dự đoán sẽ là một năm sung túc, đủ đầy với nam mệnh.

3. Tình duyên, gia đạo
Tình cảm gia đình của người tuổi Ất Tỵ 1965 trong năm Quý Mão 2023 được vansu.net dự báo khá tốt. Đôi khi có xảy ra chút mâu thuẫn cãi vã nhưng nên biết nhường nhịn, hạ bớt cái tôi của mình để trong ngoài gia đạo được êm ấm. Đặc biệt là vợ chồng với nhau nên đồng lòng, bàn bạc kỹ lưỡng với nhau trước khi làm bất cứ việc gì để tránh chuyện buồn vui không đáng.

4. Sức khỏe

Năm Quý Mão 2023 quý ông tuổi Ất Tỵ 1965 gặp hạn Thiên La là một hạn về sức khỏe nên cần quan tâm, chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Trong năm 2023 người sinh năm Ất Tỵ 1965 cần có một tinh thần tích cực để cuộc sống quý vị tránh được một số biến động nhỏ không mong muốn. Cần bình tĩnh và chăm lo sức khỏe tinh thần của bản thân nhiều hơn để không có ốm đau bệnh tật và chuyện phiền lòng.

III. Xem sao hạn của tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Nam sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ trong năm Quý Mão 2023 được sao Thái Dương chiếu mệnh, cát tinh mang lại may mắn trong công việc làm ăn và sự nghiệp. Chính vì vậy mà vận trình công việc trong năm nay của quý ông khá tốt, gặp nhiều thời may và tài lộc.

Trong năm này chủ mệnh nên tận dụng cát khí mà sao Thái Dương mang lại để phát triển các mối quan hệ, các đối tác và các nguồn kinh tế của mình. Trên con đường đó, gia chủ sẽ nhận được sự giúp đỡ và tương trợ từ nhiều người và sẽ có được thành công lớn.

Tuy nhiên chủ mệnh cũng cần cẩn thận có thể gặp chuyện không như ý trong tháng 6 và tháng 10 âm lịch. Vấn đề này cũng không đáng ngại là mấy vì Sao Thái Dương là một phúc tinh sẽ mang lại cho người tuổi Ất Tỵ 1965 nhiều may mắn, tài lộc.

2. Hạn tuổi
Hạn Thiên La chủ về vấn đề sức khỏe và tình cảm gia đạo. Trong năm gặp hạn Thiên La, quý ông tuổi Ất Tỵ 1965 cần chú ý ăn nói, không nên quá đa nghi mà làm rạn nứt tình cảm vợ chồng. Mọi việc sẽ không đáng ngại nếu cả hai quan tâm và thấu hiểu lẫn nhau. Mọi hiểu lầm mà gia chủ gặp phải sẽ được hóa giải trong êm đẹp.

3. Tứ trụ
Tứ trụ trong năm 2023 của gia chủ tuổi Ất Tỵ 1965 sẽ là Thiên Hao – Địa Hao. Điều này chủ về việc người tuổi này sẽ gặp một số khó khăn nhất định trong cuộc sống. Nam mệnh nên có định hướng cụ thể và kiên trì làm việc theo mục tiêu để đạt được kết quả như mong muốn.

4. Vận niên
Năm 2023, gia chủ sinh năm Ất Tỵ 1965 có vận niên là Thố Lộng Nguyệt, tức Thỏ vờn trăng. Vận niên trên cho thấy rằng năm 2023 là một năm có nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia chủ. Gia đình quý ông sẽ có nhiều niềm vui bất ngờ và gặp vận may về tiền bạc. Mọi vấn đề đã gặp phải mà chưa có hướng giải quyết sẽ tốt lên trong năm này.

5. Hóa giải sao hạn
Năm Quý Mão 2023, nam Ất Tỵ gặp hạn Thiên La. Để hóa giải hạn này, trước tiên, gia chủ cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Đặc biệt luôn giữ cho mình thái độ phù hợp với mọi người xung quanh, bình tĩnh trước những cuộc cãi vã để có được một gia đình hòa thuận, vui vẻ.

Ngoài ra, nam giới Ất Tỵ 1965 cũng có thể tiến hành lễ cúng để nghênh đón sao Thái Dương nhằm gia tăng vượng khí và hóa giải phần nào những vận hạn sẽ gặp phải trong năm 2023. Ngày tốt nhất để cúng là ngày 27 tháng giêng âm lịch, vì đây là thời điểm Thái Dương Tinh Quân giáng trần.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2023
1. Màu hợp tuổi
Những người thuộc mệnh Hỏa như gia chủ sinh năm Ất Tỵ 1965 theo phong thủy được cho là tương hợp với những màu sắc như tím, cam, đỏ, hồng. Những màu trên có thể sẽ đem lại may mắn, tài lộc trong công việc và cuộc sống.

Năm 2023, nam Ất Tỵ cũng nên sử dụng thêm các màu sắc thuộc hành Thổ. Vì Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim, mệnh Thổ sẽ là mệnh tương trợ, giúp giảm bớt xung khắc giữa mệnh Hỏa và mệnh Kim. Quý ông có thể dùng những đồ vật có màu sắc nâu, vàng đậm để tăng vượng khí vào mình.

2. Hướng xuất hành
Có một phương pháp cũng có thể gia tăng cát khí và vận may cho người tuổi Ất Tỵ 1965 là chọn hướng xuất hành. Chủ mệnh tuổi này nên xuất hành vào lúc 11 đến 15 giờ chiều theo hướng Tây Bắc theo giờ địa phương để nghênh đón Hỷ Thần phù hộ cho vận trình công việc của mình trong năm mới.

3. Tuổi xông nhà
Việc lựa chọn người xông nhà đầu năm mới có ý nghĩa quan trọng theo như truyền thống lâu đời của ông bà ta. Trong năm mới 2023 gia chủ có thể chọn người có tuổi như sau để tăng may mắn và tài lộc cho mình. Đó là những người có tuổi 1961, 1973 hoặc 1977.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất