34 C
Ho Chi Minh City
Sunday, April 14, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Tân Dậu

– Tuổi âm lịch: 43 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Mộc gặp năm Kim – Tương khắc

– Sao: Thái Dương chiếu mệnh, hạn Địa Võng

– Vận niên: Dương Thảo Ngạn

– Thiên can tuổi: Tân gặp năm Quý là Bình hòa – Tốt

– Địa chi tuổi: Dậu gặp năm Mão là Lục xung

I. Tổng quan tử vi tuổi Dậu 1981 năm 2023 nữ mạng
Nữ tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 cầm tinh con Gà, có ngày sinh từ 05/02/1981 – 24/01/1982 dương lịch. Với thiên can Tân, địa chi Dậu, giải nghĩa chi tiết là Long Tàng Chi Kê (Gà trong lồng).

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng được luận đoán dựa trên nhiều yếu tố như ngũ hành bản mệnh 1981 mệnh gì, thiên can, địa chi, sao chiếu mệnh, hạn tuổi, vận niên v.v… Xét ngũ hành, nữ mạng Tân Dậu mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc, Gỗ cây lựu đá), tương khắc với năm Quý Mão là Bạch Lạp Kim. Tuy nhiên, bản mệnh can Tân gặp năm Quý là bình hòa nên sẽ đem đến cho bản mệnh nguồn năng lượng sinh khí tốt.

Bên cạnh đó, vận niên năm nay của nữ mạng Tân Dậu 1981 là Dương Thảo Ngạn, dự báo về một năm sung túc no đủ, tài lộc tự nhiên đến giúp nữ mạng phát tài. Hơn nữa sao chiếu mệnh của nữ Tân Dậu năm 2023 là sao Thái Dương, tựa như ánh mặt trời mang đến nhiều niềm vui và hạnh phúc. Tổng quan 2023 sẽ là một năm may mắn và thành đạt đối với nữ sinh năm Dậu.

Hạn năm 2023 của nữ Tân Dậu 1981 là Địa Võng mang đến nhiều nỗi buồn phiền nên bản mệnh cần cố gắng kiên trì, không bỏ cuộc. Khi đã vượt qua được khổ tận cam lai thì nữ mạng Tân Dậu sẽ tìm thấy hạnh phúc, cuộc sống bình an, sự nghiệp hanh thông cát lợi.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Dậu trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Năm nay, bản mệnh được sao Thái Dương chiếu mệnh, một phúc tinh rất tốt đẹp trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn. Sao Thái Dương đem đến cho bản mệnh những cơ hội thăng quan tiến chức, sự nghiệp kinh doanh buôn bán rộng mở, phát tài phát lộc, vạn sự đều may mắn an khang thịnh vượng.

Nữ mạng Tân Dậu vào năm sao Thái Dương chiếu mạng sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, sự nghiệp không phải lo toan vất vả, được bạn đời gánh vác và hỗ trợ rất nhiều.

2. Tài chính
Theo tử vi 2023 tuổi Dậu, tài chính nữ Tân Dậu 1981 năm nay rất đầy đủ và sung túc. Gặp vận niên Dương Thảo Ngạn rất tốt đẹp, nữ mạng sinh 1981 năm 2023 sẽ gặp được đối tác tốt, ký kết được những hợp đồng làm ăn thuận lợi, thu về lợi nhuận cao.

Năm này tài chính rất thành công, nếu biết khiêm tốn, dùng tiền làm những việc có ý nghĩa, giúp đỡ người khác thì bản mệnh sẽ giữ được phước báu của mình.

3. Tình duyên, gia đạo
Vào năm Quý Mão, nữ Tân Dậu gặp địa chi tuổi xung khắc với năm, cộng với ảnh hưởng của hạn Địa Võng nên cần chú ý giữ gìn cẩn thận. Trong gia đình nên nhún nhường, bao dung và thông cảm cho chồng, lắng nghe ý kiến của người lớn tuổi thì không khí sẽ thuận hòa, gia đình yêu thương và hạnh phúc.

4. Sức khỏe
Sức khỏe của nữ Tân Dậu trong năm 2023 cần chú ý về mặt tinh thần do hạn Địa Võng gây ảnh hưởng. Bản mệnh không nên nóng giận, kiểm soát bản thân thật tốt để luôn nói những ngôn ngữ hòa ái, có cách kiến giải thông đạt để giải quyết vấn đề. Một tâm lý vững vàng, tích cực sẽ giúp bản mệnh vượt qua tất cả khó khăn, luôn dồi dào năng lượng và sức sống để đón nhận những điều tốt đẹp.

III. Xem sao hạn của tuổi Tân Dậu năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Tân Dậu có sao Thái Dương chiếu mệnh, một sao tốt trong hệ thống Cửu Diên niên hạn chủ về sự hân hoan, hạnh phúc. Thời điểm nhiều cát lợi nhất trong năm có sao Thái Dương chiếu mạng là vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch, tiền bạc dồi dào, gia đạo đón nhiều tin vui.

2. Hạn tuổi
Trong tử vi trọn đời, tuổi âm lịch của nữ tuổi Tân Dậu năm 2023 là 43 tuổi gặp hạn Địa Võng. Do đó, bản mệnh nên giữ tâm trạng tích cực, nên tập trung cho sự nghiệp, ứng xử khéo léo để tránh được những chuyện thị phi. Đặc biệt vào giờ Tuất, bản mệnh nên hạn chế đi chơi khuya để bản thân được an toàn.

3. Tứ trụ
Thiên Hòa – Địa Hao: Xét tử vi Tân Dậu nữ mạng 2023, năm nay công việc của người tuổi này ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên trong gia đình nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, bao dung, chia sẻ và nhường nhịn lẫn nhau thì mọi thứ sẽ thuận hơn.

4. Vận niên
Vận niên nữ Tân Dậu 2023 là Dương Thảo Ngạn, tức Dương hồi ngàn. Gặp vận niên này, giống như chú dê về đồng cỏ, ăn món yêu thích, bản mệnh sẽ có một năm đầy đủ, giàu tài lộc, mưu cầu công danh như ý, mọi hy vọng và ước mơ đều dễ dàng trở thành sự thật.

Bên cạnh đó, nếu nữ Tân Dậu biết khiêm tốn, lễ độ, sống chân thành, không phụ lòng tin của mọi người thì sự thành công càng nhân lên gấp bội.

5. Hóa giải sao hạn
Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2023 có sao tốt chiếu mạng nên khá tốt đẹp. Tuy nhiên người tuổi này gặp hạn Địa Võng, để hóa giải theo truyền thống dân gian thì có thể thực hiện lễ giải hạn trong năm 2023. Khi thực hiện không cần thiết phải xa hoa lãng phí mà chỉ cần trang nghiêm, kính cẩn thì sẽ hiệu quả, giúp bản mệnh yên tâm và lạc quan hơn để giải quyết mọi vấn đề.

Quan trọng hơn, nữ Tân Dậu 1981 nên tu tâm dưỡng tính, làm việc thiện để nâng cao công đức. Theo luật nhân quả, công đức không chỉ giúp bản mệnh tránh được khó khăn do hạn Địa Võng gây ra trong năm nay mà còn giúp bản mệnh gặp được nhiều may mắn.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Tân Dậu năm Quý Mão
Vào năm mới 2023, ứng dụng các yếu tố phong thủy có ý nghĩa rất lớn trong việc tăng cường trường năng lượng sinh khí, giúp tăng yếu tố may mắn cho nữ tuổi Tân Dậu.

1. Màu hợp tuổi
Màu hợp tuổi nữ Tân Dậu 1981 mệnh Mộc nên dùng trong năm mệnh Kim là: Đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, vì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc sẽ tạo nên những điều tốt đẹp, an lành.

2. Hướng xuất hành
Nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 thuộc cung Cấn – Tây tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Theo quan niệm phong thủy của dân tộc Việt, vào ngày mùng 1 âm lịch Tết nguyên đán, gia chủ chọn tuổi xông nhà hợp tuổi mệnh với mình và năm đó thì cả năm sẽ đón nhận nhiều tin vui, may mắn và thịnh vượng.

Chủ nhà tuổi Tân Dậu 1981 có mệnh Mộc nên chọn người trong bộ tam hợp địa chi là Tỵ – Dậu – Sửu, mệnh Thủy (Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc) đến xông nhà vào đầu xuân năm mới sẽ được cả năm lợi lạc, cát lành.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất