25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, June 16, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Tân Dậu

– Tuổi âm lịch: 43 tuổi – Nam mạng

– Mạng: Mộc gặp năm Kim – Tương khắc

– Sao: Kế Đô chiếu mệnh, hạn Địa Võng

– Vận niên: Dương Thảo Ngạn

– Thiên can tuổi: Tân gặp năm Quý là Bình hòa – Tốt

– Địa chi tuổi: Dậu gặp năm Mão là Lục xung

I. Tổng quan tử vi tuổi Dậu 1981 năm 2023 nam mạng
Nam tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 cầm tinh con Gà, có ngày sinh từ 05/02/1981 – 24/01/1982 dương lịch. Với thiên can Tân, địa chi Dậu, giải nghĩa chi tiết là Long Tàng Chi Kê (Gà trong lồng).

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng được luận đoán dựa trên nhiều yếu tố như ngũ hành bản mệnh 1981 mệnh gì, thiên can, địa chi, sao chiếu mệnh, hạn tuổi, vận niên v.v…

Về ngũ hành, nam mạng Tân Dậu mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc, Gỗ cây lựu đá), tương khắc với năm Quý Mão là Bạch Lạp Kim. Bản mệnh can Tân gặp năm Quý là bình hòa nên tốt. Vận niên năm nay là Dương Thảo Ngạn, lợi lộc công danh đầy đủ sung túc. Dự đoán 2023 sẽ là một năm thử thách và đầy hi vọng đối với nam sinh năm Dậu. Hứa hẹn một năm công danh song toàn, lợi lộc như ý.

Sao chiếu mệnh của nam Tân Dậu năm 2023 là sao Kế Đô, sao hung tinh nhưng tác động hạn cho nữ giới nhiều hơn nam. Nếu năm nay, nam mạng Tân Dậu tự tin vào chính bản thân mình, dám nghĩ dám làm thì sẽ gặp được nhiều may mắn. Đồng thời, năng lực được công nhận, con đường sự nghiệp cũng được cát lợi, hanh thông.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Dậu trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Năm nay, nam Tân Dậu 1981 sao Kế Đô chiếu mệnh. Người xưa quan niệm rằng, sao Kế Đô chiếu mạng sẽ gây ra chuyện buồn phiền, thị phi cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, công việc đi xa lại nhận được nhiều lộc lá. Năm 2023, nam Tân Dậu vạn sự khởi đầu nan, sự nghiệp càng về cuối năm càng khởi sắc, tốt đẹp.

2. Tài chính
Theo tử vi 2023 tuổi Dậu, tài chính nam Tân Dậu 1981 năm 2023 dồi dào, ổn định nhờ gặp vận niên tốt, có nhiều cơ hội hái ra tiền. Tốt nhất bản mệnh nên làm ăn chân chính, kinh doanh hàng rõ nguồn gốc xuất xứ, không lãng phí tiền bạc, biết tiết kiệm tích lũy thì sẽ giàu có vững bền.

3. Tình duyên, gia đạo
Vào năm Quý Mão, nam Tân Dậu gặp hạn Địa Võng nên chuyện tình cảm gia đình cần chú ý tránh mâu thuẫn, hiểu nhầm. Trong gia đình nên nhường nhịn lẫn nhau, vợ chồng thông cảm cho nhau để không khí được vui vẻ và thoải mái. Dù có việc gì cũng bình tĩnh, không nóng nảy, cùng ngồi lại để tìm cách giải quyết tốt nhất.

4. Sức khỏe
Sức khỏe của nam Tân Dậu trong năm 2023 cần chú trọng về phương diện tinh thần do ảnh hưởng của hạn Địa Võng. Bản mệnh nên bình tĩnh trước mọi vấn đề, thường xuyên đọc sách hoặc chia sẻ với những người tin tưởng để có cái nhìn bao quát, tích cực và lạc quan hơn trong cuộc sống.

III. Xem sao hạn của tuổi Tân Dậu năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Tân Dậu có sao Kế Đô chiếu mệnh. Đây là một hung tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, thường kéo theo nhiều tâm trạng buồn phiền. Do vậy, bản mệnh trong năm nay nên duy trì mối quan hệ tích cực với nhiều bạn tốt, quý nhân sẽ đem đến thời cơ suôn sẻ và tài lộc cho bạn. Bản mệnh sẽ vui vẻ hơn khi gia đình có hỷ sự, thêm người, thêm của.

2. Hạn tuổi
Trong tử vi trọn đời, tuổi âm lịch của nam tuổi Tân Dậu năm 2023 là 43 tuổi gặp hạn Địa Võng. Do đó, bản mệnh nên chú ý quan tâm khi giao tiếp với người khác để tránh thị phi điều tiếng, quản trị gia tài và tài sản cẩn trọng.

3. Tứ trụ
Thiên Hòa – Địa Hao: Xét tử vi Tân Dậu nam mạng 2023, năm nay công việc của người tuổi này dễ có những thay đổi, đi ra bên ngoài sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ về tài chính.

4. Vận niên
Vận niên nam Tân Dậu 2023 là Dương Thảo Ngạn, tức dê về ngàn, tha hồ thưởng thức và ngắm nhìn cây xanh, hoa quả, thỏa chí tang bồng bấy lâu. Vận niên này tượng trưng cho đường công danh sự nghiệp có nhiều triển vọng, việc kinh doanh buôn bán phát tài phát lộc. Nếu biết khiêm nhường, kiềm chế thì sự nghiệp nam Tân Dậu sẽ được bền vững.

5. Hóa giải sao hạn
Người gặp hạn Địa Võng và sao Kế Đô chiếu mệnh thì nên giữ tâm lý bình tĩnh, vững vàng sẽ giảm bớt khó khăn rất nhiều. Tuyệt đối không nên sân si, dèm pha hay ghen tị với người khác để tránh khẩu nghiệp. Chăm chỉ là việc tốt, suy nghĩ lương thiện sẽ vượt qua được tai ương.

Theo kinh nghiệm dân gian, để hóa giải vận hạn do sao Kế Đô gây ra thì nam mạng Tân Dậu 1981 có thể dâng lễ cúng sao trong năm 2023. Việc này sẽ giúp bản mệnh khẩn cầu được trời đất, thần thánh che chở. Chuẩn bị làm lễ cúng không cần tốn kém quá nhiều tiền bạc mà cần nghi thức trang nghiêm và thành tâm và đủ.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Tân Dậu năm Quý Mão
Vào năm mới 2023, ứng dụng các yếu tố phong thủy có ý nghĩa rất lớn trong việc tăng cường trường năng lượng sinh khí, giúp tăng yếu tố may mắn cho nam tuổi Tân Dậu.

1. Màu hợp tuổi
Trong cuộc sống, tuổi Tân Dậu sử dụng màu sắc hợp mệnh sẽ giúp bản mệnh cảm thấy tích cực hơn, thu hút thịnh vượng và may mắn. Màu hợp tuổi nam Tân Dậu 1981 nên dùng trong năm nay là: Đen, xanh nước biển.

2. Hướng xuất hành
Nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 thuộc cung Khảm – Đông Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông Nam (sinh khí), Nam (diên niên), Đông (thiên y), Bắc (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Theo quan niệm phong thủy của dân tộc Việt Nam, vào ngày mùng 1 âm lịch Tết nguyên đán, gia chủ chọn tuổi xông nhà hợp tuổi mệnh với mình và năm đó thì cả năm sẽ được lợi lạc, gặp nhiều may mắn, an khang thịnh vượng.

Chủ nhà tuổi Tân Dậu 1981 có mệnh Mộc nên chọn người trong bộ tam hợp địa chi là Tỵ – Dậu – Sửu, mệnh Thủy (Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc) đến xông nhà vào đầu xuân năm mới.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất