26 C
Ho Chi Minh City
Tuesday, September 26, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Quý Dậu

– Tuổi âm lịch: 31 tuổi – Nam mạng

– Mạng: Kim gặp mệnh Kim – Bình hòa

– Sao: Thái Bạch chiếu mệnh, hạn Thiên Tinh

– Thiên can tuổi: Quý gặp năm Quý là bình hòa – Tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Qúy Dậu 1993 năm 2023 nam mạng
Những người thuộc tuổi Qúy Dậu, cầm tinh con Gà, có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 23/01/1993 đến 09/02/1994. Sự kết hợp giữa thiên can Quý với địa chi Dậu mang ý nghĩa đặc biệt là Lâu Túc Kê (Gà gác nhà).

Tử vi tuổi Qúy Dậu năm Quý Mão 2023 nam mạng có thể được dự đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy đặc biệt: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1993, sao chiếu mệnh, vận hạn tuổi… Về tổng quan, vận trình số mệnh của nam mạng Quý Dậu 1993 trong năm Quý Mão 2023 có thể được giải đoán như sau:

Về ngũ hành: Nam mạng tuổi Qúy Dậu thuộc mệnh Kim, cụ thể là Kiếm Phong Kim (Vàng Mũi Kiếm), bình hòa với ngũ hành của năm Qúy Mão là Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc). Mệnh chủ có cùng thiên can với năm Quý Mão nên được bình hòa, khá cát lành. Vào năm 2023, nam Quý Dậu may mắn có được cuộc sống tương đối yên bình và thuận buồm xuôi gió, nhất là trong phương diện sức khỏe và gia đạo.

Thái Bạch sẽ trở thành sao chiếu mệnh của nam mạng Quý Dậu trong năm 2023. Đây là hung tinh khiến mệnh chủ gặp đôi chút trục trặc về tiền bạc và sự nghiệp. Hãy coi những thử thách này là cơ hội để rèn luyện bản thân, chỉ cần vượt qua vận hạn của sao Thái Bạch thì mệnh chủ lại có thể vươn lên để thành công

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Qúy Dậu trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Vận trình sự nghiệp của nam Quý Dậu không có nhiều thay đổi lớn trong năm 2023. Vì thời vận không mấy thuận lợi, những mưu cầu của mệnh chủ về công danh sự nghiệp khó được như ý. Nếu muốn mở rộng công việc làm ăn, mệnh chủ phải nghiêm túc đầu tư công sức và trí tuệ thì mới có thể thành công.

Trong công việc, đàn ông Qúy Dậu được đánh giá là người cầu toàn và có tinh thần trách nhiệm cao. Dù có vấp phải thất bại, gian khổ, mệnh chủ cũng không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng. Ưu điểm này sẽ giúp mệnh chủ đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Đàn ông Qúy Dậu đôi khi hơi cứng nhắc, thiếu sáng tạo trong công việc. Để sự nghiệp có những bước phát triển đột phá, mệnh chủ đừng ngại ngần thực hiện những ý tưởng táo bạo.

2. Tài chính
Nam Quý Dậu cần phải hành động thận trọng trong mọi vấn đề liên quan tới tiền bạc. Tuy rằng mệnh chủ có tiền tài dư dả, nhưng vẫn nên dành dụm một khoản tiết kiệm để phòng ngừa bất trắc.

Nếu nam Quý Dậu vội vàng xuất tiền đầu tư hoặc cho người khác vay mượn mà không suy nghĩ kỹ càng, thì cơ hội để thu hồi lợi nhuận là không mấy khả quan. Bên cạnh đó, mệnh chủ nên học cách chi tiêu hợp lý để đảm bảo tình hình tài chính cá nhân luôn ổn định.

3. Tình duyên, gia đạo
Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc là hậu phương vững chắc của nam Quý Dậu trước những sóng gió trong năm 2023. Nếu muốn tình cảm với người thân thêm gần gũi, gắn bó, hãy chủ động quan tâm, chăm sóc gia đình mỗi ngày.

Theo tử vi tuổi Dậu, đàn ông tuổi Qúy Dậu là người biết cách cân bằng giữa công việc và gia đình, dù có bận rộn thế nào thì vẫn luôn dành thời gian trò chuyện với vợ con. Tình cảm vợ chồng sẽ càng thêm bền chặt nếu mệnh chủ bày tỏ tình cảm với đối phương nhiều hơn.

4. Sức khỏe
Sức khỏe của nam Quý Dậu trong năm 2023 tương đối ổn định, không gặp phải vấn đề nghiêm trọng. Thế nhưng mệnh chủ vẫn nên đề phòng các bệnh gây rối loạn đường tiêu hóa. Ngoài việc sử dụng các loại thực phẩm an toàn với sức khỏe, dùng bữa đúng giờ cũng rất quan trọng.

Để tinh thần luôn tràn đầy năng lượng tích cực, nam Quý Dậu có thể tập luyện thể thao hoặc thực hiện sở thích cá nhân như nghe nhạc, đọc sách, du lịch… Tập thiền định mỗi ngày cũng là một cách hiệu quả giúp thanh lọc tâm hồn.

III. Xem sao hạn của tuổi Qúy Dậu năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Năm Quý Mão 2023, số mệnh của nam Quý Dậu chịu sự ảnh hưởng của sao Thái Bạch. Dân gian thường có câu “Sao Thái Bạch quét sạch nhà cửa”, ngụ ý rằng hung tinh này sẽ gây tác động không tốt đến cuộc sống của mệnh chủ đặc biệt là phương diện tiền tài và công việc.

Nếu nam Quý Dậu đề cao tinh thần cảnh giác, chủ động đề phòng rắc rối thì tai ương nào cũng có thể tránh được. Tinh thần hoảng loạn và thái độ nóng vội, hấp tấp sẽ khiến cho vấn đề càng thêm phức tạp. Trên những đoạn đường đời gập ghềnh, mệnh chủ phải sống chậm lại, giữ cho tâm bình khí hòa thì mới có thể tìm ra cách giải quyết đúng đắn nhất.

2. Hạn tuổi
Theo tử vi trọn đời, nam mạng Quý Dậu 31 tuổi âm, gặp hạn Thiên Tinh trong năm Quý Mão 2023.

Tuy hạn Thiên Tinh gây hại đối với nữ mạng nhiều hơn nam, nhưng nam Quý Dậu không nên chủ quan, đặc biệt là trong vấn đề sức khỏe và các mối quan hệ xã hội. Vận hạn này chủ yếu liên quan tới các bệnh đường tiêu hóa, nên mệnh chủ hoàn toàn có thể hóa giải được bằng cách ăn chín uống sôi, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong các bữa ăn hằng ngày.

Trong công việc làm ăn, nam Quý Dậu chỉ nên ký kết hợp tác với người khác khi có hợp đồng minh bạch, có lợi cho đôi bên. Điều này sẽ giúp đảm bảo quyền lợi cá nhân của mệnh chủ trong trường hợp có mâu thuẫn xảy ra.

3. Tứ trụ
Thiên Thuận – Địa Sinh: Theo tử vi Qúy Dậu nam mạng 2023, công danh sự nghiệp của mệnh chủ có tình hình phát triển tương đối khả quan. Trong lúc hoạn nạn, mệnh chủ may mắn được quý nhân giúp đỡ kịp thời. Gia đạo có đôi chút lục đục, chỉ cần mệnh chủ thể hiện thái độ nhường nhịn thì mọi mâu thuẫn đều tự khắc tan biến.

4. Vận niên
Vận niên của nam Quý Dậu trong năm 2023 là Dương Thảo Ngạn: Dê bên bờ cỏ.

Đây là điềm báo hứa hẹn một năm ấm no, sung túc đối với nam Quý Dậu. Mệnh chủ được công thành danh toại, tài lộc song toàn, không chỉ được thăng tiến chức vụ mà còn được tăng lương thưởng. Tuy nhiên những may mắn này chỉ đến nếu mệnh chủ cần cù, chăm chỉ, có thái độ khiêm nhường trong công việc.

5. Hóa giải sao hạn
Vận xui của hung tinh có thể giảm bớt đi phần nào nhờ vào lễ cúng sao giải hạn. Để tránh hung họa trong năm Quý Mão 2023, nam Quý Dậu có thể làm lễ cúng sao Thái Bạch, cầu mong tai qua nạn khỏi, cuộc sống bình an. Nghi lễ không nhất thiết phải xa hoa, cầu kỳ mà chỉ cần mệnh chủ sắm đầy đủ lễ vật và có tấm lòng thành là tốt nhất.

Điều quan trọng hơn là nam Qúy Dậu phải chịu khó tu tâm sửa tính, không ham mê hưởng lạc, quyết loại bỏ tham sân si, chân thành giúp đỡ người khác. Nếu làm được những điều này thì mệnh chủ sẽ dần cảm nhận được những chuyển biến tích cực trong cuộc sống. Đó chính là dấu hiệu cho thấy phúc đức đang tăng lên, bảo vệ mệnh chủ khỏi những điều xui xẻo.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Qúy Dậu năm Quý Mão
Để tìm cát tránh hung trong năm 2023, nam Quý Dậu nên sử dụng một số yếu tố phong thủy đặc biệt.

1. Màu hợp tuổi
Các chuyên gia phong thủy cho rằng màu sắc cũng có thể tác động đến số mệnh của con người vì chúng chứa đựng năng lượng của các yếu tố ngũ hành. Nam Quý Dậu thuộc mệnh Kim, nên sẽ gặp nhiều cát lợi khi sử dụng màu thuộc hành Thổ hoặc Kim.

Cuộc sống của nam Quý Dậu trong năm 2023 sẽ càng thêm suôn sẻ nếu lựa chọn những màu sắc phong thủy sau đây: Trắng, xám, vàng nhạt, nâu, vàng đậm.

2. Hướng xuất hành
Nam mạng tuổi Qúy Dậu 1993 thuộc cung Đoài – Tây Tứ mệnh, nếu muốn vạn sự bình an khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Bắc (sinh khí), Đông Bắc (diên niên), Tây Nam (thiên y), Tây (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Xông đất đầu năm là tục lệ truyền thống, bắt nguồn từ mong ước về một năm mới phú quý an khang. Nếu gia chủ muốn chiêu tài đón lộc, làm ăn mua may bán đắt suốt cả năm thì nên chọn người xông đất phù hợp với ngũ hành bản mệnh hoặc hợp tuổi với mình.

Tuổi Dậu nằm trong bộ Tam Hợp Tỵ – Dậu – Sửu, vậy nên nam Quý Dậu sẽ được tăng cường phúc khí nhờ những người xông đất tuổi Tỵ hoặc Sửu. Bên cạnh đó, gia chủ tuổi này có ngũ hành thuộc Kim, cũng rất hợp với những người mệnh Thổ hoặc Kim.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất