Warning: session_start(): open(/var/lib/lsphp/session/lsphp74/sess_cnb6p53gqo9bechf9f4ite2637, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /var/lib/lsphp/session/lsphp74) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59
Tử Vi 2023 Nữ Mạng Quý Dậu | Tử Vi Huyền Các
25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, December 3, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Quý Dậu

– Tuổi âm lịch: 31 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Kim gặp mệnh Kim – Bình hòa

– Sao: Thái Âm chiếu mệnh, hạn Tam Kheo

– Thiên can tuổi: Quý gặp năm Quý là bình hòa – Tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Qúy Dậu 1993 năm 2023 nữ mạng
Theo lịch vạn niên, năm Qúy Dậu bắt đầu từ 23/01/1993 đến 09/02/1994 Dương Lịch. Những người sinh ra trong khoảng thời gian này sẽ thuộc tuổi Qúy Dậu, cầm tinh con Gà. Thiên can Quý đi với địa chi Dậu mang ý nghĩa là Lâu Túc Kê (Gà gác nhà).

Tử vi tuổi Qúy Dậu năm Quý Mão 2023 nữ mạng có thể được giải đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy đặc biệt: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1993, Cửu Diệu lưu niên, vận hạn tuổi… Chi tiết vận trình số mệnh của nữ mạng Quý Dậu 1993 trong năm Quý Mão 2023 có thể được dự đoán như sau:

Về ngũ hành: Nữ mạng tuổi Qúy Dậu thuộc mệnh Kim, cụ thể là Kiếm Phong Kim (Vàng Mũi Kiếm), có mối quan hệ bình hòa với mệnh Kim Bạch Kim (Vàng Pha Bạc) của năm Quý Mão. Năm sinh của mệnh chủ với năm 2023 có thiên can giống nhau là Qúy, tương đối tốt lành. Về tổng quan, năm Quý Mão 2023 hứa hẹn sẽ mang tới cho nữ Qúy Dậu sự nghiệp thành công, cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Năm Quý Mão 2023, vận số của nữ Qúy Dậu sẽ được sao Thái Âm phù hộ. Nhờ đó, mệnh chủ không chỉ có tài lộc hanh thông mà còn có sức khỏe dồi dào, gia đạo hạnh phúc.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Qúy Dậu trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Phụ nữ Qúy Dậu sẽ đạt được những bước chuyển mình quan trọng trong năm Quý Mão 2023. Nhờ có thiên thời, địa lợi, nhân hòa, những kế hoạch của mệnh chủ đều sẽ tiến triển thuận buồm xuôi gió, đạt được thành công như ý nguyện.

Nhờ có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, phụ nữ Qúy Dậu luôn được cấp trên tin tưởng giao phó nhiều nhiệm vụ quan trọng. Vốn là người cầu toàn, mệnh chủ sẽ nỗ lực hết mình để đạt được kết quả hoàn hảo nhất. Điều này khiến các đồng nghiệp luôn dành cho nữ Qúy Dậu sự nể trọng và ngưỡng mộ.

2. Tài chính
Tình hình tài chính là một trong những phương diện khởi sắc, mang đến nhiều niềm vui cho nữ Qúy Dậu trong năm 2023. Nếu mệnh chủ biết cách đầu tư thông minh thì khả năng cao là sẽ thu được lợi nhuận khả quan.

Nếu không muốn tiền tài bị thất thoát nhanh chóng, nữ Qúy Dậu nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lý. Ngoài ra, mệnh chủ nên để dành một khoản tiết kiệm đề phòng ngừa bất trắc trong cuộc sống.

3. Tình duyên, gia đạo
Mái ấm gia đình của phụ nữ Qúy Dậu vẫn sẽ bình an, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023. Để các thành viên trong gia đình thấu hiểu nhau hơn, hãy dành thời gian trò chuyện, tâm sự mỗi ngày.

Theo tử vi tuổi Dậu, phụ nữ tuổi Qúy Dậu là người vợ đảm dâu hiền, vừa khéo chiều chồng chăm con, vừa biết cách thu xếp việc nhà chu toàn. Nếu mệnh chủ thể hiện tình cảm lãng mạn với chồng nhiều hơn thì cuộc sống hôn nhân sẽ càng thêm mặn nồng, ân ái.

4. Sức khỏe
Tình trạng sức khỏe của nữ Qúy Dậu trong năm 2023 ở mức khá tốt, không phát sinh vấn đề nghiêm trọng. Mệnh chủ vẫn nên đề cao tinh thần “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Ngoài việc duy trì lối sống lành mạnh, thì mệnh chủ cũng nên thường xuyên luyện tập thể thao để nâng cao sức đề kháng.

Bên cạnh đó, việc chăm sóc sức khỏe tinh thần, giữ cho tâm trạng luôn lạc quan, vui vẻ cũng rất quan trọng. Một trong những cách hữu hiệu nhất để lấy lại năng lượng tích cực là thực hiện sở thích cá nhân như đọc sách, nghe nhạc, du lịch…

III. Xem sao hạn của tuổi Qúy Dậu năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Trong năm Quý Mão 2023, vận trình số mệnh của nữ Qúy Dậu sẽ phất lên như diều gặp gió nhờ có sao Thái Âm. Trong hệ thống Cửu Diệu lưu niên, Thái Âm là cát tinh chủ về tài lộc dồi dào, công danh sự nghiệp vẻ vang.

Vượng khí của sao Thái Âm đặc biệt cát lợi đối với người đang trong độ tuổi kết hôn như nữ Qúy Dậu. Nếu lên xe hoa về nhà chồng trong năm nay, mệnh chủ sẽ có hôn nhân bền lâu, gia đạo thịnh vượng.

2. Hạn tuổi
Theo tử vi trọn đời, nữ mạng Quý Dậu 31 tuổi âm, chịu ảnh hưởng của hạn Tam Kheo trong năm Quý Mão 2023.

Người bị tác động bởi vận hạn này, phải đặc biệt lưu tâm đến các vấn đề liên quan đến xương khớp. Có nhiều phương pháp để hóa giải hạn Tam Kheo nên mệnh chủ không cần quá lo lắng. Hãy bổ sung canxi trong chế độ ăn uống hằng ngày để xương khớp luôn chắc khỏe. Ngoài ra, việc luyện tập thể thao thường xuyên cũng khiến cơ thể trở nên dẻo dai, thon gọn.

Phụ nữ mang thai gặp hạn Tam Kheo phải đi đứng cẩn thận, tuyệt đối không được mang vác vật nặng. Hãy đi khám thai định kỳ để theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của mẹ và bé.

3. Tứ trụ
Thiên Thuận – Địa Sinh: Theo tử vi Qúy Dậu nữ mạng 2023, mệnh chủ được mãn nguyện như ý trong phương diện công danh sự nghiệp. Dù mệnh chủ có gặp phải khó khăn trong công việc thì cũng sẽ có người giúp đỡ.

4. Vận niên
Vận niên của nữ Qúy Dậu trong năm 2023 là Dương Thảo Ngạn: Dê bên bờ cỏ.

Điềm báo cát lành về một cuộc sống sung túc, thịnh vượng đối với nữ Qúy Dậu. Mệnh chủ được công thành danh toại, có tài vận hanh thông, tiền bạc dư dả. Nếu muốn giữ cho thành công luôn vững bền, mệnh chủ không nên thể hiện thái độ kiêu căng, ngạo mạn.

5. Hóa giải sao hạn
Để sức mạnh phong thủy của cát tinh càng thêm cường thịnh, người xưa thường làm lễ nghênh sao đầu năm. Nữ Qúy Dậu có thể chọn ngày tháng phù hợp để làm lễ nghênh sao Thái Âm trong năm Quý Mão 2023. Chỉ cần mệnh chủ thành tâm là có thể nhận được sự phù hộ của thần linh và tổ tiên.

Khi được phúc tinh phù trợ, Quý Dậu 1993 nữ mệnh có cơ hội thực hiện được nhiều dự định trong cuộc sống, cơ hội gia tăng tiền tài trong năm Quý Mão. Tuy vậy, khi tài chính vững vàng, cuộc sống phú quý, nữ mệnh cũng không nên chi tiêu hoang phí. Con người được sống trong sung sướng thì càng phải tu tâm dưỡng tính, hành thiện tích đức thì mới duy trì được phúc trạch lâu dài.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Qúy Dậu năm Quý Mão
Các yếu tố phong thủy sẽ giúp nữ Qúy Dậu cải thiện vận may trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi
Tùy theo ngũ hành bản mệnh, mà mỗi người sẽ có màu bản mệnh, màu tương sinh, màu tương khắc khác nhau. Thông thường, các màu bản mệnh hoặc màu tương sinh sẽ mang đến may mắn đồng thời bảo vệ con người khỏi tai ương. Ngược lại những màu sắc tương khắc lại khiến con người dễ gặp phải xui xẻo. Nữ Qúy Dậu thuộc mệnh Kim, vậy nên có màu bản mệnh thuộc hành Kim và màu tương sinh thuộc hành Thổ.

Cuộc sống của nữ Qúy Dậu trong năm 2023 sẽ càng thêm hanh thông, nếu sử dụng các màu sắc phong thủy sau đây: Vàng, trắng, xám, nâu.

2. Hướng xuất hành
Nữ mạng tuổi Qúy Dậu 1993 thuộc cung Cấn – Tây Tứ mệnh, nếu muốn vạn sự bình an khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Xông đất đầu năm là tục lệ truyền thống không thể thiếu mỗi dịp Tết, nhằm cầu mong một năm mới hạnh phúc an khang, phúc lộc song toàn. Gia chủ nên chọn những người hợp tuổi hoặc hợp mệnh với mình để xông đất.

Các con giáp trong bộ Tam Hợp Tỵ – Dậu – Sửu có thể mang đến vận khí may mắn cho nhau. Do đó, nữ Qúy Dậu nên chọn người xông đất tuổi Tỵ hoặc Sửu. Xét về ngũ hành, người mệnh Kim như gia chủ tuổi Qúy Dậu sẽ gặp nhiều điều cát tường nếu chọn người xông đất mệnh Thổ hoặc Kim.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất