26.2 C
Ho Chi Minh City
Saturday, July 20, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Nhâm Tý

– Tuổi âm lịch: 52 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Mộc gặp mệnh Kim – Tương khắc

– Sao: Thái Dương chiếu mệnh, hạn Địa Võng

– Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Quý là tương hợp – Bình hoà

I. Tổng quan tử vi tuổi Tý 1972 năm 2023 nữ mạng
Người thuộc tuổi Nhâm Tý, cầm tinh con Chuột, có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 15/02/1972 – 02/02/1973. Sự kết hợp giữa thiên can Nhâm với địa chi Tý mang ý nghĩa Sơn Thượng Chi Thử (Chuột trên núi).

Ngũ hành bản mệnh của nữ Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu), xung khắc nhẹ với ngũ hành của năm Quý Mão – Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc). Thiên can Nhâm nằm trong mối quan hệ tương hợp với Quý, chủ về bình an và sự ổn định.

Sao chiếu mệnh của nữ mạng sinh năm 1972 trong năm 2023 là sao Thái Dương. Năm này, mệnh chủ cũng sẽ đón nhận được kha khá cơ hội tốt cho lộ trình thăng tiến và hoạt động đầu tư kinh doanh. Bản mệnh trong năm nếu có gặp khó khăn cũng sẽ được quý nhân phù trợ, mọi việc xoay chuyển tích cực.

II. Luận giải chi tiết tử vi 2023 tuổi Tý trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Vận trình sự nghiệp của nữ mạng tuổi Nhâm Tý trong năm 2023 không có quá nhiều thay đổi lớn. Công việc hiện tại của mệnh chủ vẫn trên đà tiến triển một cách suôn sẻ.

Đối với quý nữ đang công tác nơi chốn công sở thì năm này sẽ có cơ hội được đề bạt lên vị trí cao hơn. Song, ngoài được phù trợ bởi sao cát tinh – Thái Dương, bản mệnh cần tự trau dồi và vận dụng các cơ hội. Khi đối đầu với thử thách, mệnh chủ cần phải thật sự kiên cường và cố gắng phát huy hết năng lực của bản thân.

Đối với người nữ tuổi Nhâm Tý theo đuổi con đường đầu tư – kinh doanh thì năm này sẽ có kha khá cơ hội tài lộc được mang đến. Tuy nhiên, lợi nhuận thu về được nhiều hay ít sẽ phụ thuộc phần lớn vào tài năng của quý nữ. Chỉ cần mệnh chủ tỉ mỉ trong mọi kế hoạch đầu tư, nắm bắt cơ hội kịp thời, tận dụng tốt sự giúp đỡ của quý nhân thì mưu sự lớn nhỏ ắt sẽ thành công.

2. Tài chính
Năm Quý Mão, tài vận của người nữ sinh năm 1972 không có quá nhiều biến động lớn. Với mức thu nhập ổn định cùng kế hoạch chi tiêu hợp lý, mệnh chủ vẫn có được một cuộc sống đủ đầy trong năm 2023.

Tuy nhiên năm này nếu bản mệnh đang thực hiện các phương án đầu tư – kinh doanh thì nên cân nhắc đến việc áp dụng phương pháp “cuốn chiếu”. Kế hoạch thu hồi vốn theo từng giai đoạn sẽ giúp “đồng tiền” của quý nữ được bảo toàn một cách tốt nhất, tránh “chôn” vốn. Đồng thời, phần lợi nhuận thu được từ các dự án cũng sẽ được rõ ràng và cụ thể hơn.

3. Tình duyên, gia đạo
Nhìn chung, gia đạo của người nữ sinh năm 1972 tương đối hạnh phúc và yên ấm trong năm 2023. Sự bình tĩnh và bao dung giúp nữ mạng tuổi Nhâm Tý rất khéo léo trong việc gìn giữ hòa khí gia đình, kết nối các thành viên, vun vén đời sống tình cảm của mọi người trong nhà.

4. Sức khỏe
Phương diện sức khỏe của người nữ tuổi Nhâm Tý trong năm 2023 khá ổn định, ít ốm đau bệnh vặt. Song, phòng bệnh hơn chữa bệnh, nữ Nhâm Tý 1972 nên chú ý ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, tập luyện thể thao thường xuyên, ngủ đủ giấc mỗi ngày và cân nhắc dành thời gian thiền tịnh.

III. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Tý năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Năm 2023, nữ mạng tuổi Nhâm Tý may mắn được sao phúc tinh – Thái Dương chiếu mệnh, chủ về cát lợi. Người “làm công ăn lương” có cơ hội thăng tiến, được đề bạt lên các vị trí quan trọng. Người đang làm kinh doanh, công việc làm ăn phát đạt, thu về được nhiều khoản lợi nhuận lớn.

2. Hạn tuổi
Bước sang năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Nhâm Tý gặp phải hạn Địa Võng. Bản mệnh cần học cách kiểm soát tốt cảm xúc, xa rời những sân si vụn vặt thì vận trình cơ bản không bị ảnh hưởng quá lớn.

3. Tứ trụ
Thiên Trợ – Địa Xung: Vận trình công danh – sự nghiệp được quý nhân phù trợ phát triển tốt đẹp. Tuy nhiên, trong năm bản mệnh có dự định xuất hành đi xa thì cần cẩn thận. Tránh lui tới những nơi hoang vắng, những khu vực có an ninh trật tự kém.

4. Vận niên
Vận niên của nữ Nhâm Tý trong năm 2023 là Khuyển Cuồng Phong: Chó bị gió độc. Báo hiệu năm này, quý nữ cần quan tâm nhiều hơn đến phương diện sức khỏe. Đừng chủ quan với những thay đổi bất thường của bản thân. Tốt nhất, mệnh chủ nên sắp xếp thời gian đi thăm khám định kỳ 6 tháng/1 lần để an tâm hơn.

5. Hóa giải sao hạn
Trong phong thủy, vào những năm có sao cát tinh chiếu mệnh, nhiều người làm lễ nghênh sao để tăng cường thêm phúc khí và giúp tiêu trừ vận đen của hạn tuổi. Chính vì thế, nữ Nhâm Tý 1972 năm 2023 được sao phúc tinh chiếu mệnh, bản mệnh có thể cân nhắc đến việc triển khai lễ nghênh sao.

Ngoài ra, quý nữ cũng có thể thu hút thêm nhiều may mắn đến với cuộc sống bằng cách ứng dụng các yếu tố phong thủy. Điển hình như: Sử dụng vật phẩm phong thủy, chọn giờ đẹp để triển khai công việc, hành thiện tích đức…

Bên cạnh đó, trong năm, mệnh chủ cũng nên học cách điều tiết “cái tôi” của bản thân. Tránh chuyện bé xé ra to, áp đặt suy nghĩ và lối sống của mình lên người khác. Việc lắng nghe và thấu hiểu sẽ giúp quý nữ tránh được thị phi không đáng có và gia đạo sẽ được êm ấm, hạnh phúc hơn.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Nhâm Tý năm Quý Mão
Những yếu tố phong thủy có thể tác động đến vận số của nữ Nhâm Tý trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi
Sử dụng các màu sắc phù hợp với ngũ hành bản mệnh sẽ giúp cân bằng âm dương, thu hút những điều cát lành đến với cuộc sống. Nữ Nhâm Tý nên sử dụng màu tương sinh bản mệnh vào năm 2023, tức các màu thuộc hành Thủy. Bao gồm: Đen, xanh nước biển…

2. Hướng xuất hành
Nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 thuộc cung Cấn – Tây tứ mệnh, để khởi sự như ý, mọi sự an khang khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Nữ Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc, khí vận sẽ được phù trợ bởi những người mệnh Thủy, Mộc, Hỏa. Xét về bộ địa chi nhị hợp và tam hợp, gia chủ tuổi này sẽ gặp được nhiều may mắn khi chọn người xông đất tuổi Sửu, Thân, Thìn.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất