34 C
Ho Chi Minh City
Sunday, April 14, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Ất Sửu

– Tuổi âm lịch: 39 tuổi – Nam mạng

– Mạng: Kim gặp mệnh kim – Bình hòa

– Sao: Thủy Diệu chiếu mệnh, hạn Thiên Tinh

– Thiên can tuổi: Ất gặp năm Quý là tương sinh – Rất tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2023 nam mạng
Nam tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 cầm tinh con Trâu, năm sinh âm lịch từ 21/01/1985 – 08/02/1986. Với thiên can Ất, địa chi Sửu, giải nghĩa chi tiết là Hải Nội Chi Ngưu (Trâu trong biển)

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nam mạng được luận đoán dựa trên nhiều yếu tố như: Can chi, ngũ hành bản mệnh 1985 mệnh gì, sao chiếu mệnh, hạn tuổi..Xét tổng quan lá số tử vi tuổi Sửu 1985 chi tiết trong năm Quý Mão như sau:

Về ngũ hành: Nam Ất Sửu mệnh Kim, Hải Trung Kim, tương hợp với năm Quý Mão là Bạch Lạp Kim. Bản mệnh can Ất gặp năm Quý là tương sinh nên rất tốt. Dự đoán 2023 sẽ là một năm thuận lợi và may mắn đối với nam sinh năm Sửu. Hứa hẹn một năm tiền tài gõ cửa, gia tăng tài chính.

Sao chiếu mệnh của nam Ất Sửu năm 2023 là sao Thủy Diệu, không quá tốt hay quá xấu. Nếu năm nay, nam Ất Sửu tự tin vào bản thân, dám nghĩ dám làm thì năng lực của quý bạn sẽ được công nhận. Đồng thời có cơ hội thăng quan tiến chức, vận may mỉm cười.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Sửu trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Năm 2023, những yếu tố thuận lợi về cung mệnh và ngũ hành sẽ là cơ hội lớn để nam tuổi Ất Sửu thể hiện bản thân, đón đầu may mắn.

Hơn nữa năm nay, bản mệnh được sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Thủy Diệu là sao phước lộc tinh trong Cửu Diệu Niên Hạn, chủ sự thịnh vượng. Người được sao Thủy Diệu chiếu mệnh có quý nhân phù trợ, con đường công danh thăng tiến vượt bậc, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

2. Tài chính
Theo tử vi 2023 tuổi Sửu, năm nay có nhiều hợp đồng đem lại cho nam tuổi Sửu nguồn thu nhập lớn. Năm Quý Mão 2023 có thể sẽ là cơ hội để cho tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng đầu tư kinh doanh hoặc tìm hiểu về thị trường tài chính.

Tuy nhiên, thị trường trong năm 2022 có nhiều sự biến động, ẩn chứa nhiều rủi ro. Vì vậy, nam Ất Sửu cần tìm hiểu kỹ để nắm bắt được kiến thức cốt lõi của thị trường tài chính này. Việc tăng cường trau dồi kiến thức cho bản thân sẽ giúp bản mệnh đầu tư một cách thông minh nhất.

3. Tình duyên, gia đạo
Vào năm Quý Mão, gia đình nam Ất Sửu gia đình hòa thuận, sóng yên biển lặng, cả nhà đều biết dành thời gian quan tâm đến nhau. Tử vi tuổi Sửu 1985 sao Thủy Diệu chiếu mệnh, gia đình hoặc dòng họ có hỷ sự cưới xin, lộc con cái.

Trong năm này, việc hâm nóng tình cảm gia đình bằng những bữa ăn thân mật sẽ giúp cho cả nhà tuổi Sửu luôn ấm cúng. Gia đạo an yên sẽ là tiền đề để cho nam tuổi Ất Sửu 1985 phát triển hơn nữa về công việc và tài chính.

4. Sức khỏe
Sức khỏe của nam Ất Sửu trong năm 2023 được dự báo là ổn định nhưng gặp hạn Thiên Tinh nên cần chú ý hơn. Trong năm, nam tuổi Ất Sửu 1985 nên chú ý ăn uống điều độ, tập luyện thể thao đều đặn để tinh thần tích cực, cơ thể khỏe mạnh.

III. Xem sao hạn của tuổi Ất Sửu năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Ất Sửu có sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu, Thủy Diệu thuộc sao Trung, tức là không tốt không xấu, tốt nhiều hơn xấu.

Vào năm sao Thủy Diệu soi chiếu, bản mệnh được bình an, tiền tài tăng cường. Tuy nhiên trong năm nay, quý bạn nên chú ý hơn khi tham gia các hoạt động liên quan đến sông nước, tránh hùn hạp vốn kinh doanh đồ hải sản.

2. Hạn tuổi
Trong tử vi trọn đời, tuổi âm lịch của nam tuổi Ất Sửu năm 2023 là 39, gặp hạn Thiên Tinh.

Hạn tuổi này chủ về sức khỏe, nhất là các vấn đề hay bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Bản mệnh cần chú ý hơn đến an toàn thực phẩm trước khi ăn. Đồng thời tránh việc ăn các thức ăn nhanh quá nhiều.

Bên cạnh đó, năm hạn huỳnh tuyền chủ kiện cáo. Khi làm việc liên quan đến giấy tờ hay hùn hạp kinh doanh, nam mạng tuổi Ất Sửu cần cẩn thận trong ký kết và tìm hiểu kỹ càng trước khi hợp tác.

3. Tứ trụ
Thiên Hòa – Địa Hòa: Xét tử vi Ất Sửu nam mạng 2023, năm nay dù không có nhiều sóng gió về tiền bạc nhưng sức khỏe cần giữ gìn.

4. Vận niên
Vận niên nam Ất Sửu 2023 là Thử Ngộ Điền – Thử Quy Điền: Chuột gặp đồng lúa.

Xét lá số tử vi tuổi Sửu, bản mệnh gặp vận niên này rất tốt. Công danh được như ý, tiền tài dư giả, cuộc sống sung túc. Tình cảm của bạn và người thương đậm sâu, gia đình hạnh phúc, con cái hiếu thuận.

5. Hóa giải sao hạn
Tổng quan tử vi tuổi Sửu 1985 trong năm 2023 nhìn chung là khá tốt đẹp. Tuy nhiên năm nay gặp sao Thủy Diệu bán hung, hạn Huỳnh Tuyền. Để hóa giải sao hạn, bản mệnh nên bổ sung các chế độ vitamin hợp lý, giữ mồm miệng khi tham gia hoạt động xã hội.

Bên cạnh đó, nam mạng Ất Sửu có thể mua sắm lễ vật, bày biện mâm cúng tại gia để tâm được an yên. Nghi thức diễn ra lễ cúng cần trang nghiêm. Tuy không cần quá cầu kỳ tốn kém nhưng cần thể hiện được lòng thành tâm kính lễ với thần linh, gia tiên tiền tổ.

Trong tâm linh phong thủy, việc hóa giải hạn sao bằng lễ cúng quan trọng nhất là tâm của quý bạn được sáng, tránh mê tín mà bị lợi dụng. Bên cạnh đó, bản mệnh hàng ngày tích công đức, làm việc thiện giúp người, nỗ lực mỗi ngày thì cầu được ước thấy, gặp hung hóa an.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Ất Sửu năm Quý Mão
1. Màu hợp tuổi
Trong cuộc sống, tuổi Ất Sửu sử dụng màu sắc phong thủy tương sinh và tương hợp với mệnh ngũ hành sẽ giúp bản mệnh cảm thấy tích cực hơn. Từ đó thu hút may mắn và tăng cường tài lộc.

Màu hợp tuổi nam Ất Sửu 1985 nên dùng trong năm nay là: Màu nâu, vàng đậm, trắng, xám và vàng nhạt.

2. Hướng xuất hành
Nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 thuộc cung Càn – Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây (sinh khí), Tây Nam (diên niên), Đông Bắc (thiên y), Tây Bắc (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Theo phong tục truyền thống của dân Việt ta, vào ngày mùng 1 âm lịch tết nguyên đán, gia chủ chọn tuổi xông nhà hợp tuổi mệnh với mình để cả năm được thuận lợi, tấn tài tấn lộc.

Chủ nhà tuổi Ất Sửu 1985 nên chọn người trong bộ tam hợp địa chi là Tỵ – Dậu – Sửu, mệnh Thổ hoặc Kim đến xông nhà vào đầu xuân năm mới.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất