29 C
Ho Chi Minh City
Wednesday, May 22, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Ất Sửu

– Tuổi âm lịch: 39 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Kim gặp mệnh kim – Bình hòa

– Sao: Mộc Đức chiếu mệnh, hạn Tam Kheo

– Thiên can tuổi: Ất gặp năm Quý là tương sinh – Rất tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023 nữ mạng
Người nữ tuổi Ất Sửu, cầm tinh con Trâu, có ngày sinh vào khoảng thời gian từ 21/01/1985 – 08/02/1986 Dương Lịch. Thiên can Ất kết hợp với địa chi Sửu mang ý nghĩa là Hải Nội Chi Ngưu (Trâu trong biển).

Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng trong năm Quý Mão 2023 được dự đoán theo nhiều yếu tố phong thủy: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1985, sao chiếu mệnh, hạn tuổi… Về tổng quan, vận trình số mệnh tuổi Ất Sửu 1985 trong năm Quý Mão như sau:

Về ngũ hành: Nữ Ất Sửu thuộc mệnh Kim, cụ thể là Hải Trung Kim (Vàng trong biển), tương hợp với năm Quý Mão là Bạch Lạp Kim (Vàng pha bạc). Xét về thiên can, Ất thuộc Mộc gặp Quý thuộc Thủy sẽ được phù sinh, mang ý nghĩa may mắn. Vậy nên, năm Quý Mão 2023 được coi là một năm tương đối hanh thông, cát tường đối với người nữ tuổi Ất Sửu. Mệnh chủ có nhiều cơ hội đạt được sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, tài vận dồi dào.

Trong năm Quý Mão, nữ Ất Sửu chịu sự ảnh hưởng của sao Mộc Đức, cát tinh chủ về phúc lộc, tiền tài. Tận dụng thiên thời địa lợi, mệnh chủ không chỉ gặt hái kết quả viên mãn, mà còn có thể làm nên thành công bất ngờ.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Ất Sửu trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Bước sang năm Quý Mão 2023, vận số của nữ Ất Sửu được phù trợ bởi nhiều yếu tố phong thủy, cát tinh soi chiếu nên gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp. Đây chính là thời điểm thích hợp để phấn đấu hết mình, thực hiện những dự định quan trọng của bản thân trong công việc.

Nữ tuổi Ất Sửu là người có đức tính chăm chỉ, tỉ mỉ trong công việc. Người tuổi này cũng cực kỳ kiên nhẫn, luôn quyết tâm theo đuổi kế hoạch để đạt được kết quả như ý. Tuổi Ất Sửu hiền lành, tốt bụng, sẵn lòng giúp đỡ đồng nghiệp nên được mọi người quý mến, cấp trên tin tưởng.

Tuy nhiên, nữ Ất Sửu cần cố gắng phát huy sự sáng tạo, tránh làm việc một cách rập khuôn. Nếu rèn luyện được sự linh hoạt thì có thể đối phó được với mọi khó khăn, chuyển hung thành cát.

2. Tài chính
Nhờ có cát tinh soi chiếu nên nữ Ất Sửu 1985 được hưởng tài vận rực rỡ trong năm Quý Mão 2023. Công việc suôn sẻ mang đến nguồn thu nhập dồi dào, cuộc sống được đầy đủ, ấm no. Ngoài ra, tuổi Ất Sửu có thể được hưởng nhiều cơ hội tiền tài bất ngờ.

Nếu biết cách chi tiêu thông minh, người nữ tuổi Ất Sửu có thể tích lũy được một khoản tiền lớn. Người tuổi này thích sự ổn định nên muốn tiết kiệm hơn là đầu tư tiền bạc. Để đa dạng hóa nguồn thu nhập, tuổi Ất Sửu nên tìm hiểu thị trường kỹ lưỡng thì mới có thể thu được lợi nhuận như ý muốn.

3. Tình duyên, gia đạo
Phụ nữ Ất Sửu sẽ được tận hưởng hạnh phúc hôn nhân viên mãn, cuộc sống gia đình yên ấm trong năm Quý Mão 2023. Theo tử vi tuổi Sửu, người tuổi này vốn hiền lành, nhu mì nên hiếm khi thể hiện thái độ gay gắt với người thân.

Tuổi Ất Sửu luôn biết cách xoa dịu, nhường nhịn mọi người mỗi khi xảy ra mâu thuẫn nên bầu không khí gia đình lúc nào cũng hòa thuận, vui vẻ. Một bữa tiệc nhỏ ấm cúng hoặc chuyến du lịch ngắn ngày sẽ khiến tình cảm giữa các thành viên trong gia đình thêm gắn kết.

Năm Quý Mão, tuổi Ất Sửu dễ gặp được quý nhân phù trợ trong những lúc không may rơi vào tình cảnh gian khó. Vốn là người lương thiện, hay giúp người nên đây chính là phần thưởng mệnh chủ xứng đáng được nhận.

4. Sức khỏe
Phụ nữ tuổi Ất Sửu không phải lo lắng về các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng trong năm 2023. Dù người tuổi này trời sinh có sức khỏe dẻo dai nhưng vẫn không nên chủ quan. Nên thực hiện chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng đồng thời rèn luyện thể thao thường xuyên để nâng cao sức đề kháng.

Việc chăm sóc sức khỏe tinh thần cũng rất quan trọng đối với nữ tuổi Ất Sửu. Làm việc quá sức sẽ khiến tinh thần mệt mỏi, trí tuệ kém minh mẫn. Hãy thư giãn, nghỉ ngơi đúng giờ để luôn có năng lượng tích cực dồi dào.

III. Xem sao hạn của tuổi Ất Sửu năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Năm Quý Mão 2023, sao chiếu mệnh của tuổi Ất Sửu nữ mạng chính là sao Mộc Đức, một trong những phúc lộc tinh trong hệ thống Cửu Diệu lưu niên. Người được cát tinh này phù trợ sẽ gặp nhiều điều như ý trong sự nghiệp, tình cảm và tiền tài.

Phúc khí của sao Mộc Đức có thể giúp nữ Ất Sửu thu hút được cơ hội thăng tiến trong công việc. Bên cạnh đó, tài vận thịnh vượng sẽ giúp mệnh chủ kinh doanh thuận lợi, tiền bạc vào như nước. Sao Mộc Đức đặc biệt tốt với phụ nữ có thai, có thể mang đến vận số cát lành đối với em bé.

2. Hạn tuổi
Theo tử vi trọn đời, người nữ tuổi Ất Sửu sẽ bước sang tuổi 39 (nếu tính thêm cả tuổi mụ), chịu tác động của hạn Tam Kheo.

Người gặp hạn này phải chú ý đến các vấn đề có liên quan đến xương khớp. Tập luyện thể dục không chỉ giúp vóc dáng thon gọn mà còn khiến xương khớp thêm dẻo dai. Ngoài ra việc bổ sung canxi trong chế độ ăn uống hàng ngày cũng sẽ giảm bớt nguy cơ mắc các bệnh xương khớp.

Ngoài ra, hạn Tam Kheo cũng có thể gây ảnh hưởng không tốt đối với tinh thần nữ Ất Sửu. Chỉ cần mệnh chủ suy nghĩ lạc quan, thì sẽ giúp tâm lý luôn thoải mái, sáng suốt. Nhờ vậy có thể tránh được những mâu thuẫn, thị phi không đáng có trong cuộc sống.

3. Tứ trụ
Thiên Hòa – Địa Hòa: Xét theo tử vi Ất Sửu nữ mạng 2023, mọi khía cạnh trong cuộc sống đều yên ổn, không có nhiều xáo trộn.

4. Vận niên
Vận niên của nữ Ất Sửu trong năm 2023 là Trư bị hỏa: Heo gặp lửa

Đây là điềm báo cho thấy người nữ tuổi Ất Sửu tuyệt đối không nên nhẹ dạ cả tin trước lời dụ dỗ của kẻ khác, không để lòng tham che mắt. Tuy nhiên đây lại là vận niên tốt đẹp đối với chuyện tình cảm của mệnh chủ, hứa hẹn gia đình sẽ hòa thuận, êm ấm.

5. Hóa giải sao hạn
Trong năm 2023, tử vi của nữ mạng tuổi Ất Sửu được sao Mộc Đức phù trợ, sẽ được may mắn cát tường. Tuy vậy, mệnh chủ không nên tự kiêu quá mức mà hành động nóng vội, sẽ dễ gặp phải thất bại. Để đảm bảo dự định được thành công, mệnh chủ nên chuẩn bị kế hoạch cẩn thận, khiêm tốn lắng nghe góp ý của mọi người.

Theo kinh nghiệm dân gian, người ta thường làm lễ nghinh sao trong những năm gặp cát tinh. Vậy nên, người nữ tuổi Ất Sửu có thể thực hiện nghi thức nghinh sao Mộc Đức để tăng cường vận khí. Lễ cúng không cần phải cầu kỳ, xa hoa, nhưng mệnh chủ nhất định phải trang nghiêm, thành tâm kính lễ. Chăm chỉ hành thiện tích đức sẽ mang đến phước báu lâu bền.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Ất Sửu năm Quý Mão
Để nâng cao vận số, thu hút may mắn trong năm Quý Mão 2023, người nữ tuổi Ất Sửu có thể sử dụng các yếu tố phong thủy trong cuộc sống hằng ngày.
1. Màu hợp tuổi
Màu sắc phong thủy đóng vai trò quan trọng giúp con người cải thiện vận số. Để có cuộc sống suôn sẻ hơn, người nữ tuổi Ất Sửu nên sử dụng các màu sắc tương sinh với ngũ hành. Chọn màu theo mệnh tuổi, bản mệnh sẽ càng gặp nhiều điều thuận lợi, cát tường.

Màu hợp tuổi nữ Ất Sửu 1985 nên dùng trong năm Quý Mão 2023 là: Màu nâu, vàng đậm, trắng, xám và vàng nhạt.

2. Hướng xuất hành
Nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 thuộc cung Ly – Đông Tứ mệnh, để khởi sự may mắn khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông (sinh khí), Bắc (diên niên), Đông Nam (thiên y), Nam (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Theo truyền thống dân gian, nghi thức xông nhà vào ngày mùng một Tết Âm Lịch rất quan trọng. Tuổi xông nhà phải hợp với mệnh gia chủ thì tân niên mới được an khang thịnh vượng.

Đối với những người tuổi Ất Sửu, các con giáp trong bộ tam hợp địa chi Tỵ – Dậu – Sửu rất phù hợp để xông nhà đầu năm. Ngoài ra những người thuộc mệnh Thổ hoặc Kim cũng mang đến nhiều may mắn.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất