34 C
Ho Chi Minh City
Friday, September 29, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Nhâm Tuất

– Tuổi âm lịch: 42 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Thủy gặp năm Kim là Tương sinh – Rất tốt

– Sao: La Hầu chiếu mệnh, hạn Diêm Vương

– Vận niên: Hầu Thực Quả

– Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Quý là Bình hòa – Tốt

– Địa chi tuổi: Tuất gặp Mão là Bình hòa – Tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Tuất 1982 năm 2023 nữ mạng
Nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 cầm tinh con Chó, có ngày sinh dương lịch từ 25/01/1982 – 12/02/1983. Với thiên can Nhâm, địa chi Tuất, giải nghĩa chi tiết là Cố Gia Chi Khuyển (Chó về nhà).

Luận đoán tử vi nữ mạng tuổi Nhâm Tuất năm 2023 trên nhiều yếu tố như ngũ hành bản mệnh 1982 mệnh gì, sao chiếu mệnh, hạn tuổi, vận niên v.v… cho thấy 2023 là một năm vừa là cơ hội, vừa là thử thách để bản mệnh phát huy năng lực bản thân, mưu cầu công danh sự nghiệp, đạt được thành công mọi việc.

Những yếu tố về ngũ hành, thiên can, địa chi và vận niên của tuổi nữ Nhâm Tuất 1982 trong năm 2023 đều rất tốt đẹp. Về ngũ hành, nữ Nhâm Tuất mệnh Thủy (Đại Hải Thủy, Nước biển lớn) tương sinh với năm Quý Mão là Bạch Lạp Kim nên rất tốt. Bên cạnh đó, người tuổi này tứ trụ Thiên hòa – Địa hòa và vận niên Hầu Thực Quả dồi dào tiền bạc của cải.

Tuy năm nay, sao chiếu mệnh của nữ Nhâm Tuất năm 2023 là sao xấu La Hầu, bản mệnh gặp hạn Diêm Vương nên cần chú ý giữ hòa khí trong gia đạo, cẩn thận lời ăn tiếng nói và bảo vệ tài sản cá nhân. Đi xa xuất hành sẽ gặp nhiều may mắn, mối quan hệ làm ăn mở mang, thu về tài lộc.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Tuất trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Năm nay, bản mệnh có sao La Hầu chiếu mệnh. Đây là một sao chủ về mồm miệng, có thể gây thị phi khẩu thiệt hoặc dễ bị hao tán tiền bạc. Do đó trong công việc làm ăn năm 2023, nữ Nhâm Tuất nên tránh việc góp vốn lớn để đầu tư kinh doanh. Quan hệ với đồng nghiệp, đối tác nên bình tĩnh, không nóng vội, làm việc luôn giữ uy tín thì sẽ có tài lộc danh lợi vẹn toàn.

2. Tài chính
Theo tử vi 2023 tuổi Tuất, năm nay gặp vận niên Hầu Thực Khỉ nên tài lộc dồi dào, công việc làm ăn gặp đối tác tốt nên thu về lợi nhuận cao. Do đó, bản mệnh dễ đạt được khoản tài sản tích lũy lớn như ý muốn. Tuy nhiên, bản mệnh cần lưu ý khiêm tốn, chi tiêu tiết kiệm không mảy may lãng phí để phòng khi cần sử dụng đến.

3. Tình duyên, gia đạo
Vào năm Quý Mão, gia đình nữ Nhâm Tuất nên chú ý giữ hòa khí, đặc biệt là vào thời điểm tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Bản mệnh không nên quá lao lực mà cần quan tâm đến các thành viên trong gia đình nhiều hơn, dành thời gian để cùng nhau đi du lịch, ăn tối sẽ giúp tình cảm gia đình êm đềm, hạnh phúc hơn.

4. Sức khỏe
Sức khỏe của nữ Nhâm Tuất trong năm 2023 do có ảnh hưởng từ sao La Hầu nên cần chú ý các bệnh về khí huyết, tai mắt. Trong chế độ ăn uống hàng ngày nên bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, không tiếp xúc với máy tính quá lâu, sử dụng các loại vitamin tốt cho mắt một cách hợp lý. Việc sinh hoạt, ngủ nghỉ cần thực hiện đúng giờ, điều độ sẽ giúp bản mệnh khỏe mạnh hơn.

III. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Tuất năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Nhâm Tuất có sao La Hầu chiếu mạng. Đây là một hung tinh chủ về thị phi, tranh cãi trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn. Do đó, nữ mạng Nhâm Tuất 1982 cần cẩn trọng hành động, lời ăn tiếng nói không làm mất lòng người khác.

Trong chuyện tình cảm gia đình, bản mệnh nên dành thời gian chăm sóc, kiên nhẫn lắng nghe và thông cảm, yêu thương. Điều này sẽ giúp không khí gia đình hòa thuận, bản mệnh có thêm năng lượng và tinh thần để tạo ra cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc.

2. Hạn tuổi
Trong tử vi trọn đời, tuổi âm lịch của nữ tuổi Nhâm Tuất năm 2023 là 42 tuổi, gặp hạn Diêm Vương nên cần cẩn thận về tiền bạc và thị phi. Bản mệnh năm này chú ý giữ gìn tiền bạc cẩn thận, nên gửi tiết kiệm để vừa đảm bảo an toàn vừa sinh lời. Về mối quan hệ xã hội thì nên đề phòng thị phi hiểu nhầm, không nên nóng giận mất khôn, gặp việc gì cũng bình tĩnh giải quyết thì sẽ có lợi hơn.

3. Tứ trụ
Thiên Hòa – Địa Hòa: Xét tử vi Nhâm Tuất nữ mạng 2023, năm nay bản mệnh có thể phát huy được năng lực khá tốt, tất cả mọi công việc sẽ gặp được thuận lợi, có sự giúp đỡ từ bạn bè hay người thân quen.

4. Vận niên
Vận niên nữ Nhâm Tuất 2023 là Hầu Thực Quả có nghĩa là Khỉ ăn trái cây, rất tốt. Trong vận niên này, bản mệnh làm gì cũng đều có lợi kể cả việc lớn hay nhỏ. Việc kinh doanh mua bán thuận lợi, nếu biết giữ chữ tín thì sẽ luôn gặp được quý nhân giúp đỡ.

5. Hóa giải sao hạn
La Hầu dù là sao xấu nhưng vẫn có nhiều cách để hóa giải, một phương pháp truyền thống dân gian trong số đó là cúng dâng sao giải hạn. Việc này sẽ giúp bản mệnh cảm thấy yên tâm hơn, vững vàng vượt qua được những khó khăn trở ngại.

Ngoài ra, để thu hút nhiều may mắn và năng lượng cát khí, bản mệnh nên sống chân thành, không vị kỷ, tích cực giúp đỡ và sẻ chia. Theo quan niệm Phật giáo thì “đức năng thắng số”, bản mệnh làm việc tốt sẽ tạo thêm phước báu cho bản thân và gia đình, ngày càng hưng vượng và giàu có.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Nhâm Tuất năm Quý Mão
Vào năm mới 2023, ứng dụng các yếu tố phong thủy có ý nghĩa rất lớn trong việc tăng cường trường năng lượng sinh khí, giúp tăng yếu tố may mắn cho nữ tuổi Nhâm Tuất.

1. Màu hợp tuổi
Trong cuộc sống, sử dụng màu sắc hợp mệnh sẽ giúp bản mệnh trở nên đẹp hơn, gặp nhiều may mắn hơn. Cụ thể, người mệnh Thủy trong năm Kim nên sử dụng màu sắc thuộc mệnh Thủy và mệnh Kim, vì Kim sinh Thủy, Kim hợp Kim, sẽ rất tốt và thuận lợi.

Cụ thể, các màu hợp tuổi hợp mệnh mà nữ Nhâm Tuất 1982 mệnh Thủy nên dùng trong năm nay là: xanh nước biển, đen, trắng, xám và vàng nhạt.

2. Hướng xuất hành
Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 thuộc cung Càn – Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây (sinh khí), Tây Nam (diên niên), Đông Bắc (thiên y), Tây Bắc (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Vào ngày mùng 1 âm lịch tết nguyên đán, người Việt ta có phong tục chọn tuổi xông nhà hợp tuổi mệnh với mình để cả năm được thuận lợi, tấn tài tấn lộc.

Chủ nhà nữ mạng Nhâm Tuất 1982 nên chọn người trong bộ tam hợp địa chi là Dần – Ngọ – Tuất, mệnh Thủy hoặc Kim (Kim sinh Thủy, Kim hợp Kim) đến xông nhà vào đầu xuân năm mới.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất