26 C
Ho Chi Minh City
Thursday, September 28, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Nhâm Tuất

– Tuổi âm lịch: 42 tuổi – Nam mạng

– Mạng: Thủy gặp năm Kim là Tương sinh – Rất tốt

– Sao: Vân Hớn chiếu mệnh, hạn Thiên La

– Vận niên: Hầu Thực Quả

– Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Quý là Bình hòa – Tốt

– Địa chi tuổi: Tuất gặp Mão là Bình hòa – Tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Tuất 1982 năm 2023 nam mạng
Nam tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 cầm tinh con Chó, có ngày sinh dương lịch từ 25/01/1982 – 12/02/1983. Với thiên can Nhâm, địa chi Tuất, giải nghĩa chi tiết là Cố Gia Chi Khuyển (Chó về nhà).

Luận đoán tử vi nam mạng tuổi Nhâm Tuất năm 2023 trên nhiều yếu tố như ngũ hành bản mệnh 1982 mệnh gì, sao chiếu mệnh, hạn tuổi, vận niên v.v… liệu 2023 có phải là một năm thành công và may mắn đối với nam mạng 1982? Cùng theo dõi tổng quan lá số tử vi tuổi Tuất 1982 chi tiết trong năm Quý Mão dưới đây.

Về ngũ hành, nam Nhâm Tuất mệnh Thủy (Đại Hải Thủy, Nước biển lớn) tương sinh với năm Quý Mão là Bạch Lạp Kim nên rất tốt. Bên cạnh đó, người tuổi này còn rơi vào bố cục tứ trụ Thiên hòa – Địa hòa và vận niên Hầu Thực Quả rất tốt. Dự đoán 2023 sẽ là một năm thuận lợi và may mắn đối với nam sinh năm Tuất, công việc hanh thông, sớm đạt thành tựu được như ý muốn.

Sao chiếu mệnh của nam Nhâm Tuất năm 2023 là sao Vân Hớn, không quá tốt hay quá xấu. Nếu năm nay, bản mệnh giữ gìn lời ăn tiếng nói, sống chân thành thì sẽ được mọi người tin tưởng, có quý nhân giúp đỡ bội thu về tài chính.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Tuất trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Năm nay, bản mệnh được sao Vân Hớn chiếu mệnh. Đây là một sao không quá xấu hay không quá tốt, phần nhiều không ảnh hưởng lớn đến công việc bản mệnh.

Nam Nhâm Tuất đang hoạt động công ty, kinh doanh gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh nên đề phòng kiện tụng, bình tĩnh không nên nóng nảy, có đầu óc đổi mới, không bảo thủ thì mọi sự sẽ thuận lợi, tốt đẹp.

2. Tài chính
Theo tử vi 2023 tuổi Tuất, năm nay gặp vận niên Hầu Thực Quả nên tài chính khá vững vàng, kinh doanh thu được nhiều lợi lộc nên bản mệnh không cần quá lo lắng. Để thuận lợi hơn, nam Nhâm Tuất nên chi tiêu tiết kiệm tránh lãng phí, tích lũy của cải tài sản, khiêm tốn nhún nhường trong ứng xử hàng ngày.

3. Tình duyên, gia đạo
Vào năm Quý Mão, gia đình nam Nhâm Tuất có thể xảy ra mâu thuẫn bất hòa do ảnh hưởng của hạn Thiên La. Vì thế cả hai cần thấu hiểu nhau, bao dung, như vậy cuộc sống sẽ được hạnh phúc.

4. Sức khỏe
Sức khỏe của nam Nhâm Tuất trong năm 2023 cần giữ gìn cẩn thận về phương diện tinh thần, tâm trí. Bản mệnh không nên lo âu thái quá, tập trung cho công việc, ngủ đủ giấc và ăn uống đầy đủ dinh dưỡng sẽ tốt hơn.

III. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Tuất năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Nhâm Tuất có sao Vân Hớn chiếu mệnh, một sao bán hung bán cát trong hệ thống Cửu Diên niên hạn. Nam Tân Dậu nên chú ý giữ gìn, nhường nhịn lời ăn tiếng nói để tránh mâu thuẫn vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

2. Hạn tuổi
Trong tử vi trọn đời, tuổi âm lịch của nam tuổi Nhâm Tuất năm 2023 là 42 tuổi, gặp hạn Thiên La. Đây là một trong hệ thống 8 hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi, chủ về tâm lý không ổn định, gia đạo dễ nảy sinh mâu thuẫn. Vì vậy gặp hạn này, nam Nhâm Tuất cần lưu ý nhiều hơn để làm đúng theo luật pháp và đạo đức, giữ gìn phát ngôn và ứng xử đúng mực để bản thân an toàn.

3. Tứ trụ
Thiên Hòa – Địa Hòa: Xét tử vi Nhâm Tuất nam mạng 2023, năm nay bản mệnh có nhiều ý tưởng mới trong công việc và được hợp thời. Do đó mọi việc trong năm Quý Mão hanh thông, nhờ được bạn bè và quý nhân trợ giúp.

4. Vận niên
Vận niên nam Nhâm Tuất 2023 là Hầu Thực Quả, nghĩa là Khỉ thỏa thích ăn hoa quả, loại trái cây yêu thích. Vận niên này rất tốt đẹp, báo hiệu một năm bản mệnh gặp nhiều may mắn, công danh thăng tiến như Rồng gặp mây, kinh doanh buôn bán thu được nhiều tài lộc. Tuy nhiên để tránh bị ghen tuông, nghi kỵ thì bản mệnh nên cẩn thận giữ mình và thủy chung trong năm này.

5. Hóa giải sao hạn
Tổng quan tử vi tuổi Tuất 1982 trong năm 2023 nhìn chung là khá tốt đẹp. Tuy nhiên năm nay gặp sao bán hung Vân Hớn và hạn Thiên La. Người tuổi Nhâm Tuất nam mạng nếu có thể nên hành thiện tích đức, cho đi không cần nhận lại, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn thì sẽ được hưởng phước báu lâu bền.

Bên cạnh đó, người nam tuổi Nhâm Tuất 1982 có thể làm lễ cúng giải sao hạn đầu năm Quý Mão. Nghi thức cần trang nghiêm, thực hiện kính cẩn nhưng không cần phải sắm sửa quá xa hoa, lãng phí. Người thành tâm, chính trực, lương thiện sẽ được phù trợ.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Nhâm Tuất năm Quý Mão
Vào năm mới 2023, ứng dụng các yếu tố phong thủy có ý nghĩa rất lớn trong việc tăng cường trường năng lượng sinh khí, giúp tăng yếu tố may mắn cho nam tuổi Nhâm Tuất.

1. Màu hợp tuổi
Màu sắc phong thủy tương sinh và tương hợp với mệnh ngũ hành không chỉ giúp hóa giải hung họa mà còn làm gia tăng vận khí, thu hút may mắn.

Màu hợp tuổi nam Nhâm Tuất 1982 nên dùng trong năm nay là: xanh nước biển, đen, trắng, xám và vàng nhạt.

2. Hướng xuất hành
Nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 thuộc cung Ly – Đông Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông (sinh khí), Bắc (diên niên), Đông Nam (thiên y), Nam (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Vào ngày mùng 1 âm lịch tết nguyên đán, người Việt ta có phong tục chọn tuổi xông nhà hợp tuổi mệnh với mình.

Chủ nhà tuổi Nhâm Tuất 1982 nên chọn người trong bộ tam hợp địa chi là Dần – Ngọ – Tuất, mệnh Thủy hoặc Kim (Kim sinh Thủy, Kim hợp Kim) đến xông nhà vào đầu xuân năm mới để cả năm được thuận lợi, tấn tài tấn lộc.

Bài viết khác

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất