25 C
Ho Chi Minh City
Saturday, June 15, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Canh Tuất

– Tuổi âm lịch: 54 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Kim gặp mệnh kim – Bình hòa

– Sao: Thủy Diệu chiếu mệnh, hạn Toán Tận

– Thiên can tuổi: Canh gặp năm Quý là bình hòa – Tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Tuất 1970 năm 2023 nữ mạng
Người nữ sinh năm 1970 Canh Tuất, cầm tinh con Chó, ngày sinh từ 06/02/1970 đến ngày 26/01/1971. Với thiên can Canh, địa chi Tuất, mang ý nghĩa Tự Quan Chi Cẩu tức Chó nhà chùa.

Để biết được tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nữ mạng sẽ đón nhận những cơ hội và thách thức nào cần xem xét dựa trên nhiều yếu tố phong thủy như: Can chi, ngũ hành bản mệnh năm 1970, sao chiếu mệnh, hạn tuổi…

Nữ mạng tuổi Canh Tuất 1970 có ngũ hành bản mệnh thuộc mệnh Kim, Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức), tương hợp với năm Quý Mão là Bạch Lạp Kim. Bên cạnh đó thiên can Canh gặp năm Quý là bình hòa. Xét về địa chi, Tuất với Mão nằm trong bộ địa chi nhị hợp. Vận trình trong năm này của người nữ tuổi Canh Tuất sẽ khá ổn định, không có nhiều sóng gió, thăng trầm.

Sao chiếu mệnh của nữ Canh Tuất trong năm 2023 là sao Thủy Diệu. Dự đoán năm Quý Mão 2023 sẽ là một năm vừa hung vừa cát đối với mệnh chủ. Nhìn chung, trong năm việc phải đối đầu với khó khăn, thử thách là điều không thể tránh khỏi. Song, nếu đương số biết cách làm chủ cảm xúc và lý trí thì mọi việc sau cùng vẫn sẽ có kết quả tốt đẹp.

Năm này quý bạn cần đề phòng hạn Toán Tận khiến bản mệnh dễ hao tốn tiền bạc và tài sản. Làm gì cũng nên tính toán tỉ mỉ, tránh hùn hạp và đầu tư theo cảm tính đối với các dự án ngắn hạn có rủi ro cao. Đồng thời cũng nên lưu ý đóng cửa cẩn thận, kiểm tra kỹ lưỡng đồ đạc và tài sản khi đi chơi, đề phòng trộm cắp.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Tuất trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Ở tuổi 54, nữ mạng sinh năm 1970 đa phần đã có vận trình công danh – sự nghiệp ổn định. Bước sang năm Quý Mão, bản mệnh nên tập trung phát triển các công việc hiện tại.

Tuy trong năm vẫn sẽ có cơ hội được đưa đến tay nhưng về cơ bản vẫn là tự thân vận động là chính. Đương số làm gì cũng nên tính toán tỉ mỉ, việc nào có rủi ro cao thì tốt nhất nên lược bỏ. Năm này nếu có ý định hợp tác, hùn hạp làm ăn thì nên đọc kỹ hợp đồng, lưu trữ các giấy tờ liên quan một cách kỹ lưỡng.

2. Tài chính
Nhìn chung, phương diện tài chính trong năm tương đối ổn định, không dư cũng không thiếu. Tuy nhiên, năm này đương số vướng phải hạn Toán Tận nên cần đề phòng trộm cắp, các vấn đề có thể dẫn đến hao tốn tiền bạc. Chỉ cần mệnh chủ kỹ lưỡng hơn trong việc làm ăn, biết cách tích góp thì sau cùng sẽ có được một khoản dư đáng kể.

3. Tình duyên, gia đạo
Bước sang tuổi 54, mệnh chủ hiểu rất rõ tầm quan trọng của gia đình. Họ rất biết cách khéo léo dàn xếp các mâu thuẫn, kết nối các thành viên. Vì lẽ đó, gia đạo của người nữ tuổi Canh Tuất 1970 trong năm 2023 khá bình yên và êm ấm.

4. Sức khỏe
Ở tuổi ngũ tuần, thể trạng của đương số có phần giảm sút là điều dễ hiểu. Chính vì thế, mệnh chủ không nên quá chủ quan đến sức khỏe của bản thân. Bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và cân nhắc đến việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp. Chăm chỉ đi bộ và thiền tịnh mỗi ngày sẽ giúp nữ mạng cải thiện sức khỏe từ trong ra ngoài một cách hiệu quả.

III. Xem sao hạn của tuổi Canh Tuất năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Năm Quý Mão 2023, sao chiếu mệnh của tuổi Canh Tuất nữ mạng chính là sao Thủy Diệu. Phúc khí của sao Thủy Diệu kết hợp với mệnh Kim của người nữ sinh năm 1970 sẽ giúp mang lại nhiều tài lộc cho đương số sau mỗi chuyến xuất hành đi làm ăn xa. Chỉ cần bản mệnh cẩn trọng hơn trong mọi việc thì mưu sự lớn nhỏ trong năm đều có khả năng thành công như ý muốn.

2. Hạn tuổi
Bước sang năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Canh Tuất 1970 gặp hạn Toán Tận. Mệnh chủ dễ hao tốn tiền bạc vì những chuyện không đáng. Tốt nhất, trong năm này, đương số nên hạn chế mang theo quá nhiều tiền bạc và tài sản khi đi ra đường. Trong trường hợp có ý định hùn hạp làm ăn thì nên chọn người có uy tín, đã quen biết lâu từ trước để hợp tác.

3. Tứ trụ
Thiên Hao – Địa Sinh: Vận trình cuộc sống trong năm đôi lúc khó bề chuyển biến như mong muốn. Song, chỉ cần mệnh chủ giữ được một tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực thì mọi thứ vẫn sẽ được trải qua một cách êm đẹp.

4. Vận niên
Vận niên của nữ Canh Tuất trong năm 2023 là Kê Giáp Viên: Gà về vườn.

Năm 2023, cơ hội dành cho người nữ tuổi Canh Tuất tuy không nhiều nhưng thay vào đó lại rất chất lượng. Nếu biết cách nắm bắt và có kế hoạch phát triển, khắc phục rủi ro rõ ràng thì sau cùng phương diện tài chính trong năm sẽ rất khởi sắc.

5. Hóa giải sao hạn
Theo quan niệm tử vi, sao Thuỷ Diệu là sao vừa hung vừa cát. Nếu muốn gia tăng phần cát, giải bớt vận khí xấu thì quý bạn có thể cân nhắc đến việc cúng sao. Ngoài ra, tu tâm dưỡng tính, trau dồi phẩm hạnh cũng là cách giúp hoá giải sao hạn rất hiệu quả.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Canh Tuất năm Quý Mão
Để mọi việc trong năm được khởi sự suôn sẻ, cuộc sống thu hút được nhiều vận may, người nữ tuổi Canh Tuất nên cân nhắc vận dụng các yếu tố phong thuỷ dưới đây trong cuộc sống hằng ngày.

1. Màu hợp tuổi
Theo quan niệm phong thuỷ, việc sử dụng màu sắc tương hợp – tương sinh vào trong không gian sống và làm việc sẽ giúp vận khí của con người được cải thiện. Nếu quý bạn đang phân vân không biết mặc trang phục màu gì vào dịp đầu năm, mua vật phẩm phong thuỷ có màu chủ đạo như thế nào thì có thể ưu tiên lựa chọn các màu sắc hợp tuổi, hợp mệnh với nữ mạng Canh Tuất như: Trắng, xám, bạch kim, vàng nhạt…

2. Hướng xuất hành
Nữ mạng tuổi Canh Tuất 1970 thuộc cung Chấn – Đông tứ mệnh. Ngày đầu năm khi xuất hành theo những hướng này cả năm vận trình của mệnh chủ sẽ luôn được thuận buồm xuôi gió: Nam (sinh khí), Đông Nam (diên niên), Bắc (thiên y), Đông (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Theo quan niệm dân gian, nếu người xông nhà hợp tuổi với gia chủ sẽ giúp vận trình của gia chủ gặp nhiều điều thuận lợi, làm ăn tấn tới. Các tuổi xông nhà hợp với mệnh của nữ mạng sinh năm 1970 có thể kể đến như: Tuổi Canh Ngọ 1990, tuổi Mậu Thân 1968, tuổi Nhâm Tuất 1982, tuổi Kỷ Mão 1999…

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất