29 C
Ho Chi Minh City
Wednesday, May 22, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Canh Tuất

– Tuổi âm lịch: 54 tuổi – Nam mạng

– Mạng: Kim gặp mệnh kim – Bình hòa

– Sao: Mộc Đức chiếu mệnh, hạn Huỳnh Tuyền

– Thiên can tuổi: Canh gặp năm Quý là bình hòa – Tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Tuất 1970 năm 2023 nam mạng
Nam mạng sinh năm 1970 Canh Tuất, cầm tinh con Chó, ngày sinh từ 06/02/1970 đến ngày 26/01/1971. Thiên can Canh kết hợp với địa chi Tuất mang ý nghĩa Tự Quan Chi Cẩu tức Chó nhà chùa.

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng được luận đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy như: Can chi, ngũ hành bản mệnh năm 1970, sao chiếu mệnh, hạn tuổi… Xét về tổng quan, vận trình số mệnh tuổi Canh Tuất 1970 trong năm Quý Mão như sau:

Nam Canh Tuất 1970 mệnh Kim, Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức), tương hợp với năm Quý Mão là Bạch Lạp Kim. Xét về thiên can, Canh gặp năm Quý là bình hòa. Xét về địa chi, Tuất với Mão nằm trong bộ địa chi nhị hợp. Dự đoán 2023 sẽ là một năm bình yên, không có quá nhiều biến động bất ngờ. Song, nếu biết cách nắm bắt và tận dụng cơ hội thì vận trình vẫn sẽ có thể đạt được một số thành tựu lớn đáng kể.

Sao chiếu mệnh của nam Canh Tuất trong năm 2023 là sao Mộc Đức. Trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn có 9 sao thì đây là 1 trong 3 sao phúc tinh. Báo hiệu trong năm tới, nhiều cơ hội tài lộc sẽ được đưa đến, giúp cuộc sống của quý bạn phần nào khởi sắc hơn.

Song, đương số cần phải lưu tâm nhiều đến vấn đề sức khỏe. Tránh ham công tiếc việc, mải mê chạy theo tài lộc khiến giờ giấc sinh hoạt bị đảo lộn, sức khỏe bị ảnh hưởng. Trong năm, mệnh chủ nên biết chắt lọc các cơ hội, khéo ôm đồm đâm ra mọi việc khó thành khiến tinh thần dễ bị giảm sút.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Tuất trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Trong năm tới, mệnh chủ sẽ đón nhận được nhiều sự tương trợ từ quý nhân, bạn bè mới. Hứa hẹn sự nghiệp sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, công việc kinh doanh thu về được nhiều lợi lộc.

Nam tuổi Canh Tuất 1970 là người rất tận tụy và hết mình trong công việc. Bên cạnh đó, họ cũng là người khá xởi lởi nên rất dễ kết giao thêm nhiều mối quan hệ mới. Tất cả những điều ấy cộng hưởng giúp người tuổi này rất dễ đạt được thành công. Họ có khả năng sẽ nhận được những khoản lợi nhuận kếch xù từ cơ hội làm ăn do các mối quan hệ xung quanh đưa tới.

Năm Quý Mão 2023, nam mạng sinh năm 1970 nên biết cách chắt lọc các mối quan hệ chất lượng. Tránh lời mời hùn hạp nào cũng gật đầu tham gia khiến tài sản bị hao tổn. Nếu có ý định ký kết làm ăn, mở rộng kinh doanh, quý bạn nên tham khảo ngày đẹp theo lịch vạn niên để mọi sự được diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp.

2. Tài chính
Phương diện tài chính trong năm 2023 của người nam tuổi Canh Tuất rất đáng mong đợi. Vận trình năm tới có duyên được nhiều quý nhân giúp đỡ về mặt tiền tài.

Cơ hội đầu tư kinh doanh từ những mối quan hệ cũ lẫn mới, đặc biệt là các đối tác cũ sẽ giúp mang lại nguồn thu nhập dồi dào cho mệnh chủ. Nếu có kế hoạch đầu tư – chi tiêu thông minh thì người nam sinh năm 1970 sẽ không còn phải lo về “cơm áo gạo tiền” trong năm này.

3. Tình duyên, gia đạo
Ở tuổi 50, nam mạng sinh năm 1970 đã cùng người bạn đời của mình đồng cam cộng khổ qua rất nhiều hành trình. Chính vì thế, đương số rất trân quý giây phút tình cảm bên những người thân yêu. Vốn là người chung thuỷ, rất biết cách dung hòa và kết nối, gia đạo trong năm 2023 của mệnh chủ sẽ rất êm ấm, hòa thuận và viên mãn.

4. Sức khỏe
Vào năm 2023, nam mạng sinh năm 1970 sẽ bước sang tuổi 54. Bản thân đương số hiểu rất rõ về tầm quan trọng của sức khỏe. Song, vì thời gian này thường là những năm cuối trong hành trình công việc của nhiều người nên quý bạn có xu hướng muốn nỗ lực hết mình. Tuy nhiên, mệnh chủ cũng nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Hãy bắt đầu học cách chú trọng hơn tới việc dưỡng sinh, tránh để bệnh cũ tái phát, tinh thần bị sụt giảm.

III. Xem sao hạn của tuổi Canh Tuất năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Năm 2023, nam mạng tuổi Canh Tuất được sao phúc tinh – sao Mộc Đức chiếu mệnh, chủ về bình an và tài lộc. Công việc làm ăn trong năm gặp nhiều thuận lợi, bước đường sự nghiệp đón nhận không ít cơ hội thăng tiến. Hơn thế nữa, phúc khí của sao Mộc Đức còn giúp đương số chuyển hung thành cát, vận dữ hóa lành, mang đến sự bình an cho cuộc sống.

2. Hạn tuổi
Theo tử vi trọn đời, người nam tuổi Canh Tuất sẽ bước sang tuổi 54 (nếu tính thêm cả tuổi mụ), chịu tác động của hạn Huỳnh Tuyền.

Người gặp hạn này nên lưu tâm nhiều hơn đến những thay đổi của cơ thể liên quan đến các căn bệnh cũ. Tốt nhất, quý bạn nên thường xuyên đi khám tổng quát sức khoẻ 6 tháng 1 lần hay ngay khi thấy cơ thể có dấu hiệu khác thường.

Ngoài ra, hạn Huỳnh Tuyền còn có thể đem đến những ảnh hưởng không tốt đối với tinh thần của mệnh chủ. Đương số nên lưu ý điểm này, tránh để vấn đề tâm lý ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình cũng như dẫn đến các quyết định sai lầm trong công việc. Trong mọi trường hợp nên cố gắng bình tĩnh, suy nghĩ theo hướng tích cực tự khắt mọi việc sẽ êm xuôi.

3. Tứ trụ
Thiên Hao – Địa Sinh: Nam mạng tuổi Canh Tuất chỉ cần biết cách chắt lọc các cơ hội làm ăn được mang đến, kiểm soát tốt lý trí và cảm xúc thì vận trình sẽ được như mong đợi.

4. Vận niên
Vận niên của nam Canh Tuất trong năm 2023 là Kê Giáp Viên: Gà về vườn.

Báo hiệu một năm Quý Mão trọn vẹn và no đủ, công việc làm ăn tấn tới, sự nghiệp rộng mở. Xuất hành đi xa đều có lợi, tuy nhiên cần lưu ý khi di chuyển đến vùng sông nước, cầu phà. Song cũng nên lưu tâm thêm, hạn chế cho vay nợ, tin người quá độ.

5. Hóa giải sao hạn
Người được sao Mộc Đức phù trợ sẽ có vận trình an khang, cát tường. Tuy nhiên, mệnh chủ cần học cách chắt lọc, không nên “dài tay” cơ hội làm ăn nào cũng muốn góp mặt. Để đảm bảo mọi việc được suôn sẻ, “đánh đâu thắng đó”, quý bạn nên biết buông biết bỏ, đã chọn cái nào thì nên dành hết tâm huyết và chuẩn bị kế hoạch kỹ lưỡng.

Theo kinh nghiệm dân gian, người ta thường làm lễ nghinh sao trong những năm gặp cát tinh. Người nam sinh năm 1970 có thể cân nhắc thực hiện nghi thức này để tăng cường vận khí. Hoặc chăm chỉ hành thiện tích đức để gia tăng phước báu.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Canh Tuất năm Quý Mão
Để nâng cao vận số, thu hút may mắn trong năm Quý Mão 2023, người nam tuổi Canh Tuất có thể sử dụng các yếu tố phong thủy trong cuộc sống hằng ngày.

1. Màu hợp tuổi
Màu sắc tương sinh với ngũ hành sẽ giúp vận trình cuộc sống của đương số thêm phần thuận lợi và may mắn. Màu hợp với nam mạng Canh Tuất 1970 là: Vàng, trắng, bạc, xám…

2. Hướng xuất hành
Nam mạng tuổi Canh Tuất 1970 thuộc cung Chấn – Đông tứ mệnh, khi chọn hướng xuất hành dịp đầu năm, quý bạn nên chọn các hướng sau: Nam (sinh khí), Đông Nam (diên niên), Bắc (thiên y), Đông (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Các tuổi xông nhà hợp với mệnh gia chủ sinh năm 1970 có thể kể đến như: Tuổi Bính Ngọ 1966, tuổi Giáp Dần 1974, tuổi Ất Mão 1975, tuổi Nhâm Tuất 1982, tuổi Canh Ngọ 1990…

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất