34 C
Ho Chi Minh City
Friday, September 29, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Mậu Tuất

– Mậu Tuất: 66 Tuổi- Tiến Sơn Chi Cẩu (Chó vào núi)

– Dương mạng – Tuổi Âm: 66 Tuổi

– Sinh từ: 18-2-1958 đến 7-2-1959

– Ngũ hành bản mệnh: Bình địa mộc (cây trên đất bằng),

– Cung phi nữ mạng: Ly – Hỏa

– Tướng xương – xương con chó tướng tinh con vượn

– Sao Mộc Đức – Hạn Tam Kheo

– Hạn tuổi: Kim Lâu, Hoang Ốc

I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2023 nữ mạng
Tử vi nữ mạng Mậu Tuất trong năm 2023 được dự đoán là khá tốt, mọi việc đều được hanh thông, có tài lộc đưa tới. Tuy nhiên, trong năm nay, nữ sinh năm 1958 về sức khỏe quý bà lại không được tốt, chú ý huyết áp không ổn định, trí nhớ kém.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Mậu Tuất trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp và Tài chính
Đối với nữ giới tuổi Mậu Tuất trong năm Quý Mão 2023 về phương diện tài chính xét thấy khá tốt, bản mệnh được đón nhận lộc về tiền bạc đưa tới. Ngoài ra, tiền bạc cũng có sự đầu tư thêm vào công việc làm ăn và gia đình.

Bói tử vi 2023 nữ mạng tuổi Tuất 1958 xét thấy phương diện công danh sự nghiệp phát triển khá tốt, không có vấn đề gì đáng lo lắng xảy đến. Công việc làm ăn của gia đình có sự mở mang thêm công việc mới và dễ có sự thay đổi vào năm nay. Quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

2. Ngoại giao
Về phương diện ngoại giao trong năm nay đối với nữ mạng Mậu Tuất dự báo rằng bản mệnh gặp nhiều cát lợi. Bên cạnh đóm năm 2023, khi xuất hành ra ngoài người sinh năm 1958 chủ về có tin vui và có tài lộc đưa tới.

3. Sức khỏe
Phương diện sức khỏe trong năm 2023 của nữ mạng sinh năm 1958 được dự báo là không tốt, xảy ra nhiều vấn đề đáng lo ngại. Các chuyên gia cho biết, người tuổi này cần lưu ý các bệnh liên quan tới đường huyết áp không ổn định, trí nhớ kém do tuổi tác đã cao.

4. Gia đạo
Năm 2023, tử vi về phương diện gia đạo của nữ giới sinh năm 1958 chủ về có nhiều may mắn tốt lành đưa tới. Gia đình người tuổi này được đón nhận tin vui cưới hỏi, thêm con thêm cháu trong nhà. Tuy nhiên, năm nay gia đình cũng cần lưu ý có người già đau ốm bệnh tật phải chăm sóc kỹ càng.

III. Xem sao hạn của tuổi Mậu Tuất năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Sao Mộc Đức là một cát tinh chủ về đem lại nhiều may mắn tốt lành nhất là về mặt tình duyên gia đạo cho nữ mạng tuổi Tuất 1958. Sao Mộc Đức sẽ tạo ra năng lượng tốt nhất vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch tuy nhiên, nữ giới Mậu Tuất đề phòng bệnh tật phát sinh nhất là liên quan đến máu huyết.

2. Hạn tuổi
Trong năm 2023 xét thấy nữ mạng 1958 phạm phải các hạn xấu là Kim Lâu và Hoang Ốc, cụ thể như sau:

– Hạn Kim Lâu: gặp hạn này nữ mạng sinh năm Mậu Tuất nên chú ý gia đạo không tốt đồng thời xây dựng nhà cửa cũng không gặp được may mắn, cát lợi.

– Hạn Hoang Ốc: gặp hạn này gia chủ tuổi Tuất 1958 nếu tiến hành nhập trạch nhà mới trong năm 2023 xét thấy không tốt.
3. Vận niên
Vận niên: Thử Quy Điền ⇒ Tốt

Giải nghĩa: Vận niên này mang ý nghĩa biểu tượng cho Chuột về đồng với điềm báo năm 2023 nữ mạng tuổi Tuất 1958 gặp được nhiều may mắn bất ngờ, kết giao bạn tốt, có hỷ sự đưa tới. Không chỉ thế, mọi dự định của người tuổi này đều được quý nhân hỗ trợ mà tiến hành suôn sẻ, trong hợp tác làm ăn cũng tìm được người đồng hành giỏi, có nhiều cơ hội thăng tiến lớn mạnh. Thêm vào đó, tiền bạc cũng sinh sôi nảy nở, rủng rỉnh hanh thông, đường quan lộc cũng rộng mở nhưng phải cẩn thận và kín đáo.

4. Tứ trụ
Thiên Sinh – Địa Sinh: Tử vi 2023 nữ mạng Mậu Tuất xét thấy công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính toán một đằng làm một nẻo dẫn tới tài lộc suy hao, cuộc sống cũng có nhiều trở ngại. Tuy nhiên, gia đạo và sức khỏe của nữ giới sinh năm 1958 có nhiều may mắn, có hỷ tín cưới xin, thêm người thêm của đưa tới trong nhà.

5. Hóa giải sao hạn
Nữ mạng Mậu Tuất nên tiến hành làm lễ giải hạn sao Mộc Đức đầu năm và hàng tháng để hóa giải kích cầu may mắn cho bản mệnh 1958. Hằng tháng, cứ vào ngày 25 âm lịch, nữ giới sinh năm 1958 nên hướng về phía Đông thắp 20 ngọn nến vào giờ Tuất từ 19h – 21h tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, các chuyên gia về tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 cũng lưu ý nên sử dụng giấy màu xanh để sắm lễ, bài vị đề rõ: “Đông Phương Giáp ́t Mộc Đức Tinh Quân”. Sau đó, khấn cung thỉnh “Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền” như sau:

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

Ngoài ra, nếu muốn tăng cường khí tốt lành cho sao Mộc Đức thì nữ mạng Mậu Tuất 1958 nên sử dụng trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc trang sức màu đen hoặc xanh dương như: Ngọc lam, Thạch anh tóc tiên đen, Thạch anh đen,… Bên cạnh đó, quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Mậu Tuất năm Quý Mão
Các yếu tố phong thủy có thể giúp nữ Mậu Tuất chuyển hung thành cát trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi
Nữ giới Mậu Tuất 1958 nên sử dụng màu Đen trong năm 2023 để nhận được sự tương trợ. Ngoài ra, người tuổi này không nên sử dụng màu vàng bởi đây là kỵ với bản mệnh năm 2023 sẽ đem tới những điều xui rủi cho quý nữ.

2. Hướng xuất hành
Các chuyên gia tử vi cho biết, nữ giới tuổi Tuất 1958 nên đi theo hướng chính Đông vào lúc 11 giờ đến 15 giờ vào ngày Mùng 1 Tết để nghênh đón Tài Thần hộ mệnh. Tính theo thời gian nơi cư ngụ của quý bà.

3. Hợp làm ăn
Nữ mạng Mậu Tuất năm 2023 được biết công việc làm ăn tiến triển khá thuận lợi, có nhiều may mắn đưa tới. Để công việc thêm phần thuận lợi hơn, có tài lộc đưa tới thì nữ sinh năm 1958 nên hợp tác với người tuổi Giáp Dần 1974 để nhận được sự tương trợ của họ.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất