25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, June 16, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Ất Hợi

– Tuổi âm lịch: 29 tuổi – Nam mạng

– Mạng: Hỏa gặp mệnh Kim – Tương Khắc

– Sao: Thổ Tú chiếu mệnh, hạn Ngũ Mộ

– Thiên can tuổi: Ất gặp năm Quý là tương sinh – Rất tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 nam mạng
Những người có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 31/01/1995 đến 18/02/1996, thuộc tuổi Ất Hợi, cầm tinh con Heo. Sự kết hợp giữ thiên can Ất với địa chi Hợi mang ý nghĩa là Quá Vãng Chi Trư (Lợn Hay Đi).

Tử vi tuổi Ất Hợi năm Quý Mão 2023 nam mạng có thể được giải đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy đặc biệt: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1995, sao chiếu mệnh, vận hạn tuổi… Về tổng quan, vận trình số mệnh của nam mạng Ất Hợi 1995 trong năm Quý Mão 2023 có thể được suy đoán như sau:

Xét về ngũ hành, nam mạng tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Sơn Đầu Hỏa (Lửa Trên Núi), xung khắc với mệnh Kim Bạch Kim (Vàng Pha Bạc) của năm Quý Mão. Về thiên can, Ất thuộc Mộc tương sinh Quý thuộc Thủy, chủ về may mắn, cát tường. Nhìn chung, năm Quý Mão 2023 sẽ mang đến nhiều thành công nhưng cũng tạo ra không ít thử thách đối với nam mạng Ất Hợi. Mệnh chủ vẫn có thể chinh phục những khó khăn này nhờ có hậu phương vững chắc là mái ấm gia đình hạnh phúc.

Sao chiếu mệnh của nam mạng Ất Hợi trong năm Quý Mão 2023 là Thổ Tú, chủ về vất vả trên đường công danh sự nghiệp. Những gian khó này sẽ giúp mệnh chủ tôi luyện ý chí, nâng cao bản lĩnh và hoàn thiện kỹ năng. Đây là bước chuẩn bị cần thiết để tiến đến thành công rực rỡ hơn trong tương lai.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Ất Hợi trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Trong năm Quý Mão 2023, vận trình sự nghiệp của nam Ất Hợi có thể sẽ trải qua nhiều bước ngoặt quan trọng. Trước khi được tận hưởng thành quả ngọt ngào, mệnh chủ có thể sẽ phải hao tổn công sức và trí tuệ để giải quyết những vấn đề nan giải trong công việc.

Nếu muốn nắm bắt được cơ hội thăng tiến trong năm nay, nam Ất Hợi nên chủ động hơn trong công việc. Hãy mạnh dạn đóng góp sáng kiến và thể hiện tài năng của bản thân để có được sự công nhận từ cấp trên.

2. Tài chính
Tài vận của nam mạng Ất Hợi trong năm Quý Mão 2023 ở mức bình thường, những mưu cầu về tài lộc cũng không quá thuận lợi. Chính vì thế, mệnh chủ phải lập kế hoạch chi tiêu thông minh để giữ cho tình hình tài chính cá nhân luôn ổn định.

Nên tìm hiểu thị trường cẩn thận để tìm được hình thức đầu tư sinh lời ít rủi ro nhất. Nên đề cao cảnh giác trước những chiêu trò lừa đảo. Bên cạnh đó, mệnh chủ cũng không nên tùy tiện cho người khác vay số tiền lớn.

3. Tình duyên, gia đạo
Năm 2023, nam Ất Hợi dễ gặp điều không như ý trong chuyện tình cảm nếu không biết cách hành xử khéo léo. Nếu muốn theo đuổi được người con gái mình yêu, mệnh chủ nên bày tỏ tình cảm một cách chân thành lãng mạn.

Theo tử vi tuổi Hợi, đàn ông tuổi Ất Hợi có bản tính hiền lành, luôn quan tâm, chăm sóc dịu dàng đối với người thân. Nếu có mâu thuẫn xảy ra, người tuổi này thường sẽ chủ động nhường nhịn, dỗ dành đối phương.

4. Sức khỏe
Tình hình sức khỏe của nam Ất Hợi tương đối khả quan trong năm Quý Mão 2023. Để cơ thể luôn dẻo dai, linh hoạt, mệnh chủ nên thường xuyên tập luyện thể thao. Bên cạnh đó, việc thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh cũng rất quan trọng đối với việc nâng cao sức đề kháng.

Dù có bận rộn đến mấy, thì nam Ất Hợi vẫn nên dành thời gian ngủ đủ giấc mỗi ngày để tinh thần luôn tỉnh táo, minh mẫn. Mệnh chủ không nên dồn nén những suy nghĩ tiêu cực trong lòng, hãy tâm sự với người đáng tin cậy để tâm hồn được an nhiên.

III. Xem sao hạn của tuổi Ất Hợi năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Bước sang năm Quý Mão 2023, cuộc sống của nam Ất Hợi chịu sự chi phối của sao Thổ Tú. Dân gian còn gọi hung tinh này là ách tinh, chủ về rắc rối trong nhiều phương diện của cuộc sống, đặc biệt là công việc làm ăn. Càng về cuối năm, tác hại của sao Thổ Tú càng giảm dần, nên sự nghiệp của mệnh chủ sẽ dần khởi sắc trở lại trong 6 tháng cuối năm.

Người xưa có câu “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, chỉ có người thực sự tài giỏi và có bản lĩnh can trường mới xứng đáng có được thành công. Vì vậy, nếu gặp điều không như ý trong cuộc sống thì đừng vội bi quan, buồn lo, hãy coi đây là cơ hội để khẳng định bản thân.

Dưới sự ảnh hưởng của sao Thổ Tú, chuyện tình cảm của nam Ất Hợi không quá suôn sẻ. Để giữ gìn các mối quan hệ xã hội, đặc biệt là tình yêu, thì mệnh chủ phải kiềm chế cơn bực bội, ăn nói khéo léo, ôn hòa nhằm giải quyết mâu thuẫn một cách ổn thỏa nhất.

2. Hạn tuổi
Theo tử vi trọn đời, nam mạng Ất Hợi 29 tuổi âm, gặp niên hạn Ngũ Mộ trong năm Quý Mão 2023.

Đây là vận hạn báo trước những vấn đề bất ổn liên quan đến tiền bạc. Vậy nên mệnh chủ phải hết sức cẩn trọng khi xuất tiền đầu tư làm ăn, hoặc chi tiêu mua sắm hằng ngày

Những người kinh doanh có thể phòng tránh hạn Ngũ Mộ bằng cách tìm hiểu đối tác trước khi ký kết làm ăn hoặc mở rộng buôn bán. Mỗi khi thực hiện các giao dịch lớn thì nhất định phải kiểm tra cẩn thận hóa đơn, chứng từ đi kèm.

Nam Ất Hợi phải đề cao cảnh giác khi mua bán hàng hóa, đặc biệt là các món đồ có giá trị cao. Để tránh bị mất tiền oan vì mua phải hàng giả, mệnh chủ không nên ham rẻ mà mua hàng ở những địa chỉ không có uy tín.

3. Tứ trụ
Thiên Hòa – Địa Hao: Theo tử vi Ất Hợi nam mạng 2023, mệnh chủ phải đầu tư cả công sức lẫn tiền bạc để phát triển sự nghiệp. Tuy vấp phải một số khó khăn ban đầu, nhưng mệnh chủ vẫn có thể gặt hái thành công như ý nếu chăm chỉ làm việc.

4. Vận niên
Vận niên của nam Ất Hợi trong năm 2023 là Kê Hồi Viên, mang ý nghĩa là Gà về vườn.

Nhờ có tinh thần phấn đấu hết mình, nam Ất Hợi có thể hiện thực hóa mong ước của bản thân. Càng về cuối năm, công danh sự nghiệp càng hanh thông, thuận lợi, mệnh chủ được mãn nguyện như ý về danh lợi.

5. Hóa giải sao hạn
Thổ Tú tuy là hung tinh nhưng vẫn có thể được hóa giải bằng nhiều cách nên nam Ất Hợi không cần phải lo lắng quá mức. Mệnh chủ có thể hành thiện tích đức nhiều hơn, việc này không chỉ hóa giải hung tinh mà còn giúp gia đình và bản thân nam Ất Hợi có cuộc sống bình an lâu bền. Hơn hết, nam mệnh tuổi Hợi 1995 nên tu tâm dưỡng tính, hăng hái giúp đỡ mọi người bằng tấm lòng chân thành thì mới có thể gia tăng phúc đức.

Ngoài ra, một trong những phương pháp xua đuổi vận xui là làm lễ cúng sao giải hạn. Đầu năm 2023, mệnh chủ có thể chọn ngày lành tháng tốt làm lễ cúng sao Thổ Tú. Không phải cứ làm lễ cúng xa hoa, tốn kém nhiều tiền thì sẽ linh nghiệm, mệnh chủ chỉ cần tín tâm thì sẽ được gia tiên tiền tổ phù hộ.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Ất Hợi năm Quý Mão
Nam Ất Hợi có thể sử dụng một số yếu tố phong thủy để thu hút thêm nhiều may mắn trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi
Không phải màu sắc phong thủy nào cũng có thể giúp nam Ất Hợi cải thiện vận khí. Để cuộc sống trở nên thuận lợi hơn, mệnh chủ nên sử dụng màu sắc tương sinh với ngũ hành bản mệnh. Tuổi Ất Hợi mang mệnh Hỏa, được phù trợ bởi các màu phong thủy mang hành Mộc, chẳng hạn như xanh lá cây.

Năm 2023, vì mệnh Hỏa bản mệnh và mệnh Kim tương khắc, nam Ất Hợi 1995 có thể sử dụng thêm các màu sắc thuộc hành tương trợ là Thổ, bao gồm 2 màu là Nâu và Vàng đậm.

2. Hướng xuất hành
Nam mạng tuổi Ất Hợi 1995 thuộc cung Khôn – Tây Tứ mệnh, để khởi sự bình an khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (diên niên), Tây (thiên y), Tây Nam (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Xông đất đầu năm vừa là nét đẹp văn hóa của người Việt, vừa là phong tục để cầu phú quý, bình an vào dịp Tết. Nếu người xông đất hợp tuổi hoặc hợp mệnh với gia chủ thì tân niên càng an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc.

Vào xuân Qúy Mão, nam Ất Hợi nên chọn người tuổi Mão hoặc Mùi để xông đất đầu năm, vì các con giáp này đều nằm trong bộ tam hợp Hợi – Mão – Mùi. Gia chủ tuổi này mệnh Hỏa sẽ đón thêm nhiều vận may khi chọn người xông đất mệnh Mộc hoặc Hỏa.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất