34 C
Ho Chi Minh City
Friday, September 29, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Ất Hợi

– Tuổi âm lịch: 29 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Hỏa gặp mệnh Kim – Tương Khắc

– Sao: Vân Hớn chiếu mệnh, hạn Ngũ Mộ

– Thiên can tuổi: Ất gặp năm Quý là tương sinh – Rất tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 nữ mạng
Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 31/01/1995 đến 18/02/1996 Dương Lịch, thuộc tuổi Ất Hợi, cầm tinh con Heo. Thiên can Ất đi với địa chi Hợi mang ý nghĩa đặc biệt là Quá Vãng Chi Trư (Lợn Hay Đi).

Tử vi tuổi Ất Hợi năm Quý Mão 2023 nữ mạng có thể được dự đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy đặc biệt: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1995, Cửu diệu lưu niên, vận hạn tuổi… Về tổng quan, vận số của nữ mạng Ất Hợi 1995 trong năm Quý Mão 2023 có thể được suy đoán như sau:

Nữ mạng tuổi Ất Hợi có ngũ hành bản mệnh là Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi), có mối quan hệ xung khắc với ngũ hành của năm Qúy Mão là Kim Bạch Kim (Vàng Pha Bạc). Xét về thiên can, Ất gặp Quý thì được tương sinh, là điềm báo cát lành. Nhìn chung, Qúy Mão 2023 sẽ là một năm cần chăm chỉ, phấn đấu không ngừng nghỉ đối với nữ mạng Ất Hợi. Khi mệnh chủ kiên cường thì sẽ có thể vượt qua mọi khó khăn để đạt được thành công rực rỡ.

Năm Quý Mão 2023, nữ mạng Ất Hợi gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh, nên trạng thái tinh thần bị ảnh hưởng đôi chút. Tuy nhiên, hung tinh này không tác động quá nhiều đến sức khỏe, sự nghiệp của mệnh chủ. Có nhiều cách để phòng tránh và hóa giải tai ương do sao Vân Hớn gây ra, nên mệnh chủ không cần buồn lo quá mức.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Ất Hợi trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Nữ Ất Hợi có nhiều bước tiến quan trọng trên con đường sự nghiệp của bản thân trong năm Quý Mão 2023. Mênh chủ nên chuẩn bị sẵn sàng đương đầu với những thử thách trong công việc để đạt được mục tiêu của bản thân. Nếu muốn khởi nghiệp trong năm nay, mệnh chủ nên lập kế hoạch tỉ mỉ, cẩn thận.

Để tạo đột phá trong sự nghiệp, nữ Ất Hợi có thể mạnh dạn thực hiện những ý tưởng táo bạo hơn. Ngoài ra, mệnh chủ nên thể hiện thái độ tích cực, chủ động hơn khi làm việc thì mới dễ dàng nắm bắt được cơ hội thăng tiến. Nữ Ất Hợi càng trở nên năng động, thì sự nghiệp sẽ càng thăng hoa hơn.

2. Tài chính
Nữ Ất Hợi nên cố gắng giữ cho tình hình tài chính cá nhân luôn ổn định trong năm Quý Mão 2023. Việc chi tiêu hợp lý sẽ giúp mệnh chủ không bị rơi vào hoàn cảnh túng thiếu. Bên cạnh đó, mệnh chủ nên cố gắng dành dụm một khoản tiết kiệm để phòng ngừa những tình huống bất trắc.

Nữ Ất Hợi cần thận trọng khi tham gia đầu tư sinh lời, nên tránh xa những hình thức đầu tư tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu xuất tiền làm ăn mà không có kế hoạch cẩn thận thì khả năng thu hồi vốn sẽ không được khả quan.

3. Tình duyên, gia đạo
Đường tình duyên của phụ nữ Ất Hợi trong năm Quý Mão 2023 không mấy thuận lợi. Mệnh chủ không nên để tâm trạng lên xuống thất thường của bản thân gây ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ. Nếu muốn giữ được tình yêu bền chặt, mệnh chủ nên quan tâm, chăm sóc người yêu nhiều hơn.

Theo tử vi tuổi Hợi, phụ nữ tuổi Ất Hợi là người vợ đảm đảng, luôn hết lòng chăm lo cho gia đình. Người tuổi này vốn hiền thục, nhu mì, gần như không bao giờ to tiếng với người thân. Vậy nên bầu không khí trong gia đình của nữ Ất Hợi lúc nào cũng hài hòa, ấm áp trong năm 2023.

4. Sức khỏe
Phụ nữ Ất Hợi có thể an tâm về tình trạng sức khỏe của mình trong năm Quý Mão. Nếu muốn duy trì vóc dáng thon gọn, hãy chăm chỉ luyện tập thể thao hằng ngày. Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Việc duy trì đời sống tinh thần lành mạnh cũng rất quan trọng đối với phụ nữ Ất Hợi. Việc dành thời gian làm những việc yêu thích, chẳng hạn như đọc sách, xem phim, nghe nhạc…., sẽ giúp mệnh chủ nhanh chóng lấy lại cân bằng, cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn.

III. Xem sao hạn của tuổi Ất Hợi năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Sao Vân Hớn sẽ ảnh hưởng đến số mệnh của nữ Ất Hợi trong năm Quý Mão 2023. Những năm gặp hung tinh này mệnh chủ phải chú ý nhiều hơn tới đời sống tinh thần và cách ứng xử trong các mối quan hệ.

Hãy học cách suy nghĩ tích cực để tâm trạng luôn thư thái, vui vẻ. Khi gặp phải chuyện không như ý, mệnh chủ càng phải giữ tinh thần lạc quan, thái độ điềm tĩnh để tìm ra biện pháp giải quyết đúng đắn nhất. Những suy nghĩ tiêu cực bị dồn nén lâu dần có thể trở thành nỗi bất an trong lòng, mệnh chủ nên tâm sự với người đáng tin cậy để tâm hồn được thanh thản.

2. Hạn tuổi
Theo tử vi trọn đời, nữ mạng Ất Hợi 29 tuổi âm, chịu tác động của hạn Ngũ Mộ trong năm Quý Mão 2023.

Trong tám niên hạn, Ngũ Mộ được coi là tiểu hạn về tiền bạc, tài sản. Người gặp hạn này chiếu mệnh thì phải đề phòng bị hao tán tiền tài. Nếu mệnh chủ thận trọng trong các vấn đề tài chính thì hoàn toàn có thể khắc chế được vận hạn này.

Trong vấn đề chi tiêu hằng ngày, nữ Ất Hợi không nên vung tay quá trán, mua sắm hoang phí. Bên cạnh đó, mệnh chủ phải đề cao cảnh giác trước những chiêu trò của gian thương. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, nên kiểm tra chất lượng, xuất xứ hàng hóa trước khi thanh toán.

Nếu có dự định mở rộng quy mô kinh doanh hoặc hợp tác làm ăn, nữ Ất Hợi nên điều tra thị trường và đối tác thật cẩn thận. Đừng vội tin tưởng người khác mà cho vay mượn số tiền lớn, nếu không sẽ mất cả chì lẫn chài.

3. Tứ trụ
Thiên Hòa – Địa Hao: Theo tử vi Ất Hợi nữ mạng 2023, mệnh chủ phải hao tâm tổn sức trong công việc thì mới có thể đạt được thành tựu mỹ mãn như ý. Để phát triển sự nghiệp theo định hướng mới, nữ Ất Hợi sẽ phải chăm chỉ, nỗ lực hết sức mình.

4. Vận niên
Vận niên của nữ Ất Hợi trong năm 2023 là Kê Hồi Viên: Gà về vườn.

Đây là điềm báo cát lành hứa hẹn một năm mới no đủ, sung túc đối với nữ Ất Hợi. Nếu mệnh chủ quyết tâm thực hiện những dự định đã ấp ủ bấy lâu thì rất có thể sẽ đạt được thành công rực rỡ. Mệnh chủ được toại nguyện về đường công danh sự nghiệp, có cơ hội thăng quan tiến chức.

5. Hóa giải sao hạn
Phương pháp hữu hiệu nhất để tiêu trừ vận hạn chính là hành thiện tích đức. Về lâu về dài, biện pháp này không chỉ giúp nữ Ất Hợi tránh được hung họa mà còn mang đến phúc lộc dồi dào. Để có được phúc báu, mệnh chủ nên loại bỏ tham sân si, nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh mà không vụ lợi cá nhân.

Dâng lễ cúng sao giải hạn cũng là một trong những phương pháp tâm linh giúp xua đuổi vận xui và trấn an tinh thần. Để tinh thần thoải mái lạc quan hơn, nữ Ất Hợi có thể làm lễ cúng sao Vân Hớn trong năm Quý Mão 2023. Việc tiêu tốn quá nhiều tiền để làm lễ cúng là không cần thiết, quan trọng hơn hết là tấm lòng thành tâm, mệnh chủ có thể sắm sửa đầy đủ lễ vật phù hợp với điều kiện kinh tế.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Ất Hợi năm Quý Mão
Các yếu tố phong thủy có thể giúp nữ Ất Hợi chuyển hung thành cát trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi
Những màu sắc phong thủy có thể tác động đến vận khí của con người, vì chúng mang năng lượng của các yếu tố ngũ hành. Tùy theo ngũ hành bản mệnh, mà mỗi người có màu tương sinh khác nhau.

Người mệnh Hỏa như nữ Ất Hợi có màu tương sinh mang hành Mộc. Vậy nên, nếu muốn cải thiện vận may, mệnh chủ nên sử dụng màu xanh lá cây. Trong năm Quý Mão 2023 mệnh Kim, nữ tuổi Hợi mệnh Hỏa cũng nên dùng thêm các màu thuộc hành tương trợ cho Hỏa – Kim là màu mệnh Thổ (Nâu và vàng đậm).

2. Hướng xuất hành
Nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995 thuộc cung Khảm – Đông Tứ mệnh, để vạn sự được bình an khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông Nam (sinh khí), Nam (diên niên), Đông (thiên y), Bắc (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Người xưa cho rằng người xông đất đầu năm có thể ảnh hưởng đến vận khí của gia đình trong suốt cả năm đó. Vậy nên người ta thường hay chọn người xông đất hợp mệnh hoặc hợp tuổi với gia chủ để mong cầu tân niên được phúc lộc đầy nhà, gia đạo bình an phú quý.

Tết Qúy Mão này, nữ Ất Hợi nên chọn người mệnh Hỏa hoặc Mộc để xông đất. Mệnh chủ cũng rất hợp với những người tuổi Mão hoặc Mùi vì đây là các con giáp trong bộ Tam Hợp Hợi – Mão – Mùi.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất