26 C
Ho Chi Minh City
Thursday, September 28, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Đinh Hợi

– Đinh Hợi – Tuổi 17 – Quá Sơn Chi Trư (Lợn qua núi)

– Dương mạng – Tuổi Âm: 17 Tuổi

– Sinh từ: 17/02/2007 đến 6/02/2008

– Ngũ hành bản mệnh: Ốc Thượng Thổ ( đất ổ vò vỏ)

– Cung phi nam mạng: Khôn – Thổ

– Tướng xương – Xương con heo, tướng tinh con dơi

– Sao Thái Âm – Hạn Diêm Vương

– Hạn tuổi: Kim Lâu

I. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2023 nam mạng
Xem bói tử vi đối với tuổi Đinh Hợi năm 2023 nam mạng xét thấy năm nay quý cháu tuổi này khá tốt, việc học hành đạt kết quả cao. Thêm vào đó, trong xuất hành ra ngoài mưu cầu về học hành dễ thành, gặp chuyện vui may về tình cảm đưa tới, ngoại giao quan hệ cũng thuận lợi, tốt đẹp.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Đinh Hợi trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp và Tài chính
Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nam mạng Đinh Hợi thấy rằng tiền bạc có sự chi tiêu và hao tán nhiều vào trong học tập cũng như trong cuộc sống hằng ngày chứ cũng không dư dả hay tích lũy được là bao.

2. Ngoại giao Tình cảm
Phương diện ngoại giao trong năm Quý Mão được dự báo là gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi. Xuất hành ra ngoài kết giao được với nhiều bạn tốt, có nhiều chuyện vui may, cát lợi đưa tới cho quý cháu.

Xét về tình cảm gia đạo của quý cháu trong năm nay thì bình thường, không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên xét về các mối quan hệ khác giới thì lại không được tốt , bị bố mẹ người thân bạn bè ngăn cấm, cản trở

3. Sức khỏe
Năm nay nam mạng tuổi Đinh Hợi 2007 cần lưu ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Trong năm nay, quý cháu dễ mắc các bệnh liên quan đến mắt kém cũng như đề phòng xe cộ tránh xảy ra xa chạm ảnh hưởng xấu đến tay chân.

III. Xem sao hạn của tuổi Đinh Hợi năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Sao Thái Âm (Thủy Tinh) chiếu mệnh thì được bạn bè giúp đỡ nhất là về phương diện tiền bạc bởi lẽ chòm sao này còn được gọi là tài tinh. Thái Âm mang lại điều may mắn vào tháng 9 âm lịch và mang lại điềm xui xẻo cho chủ mệnh vào tháng 10 và 11 âm do đó cần lưu ý cẩn trọng trong hai tháng này.

2. Hạn tuổi
Trong năm 2023 xét thấy nam mạng sinh năm 2007 phạm phải hạn Kim Lâu. Gặp hạn này quý cháu chủ về gia đạo không tốt, công việc gặp nhiều khó khăn, sức khỏe giảm sút dễ đau ốm bệnh tật.

3. Tứ trụ
Thiên Lợi – Địa Hung: Nam mạng Đinh Hợi 2007 trong năm 2023 chủ về cuộc sống gặp nhiều bất lợi nhất là về phương diện gia đạo và tình cảm không được tốt. Trong xuất hành ra ngoài cũng gặp vấn đề xấu liên quan đến sức khỏe yếu kém, có hạn thị phi đưa tới.

4. Vận niên
Vận niên: Hầu Thực Quả ⇒ Tốt

Giải nghĩa: Hầu thực quả được hiểu là hình tượng khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Do đó, năm nay, nam mạng Đinh Hợi gặp vận niên này sẽ gặp nhiều điều may mắn, có cơ hội giải quyết hết khúc mắc trong công việc. Đường công danh sự nghiệp như cá gặp nước thăng tiến không ngừng, buôn bán thuận lợi, thi cử đỗ đạt. Tuy nhiên, trong tình duyên hay bị nghi ngờ nên giữ mình cẩn thận và sống thuỷ chung.

5. Hóa giải sao hạn
Để đem lại nhiều điều may mắn cho bản mệnh nam mạng tuổi 2007, quý cháu tuổi này nên tiến hành làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm và giải hạn hàng tháng để hóa giải vận xui đồng thời kích cầu may mắn sao Thái Âm. Hàng tháng nên cúng sao Thái Âm vào ngày 26 âm lịch, thắp 7 ngọn nến hướng về phía Tây nhằm vào giờ Tuất từ 19h – 21h tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, tử vi tuổi hợi 2007 năm 2023 nam mạng lưu ý rằng bài vị nên dùng giấy màu vàng để sắm sửa đồ lễ, bên trên đề rõ: “Nhật Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Sau đó, tắm rửa sạch sẽ thắp hương rồi khấn cung thỉnh “Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền” như sau:

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

Ngoài ra, tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2023 nam mạng cho biết để tăng cường cát khí cho sao Thái Âm, nam giới 2007 nên sử dụng các màu sắc như màu xám, đen hay màu xanh nước biển,… và đeo các trang sức như: Thạch anh tóc đen, Thạch anh đen, thạch anh tóc tiên đen hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm,… Ngoài ra, nam mạng tuổi Hợi 2007 còn có thể sử dụng các màu thuộc mệnh Kim để đem tới may mắn và sử dụng các trang sức tăng cát khí như: Thạch anh trắng hay trang sức bạc..…

IV. Phong thủy may mắn tuổi Đinh Hợi năm Quý Mão
Các yếu tố phong thủy có thể giúp nam Đinh Hợi chuyển hung thành cát trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi
Nam giới tuổi Hợi 2007 nên tránh màu phá mệnh đó là màu Xanh đây là màu mang lại nhiều điều không tốt hoặc màu Trắng thường tiêu tốn nhiều tiền của vào sức khỏe của bản thân. Ngoài ra, năm 2023 quý cháu nên sử dụng các màu sắc là Vàng hay Nâu để tăng cường vận khí cho bản mệnh của mình.

2. Hướng xuất hành
Việc chọn hướng xuất hành Hợi năm hợp tuổi, hợp mệnh nam mạng tuổi Hợi 2007 cũng là một trong những cách cầu may mắn cho bản mệnh. Đối với quý cháu tuổi này, vào ngày mùng 1 Tết nên xuất hành vào lúc 11 giờ đến 15 giờ theo hướng chính Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần ban phước cho mình. Tính theo giờ nơi cư ngụ hiện tại.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất