25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, June 16, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Đinh Hợi

– Đinh Hợi – Tuổi 17 – Quá Sơn Chi Trư (Lợn qua núi)

– Dương mạng – Tuổi Âm: 17 Tuổi

– Sinh từ: 17/02/2007 đến 6/02/2008

– Ngũ hành bản mệnh: Ốc Thượng Thổ ( đất ổ vò vỏ)

– Cung phi: Nam (Khôn) – Nữ (Tốn)

– Tướng xương – Xương con heo, tướng tinh con dơi

– Sao Thái Bạch – Hạn Thiên La

– Hạn tuổi: Kim Lâu

I. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2023 nữ mạng
Xét thấy năm nay vận số của quý cháu không được tốt, việc học hành thi cử gặp nhiều bất lợi. Thêm vào đó chuyện tình cảm thì gặp dễ hạn thị phi gây ảnh hưởng tới việc học tập. Xuất hành ra ngoài mưu cầu học hành thì gặp nhiều bất lợi, cản trở.

Đối với tử vi tuổi Đinh Hợi nữ mạng xét thấy năm nay là một năm không được tốt. Ra ngoài thì gặp nhiều bất lợi, sức khỏe yếu kém, chú ý đi lại xe cộ cẩn thận đề phòng tai nạn. Tình cảm thì gặp nhiều bất lợi, gặp phải hạn thị phi mà ảnh hưởng tới kết quả học tập.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Đinh Hợi trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp và Tài chính
Xét về phương diện tài lộc của quý cháu nữ tuổi Đinh Hợi trong năm nay không được tốt. Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều cho sức khỏe cũng như trong cuộc sống hằng ngày chứ không dư dả hay tích lũy được nhiều.

2. Ngoại giao Tình cảm
Về phương diện ngoại giao của nữ mạng tuổi Đinh Hợi dự báo gặp nhiều điều bất lợi. Xuất hành xa thì nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói đề phòng gặp phải hạn thị phi đưa tới mà ảnh hưởng tới bản thân.

Xét về tình cảm gia đạo của quý cháu trong năm nay thì bình thường, không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên xét về các mối quan hệ khác giới thì lại không được tốt , bị bố mẹ người thân bạn bè ngăn cấm, cản trở

3. Sức khỏe
Năm nay nữ mạng cần quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Cần chú ý cẩn trọng trong trong việc đi lại xe cộ và miền sông nước đề phòng tai nạn bất ngờ mà gây ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân.

III. Xem sao hạn của tuổi Đinh Hợi năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Sao Thái Bạch (Kim Tinh) chiếu mệnh, đây là một sao xấu mang đến những điều xui xẻo cho người sinh năm 2007. Theo đó, năm tới quý cháu cần cẩn trọng trong bảo quản tài sản tiền bạc, tiền bạc có sự hao tán, chi tiêu nhiều, thậm chí có thể vướng phải vòng lao lý, quan sự. Nữ mạng Đinh Hợi nên đặc biệt cẩn trọng trong tháng 2, 5, 8 trong năm đồng thời tránh sử dụng màu trắng để bản mệnh gặp nhiều may mắn.

2. Hạn tuổi
Trong năm Quý Mão 2023, xét thấy mạng nữ tuổi Đinh Hợi gặp hạn Kim Lâu. Hạn này chủ về gia đạo của quý cháu trong năm tới thiếu đi hòa khí, công việc gặp nhiều bất lợi, sức khỏe suy yếu, dễ bị đau ốm bệnh tật.

3. Tứ trụ
Thiên Lợi, Địa Hung: Nữ mạng tuổi Đinh Hợi trong năm 2023 chủ về cuộc sống nhiều bất lợi nhất là về phương diện gia đạo và tình cảm đôi lứa. Xuất hành xa thì cũng gặp nhiều bất lợi như sức khỏe yếu kém hoặc hạn thị phi đưa đến.

4. Vận niên
Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt

Nữ mạng trong năm nay gặp vận niên Hầu thực Quả thì chủ về quý cháu đang được sống và học tập trong môi trường phù hợp, là cơ hội để cho quý cháu học hành và phát triển. Mọi sự nỗ lực, cố gắng trước đó đều được đền đáp một cách xứng đáng.

5. Hóa giải sao hạn
Để đón một năm mới thêm phần thuận thành và hanh thông, quý cháu nữ tuổi Đinh Hợi nên tiến hành nên tiến hành làm lễ dâng sao đầu năm hoặc vào hàng tháng nhằm hóa giải vận xui đồng thời kích cầu may mắn. Hằng tháng nên cúng sao vào ngày rằm 15 âm lịch nhằm khung giờ từ 21 giờ đến 23 giờ thắp 15 ngọn đèn hướng nhằm hướng Tây mà làm lễ. Bên cạnh đó, lưu ý rằng nên bài vị nên dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân” rồi khấn như sau:

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

Ngoài ra, để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch gây ra, nữ giới nên sử dụng các vật phẩm, đồ dùng có màu thuộc hành Thủy như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương,… Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Đinh Hợi năm Quý Mão
Các yếu tố phong thủy có thể giúp nữ Đinh Hợi chuyển hung thành cát trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi
Nữ mạng nên tránh sử dụng các đồ dùng có màu phá mệnh màu xanh chủ về mang lại nhiều điều xui xẻo, hoặc màu trắng thường tiêu tốn nhiều tiền của vào sức khỏe của bản thân. Ngoài ra trong năm, quý cháu nên sử dụng các màu sắc hợp mệnh là Vàng và Nâu để tăng cường cát khí cho bản mệnh của mình.

2. Hướng xuất hành
Quý cháu nên lựa chọn hướng tốt xuất hành đầu năm để mọi việc thêm phần thuận lợi hơn. Vào ngày mùng 1 tết nên xuất hành theo hướng Chính Đông nhằm đón tiếp Tài Thần nhằm vào lúc 3 đến 7 giờ sáng tính theo nơi cư ngụ hiện tại.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất