26 C
Ho Chi Minh City
Thursday, September 28, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Kỷ Hợi

– Kỷ Hợi – Tuổi 65 – Đạo Viện Chi Trư (Lợn trong tu viện)

– Âm mạng – Tuổi Âm: 65 Tuổi

– Sinh từ: 08/02/1959 đến 27/02/1960

– Ngũ hành bản mệnh: Bình Ðịa Mộc(cây trên đất bằng)

– Cung phi nam mạng: Khôn – Thổ

– Tướng xương – Xương con heo, tướng tinh con gấu

– Sao Thổ Tú – Hạn Ngũ Mộ

– Hạn tuổi: Hoang Ốc

I. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nam mạng
Có thể nói năm 2023 là một năm có nhiều khó khăn đối với tử vi tuổi Kỷ Hợi nam mạng. Mọi việc làm ăn cũng như tài chính thì chủ về không được tốt, công việc làm ăn trong năm nay thì bất lợi, kết quả công việc không được như ý muốn. Ngoài ra, năm 2023 tình cảm gia đình quý nam 1959 không được tốt, có người đau ốm, tuy nhiên lại được đón tin vui về thêm người đưa tới trong gia đình.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Kỷ Hợi trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp và Tài chính
Trên phương diện công việc làm ăn xét thấy không được tốt, mọi việc làm ăn chủ về gặp nhiều khó khăn vất vả. Ngoài ra, trong năm nay, nếu quý ông Kỷ Hợi mưu cầu công việc ắt sẽ có nhiều bất lợi đưa tới. Quý nam nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác giúp thu hút vượng khí từ đó ăn nên làm ra.

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nam mạng Kỷ Hợi thấy rằng tiền bạc có sự chi tiêu và mua sắm nhiều đồ vật trong gia đình. Bên cạnh đó, năm nay quý ông tuổi 1959 cũng có sự đầu tư tiền bạc vào trong công việc và xuất hành đi lại.

2. Ngoại giao Tình cảm
Phương diện ngoại giao năm 2023 được dự báo là gặp nhiều bất lợi. Khi xuất hành ra ngoài, quý ông Kỷ Hợi gặp vấn đề không tốt về sức khỏe, hay bị đau ốm và xảy ra nhiều chuyện buồn phiền, trái ý.

3. Sức khỏe
Năm nay nam mạng tuổi Kỷ Hợi 1959 cần lưu ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Do tuổi tác đã cao nên dễ mắc các bệnh tuổi già như mắt mờ, huyết áp không tốt,… Vì vậy, nam mạng tuổi này nên hết sức lưu ý chăm sóc cẩn thận, nếu có đau ốm thì rất lâu mới hồi phục khỏe mạnh.

4. Gia đạo
Xét về gia đạo quý nam 1959 năm 2023 là một năm bình thường, không có gì đáng lo ngại. Trong năm nay, quý ông tuổi Hợi 1959 sẽ được đón tin vui về thêm người thêm của trong gia đình hoặc sẽ được đón chào người ở xa đi về.

III. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Hợi năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Sao Thổ Tú (Thổ Tinh) : Xem bói tuổi kỷ hợi 2023 nam mạng xét thấy quý ông tuổi này gặp phải Thổ Tú chiếu mệnh chủ về trở ngại, xung khắc, điều tiếng do có kẻ ném đá giấu tay mà sinh ra thư kiện. Bên cạnh đó, xuất hành cũng không thuận, gia đạo gặp nhiều bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu kém. Sao Thổ Tú cực xấu vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

2. Hạn tuổi
Trong năm 2023 xét thấy nam mạng Kỷ Hợi 1959 phạm phải hạn Hoang Ốc ảnh hưởng cực xấu đến sức khỏe của chủ mệnh. Ngoài ra, trong năm nay, quý nam tuổi 1959 cũng gặp nhiều bất lợi về nơi ăn chốn ở.

3. Tứ trụ
Thiên Lợi – Địa Sinh: Nam mạng Kỷ Hợi 1959 trong năm 2023 có sức khỏe không được tốt. Tuy nhiên, xuất hành ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều may mắn do được quý nhân giúp đỡ. Không chỉ thế, quý ông tuổi này cũng được đón tin vui đưa tới trong gia đình hay anh em bạn bè. Ngoài ra, năm nay, nam giới tuổi 1959 có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới hoặc đến từ kinh doanh buôn bán.

4. Vận niên
Luận giải tử vi tuổi Hợi 1959 năm 2023 thấy được rằng năm nay quý ông gặp vận niên trung bình, cả năm mọi việc đều phát triển ổn định không có ý đáng lo ngại, bình an cả năm.

5. Hóa giải sao hạn
Để đem lại nhiều điều may mắn cho bản mệnh nam mạng tuổi 1959, nam tuổi này nên tiến hành làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm và giải hạn hàng tháng để hóa giải vận xui đồng thời kích cầu may mắn sao Thổ Tú. Hằng tháng, nên cúng sao Thổ Tú vào ngày 19 âm lịch, thắp 5 ngọn nến hướng về phía Tây nhằm lúc 21 giờ tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, xem tử vi kỷ hợi 2023 nam mạng còn lưu ý rằng bài vị nên dùng giấy màu vàng để sắm sửa đồ lễ, bên trên đề rõ: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Sau đó, tắm rửa sạch sẽ thắp hương rồi khấn cung thỉnh “Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền” như sau:

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

Ngoài ra, để hóa giải sát khí cho sao Thổ Tú, quý nam tuổi Kỷ Hợi 1959 nên sử dụng các vật phẩm hoặc màu sắc thuộc hành Kim để tương trợ cho bản mệnh như màu trắng, xám, ghi,… và các trang sức thuộc các màu đó như Thạch anh trắng hay trang sức làm bằng bạc,… Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Kỷ Hợi năm Quý Mão
Các yếu tố phong thủy có thể giúp nam Kỷ Hợi chuyển hung thành cát trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi
Nam giới tuổi Hợi 1959 nên sử dụng các màu sắc là Đen để năm 2023 nhận được sự tương trợ. Bên cạnh đó, nam mạng tuổi Kỷ Hợi không nên sử dụng các màu sắc kỵ năm 2023 là màu Vàng sẽ đem tới những năng lượng xấu cho bản mệnh quý ông tuổi 1959.

2. Hướng xuất hành
Việc chọn hướng xuất hành Hợi năm hợp tuổi, hợp mệnh nam mạng tuổi Hợi 1959 cũng là một trong những cách cầu may mắn cho bản mệnh. Đối với quý ông tuổi này, vào ngày mùng 1 Tết nên xuất hành vào lúc 11 giờ đến 15 giờ theo hướng chính Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần ban phước cho mình. Tính theo giờ nơi cư ngụ hiện tại.

3. Hợp làm ăn
Bói tuổi Kỷ Hợi 1959 xét thấy làm ăn không được tốt, mưu cầu về công việc làm ăn đều gặp bất lợi, tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều, nếu đau ốm thì lâu khỏi bệnh. Nếu nam giới tuổi này muốn công việc của mình thuận lợi hơn thì nên hợp tác với người tuổi 1967 và tuổi 74 để được sự hỗ trợ của họ.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất