31 C
Ho Chi Minh City
Friday, September 29, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Kỷ Hợi

– Kỷ Hợi – Tuổi 65 – Đạo Viện Chi Trư (Lợn trong tu viện)

– Âm mạng – Tuổi Âm: 65 Tuổi

– Sinh từ: 08/02/1959 đến 27/02/ 1960)

– Ngũ hành bản mệnh: Bình Ðịa Mộc(cây trên đất bằng)

– Cung phi nữ mạng: Khảm – Thủy

– Tướng xương – Xương con heo, tướng tinh con gấu

– Sao Vân Hớn – Hạn Ngũ Mộ

– Hạn tuổi: Hoang Ốc

I. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nữ mạng
Có thể nói năm 2023 là một năm có nhiều khó khăn đối với tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng. Mọi việc làm ăn cũng như tài chính thì chủ về không được tốt, có nhiều bất lợi đưa tới. Bên cạnh đó, sức khỏe nữ giới 1959 yếu kém gây ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn của bản thân và gia đình. Ngoài ra, trong năm nay, gia đình người tuổi này cũng xảy ra nhiều chuyện buồn lòng trái ý.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Kỷ Hợi trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp và Tài chính
Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nữ mạng Kỷ Hợi thấy rằng tiền bạc không được tốt, có sự chi tiêu, hao tán nhiều vào trong cuộc sống gia đình và sức khỏe. Ngoài ra, năm nay, nữ tuổi 1959 cũng tiêu tốn nhiều tiền của vào việc mua sắm đồ dùng, vật dụng cho gia đình.

Bói tử vi tuổi 1959 nữ mạng năm 2023 trên phương diện công việc làm ăn xét thấy bình thường, mưu cầu công danh lợi lộc có phần không tốt, mưu sự khó thành. Không chỉ thế, công việc làm ăn của gia đình và con cháu trong năm nay dễ có sự thay đổi xảy ra. Quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

2. Ngoại giao
Phương diện ngoại giao của tử vi nữ mạng tuổi 1959 năm 2023 được dự báo là gặp nhiều bất lợi nhất là về sức khỏe. Khi xuất hành ra ngoài, quý bà Kỷ Hợi gặp vấn đề sức khỏe yếu kém, các mối quan hệ bị hạn chế.

3. Sức khỏe
Năm nay nữ mạng tuổi Kỷ Hợi cần lưu ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Do tuổi tác đã cao nên nữ giới sinh năm 1959 dễ mắc các bệnh tuổi già như trí nhớ kém, huyết áp không tốt, xương khớp hay đau nhức,… Bên cạnh đó, năm nay người tuổi Hợi nên hạn chế đi lại, chủ về gặp điều bất lợi, kém may mắn về sức khỏe.

4. Gia đạo
Xét về gia đạo quý nữ 1959 năm 2023 là một năm khá tốt, vợ chồng hòa thuận, con cháu hiếu thảo. Các chuyên gia tử vi cho biết, nữ mạng Kỷ Hợi sẽ gặp nhiều chuyện vui may trong tình cảm, được đón nhận hỷ tín thêm con thêm cháu.

III. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Hợi năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Sao Vân Hớn chiếu mệnh tử vi nữ tuổi 1959 năm 2023 xét thấy công việc làm ăn trung bình, dễ gặp thị phi bị thưa kiện bất lợi, phải đề phòng thương tật ốm đau hoặc gặp hạn tai hình. Năm 2023, nữ mạng Kỷ Hợi nên chú ý xấu nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch chủ về gặp chuyện quan sự, gia đạo thiếu hòa khí, khó nuôi súc vật trong gia đình.

2. Hạn tuổi
Trong năm 2023 xét thấy nữ mạng Kỷ Hợi 1959 phạm phải hạn Hoang Ốc rất xấu trong việc nhập trạch về nhà mới chủ về gia đạo bất hòa, sức khỏe yếu kém, làm ăn không được thuận lợi.

3. Tứ trụ
Thiên Lợi – Địa Sinh: Sức khỏe nữ giới sinh năm 1959 không được tốt. Tuy nhiên, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn do được quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra, trong năm nay, nữ tuổi này sẽ được đón tin vu

4. Vận niên
Luận giải tử vi nữ mạng tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2023 thấy được rằng quý bà trong năm nay gặp vận niên trung bình, không có gì đáng lo ngại.

5. Hóa giải sao hạn
Nữ mạng tuổi 1964 nên tiến hành làm lễ giải hạn sao Vân Hớn đầu năm và hàng tháng để kích cầu may mắn. Hằng tháng, vào giờ Hợi từ 21 – 23h ngày 29 âm lịch, thắp 15 ngọn nến hướng về phía Tây tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, lưu ý nên sử dụng giấy màu hồng để sắm lễ, bên trên bài vị đề rõ: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Sau đó, thắp hương khấn cung thỉnh “Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền” như sau:

Văn – Hớn sao ấy phải phòng

Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra

Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

Ngoài ra, tử vi tuổi hợi 1959 năm 2023 nữ mạng cho hay để tăng cường vận khí tốt cho sao Vân Hớn thuộc ngũ hành Hỏa, nữ giới Kỷ Hợi 1959 nên sử dụng trang sức và màu sắc thuộc hành Thổ để tiết năng lượng tốt như Hổ phách, Thạch anh vàng, Thạch anh ưu linh nâu,… Bên cạnh đó, quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Kỷ Hợi năm Quý Mão
Các yếu tố phong thủy có thể giúp nữ Kỷ Hợi chuyển hung thành cát trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi
Nữ giới tuổi Hợi 1959 nên sử dụng màu Đen để nhận được sự tương trợ trong năm 2023. Bên cạnh đó, xem màu hợp tuổi cho biết nữ mạng Kỷ Hợi không nên dùng màu sắc kiêng kỵ bản mệnh năm 2023 là màu Vàng bởi nó sẽ đem tới những năng lượng xấu cho quý bà tuổi 1959.

2. Hướng xuất hành
Nữ mạng tuổi Hợi 1959 vào ngày mùng 1 Tết 2023 nên xuất hành theo hướng chính Đông vào lúc 11 giờ đến 15 giờ để nghênh đón Tài Thần ban phước cho mình. Tính theo giờ nơi cư ngụ hiện tại.

3. Hợp làm ăn
Nữ mạng Kỷ Hợi 1959 xét thấy năm 2023 làm ăn không được suôn sẻ, mưu cầu danh lợi khó khăn, tiền bạc phải tiêu pha nhiều. Do đó, nữ giới tuổi Hợi muốn công việc của mình được thuận lợi hơn thì nên hợp tác với người tuổi Đinh Mùi 1967 và tuổi Giáp Dần 1974 để nhận được sự hỗ trợ của họ.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất