26 C
Ho Chi Minh City
Thursday, September 28, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Tân Hợi

– Tuổi âm lịch: 53 tuổi – Nam mạng

– Mạng: Kim gặp mệnh Kim – Bình hòa

– Sao: Thái Âm chiếu mệnh, hạn Diêm Vương

– Thiên can tuổi: Tân gặp năm Quý là tương sinh – Rất tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Hợi 1971 năm 2023 nam mạng
Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 27/01/1971 – 14/02/1972 theo lịch dương thuộc tuổi Tân Hợi, cầm tinh con Heo. Sự kết hợp giữa thiên can Tân với địa chi Hợi có ý nghĩa là Khuyên Dưỡng Chi Trư (Lợn nuôi nhốt).

Xét ngũ hành bản mệnh, nam mạng sinh năm 1971 có thiên can Tân tương sinh với thiên can của năm 2023. Không chỉ vậy, năm này mệnh chủ còn được sao Thái Âm chiếu mệnh. Dự đoán vận trình cuộc sống của quý nam trong năm Quý Mão sẽ rất thuận lợi. Mọi phương diện từ sự nghiệp, tài chính, tình cảm cho đến sức khỏe đều khởi sắc. Đặc biệt, 2023 hứa hẹn sẽ là một năm “bội thu” về tài lộc.

Bước sang năm Quý Mão, đương số vướng phải hạn Diêm Vương. Tuy nhiên, may mắn thay đây là hạn đối với nữ, về nam giới thì sẽ không bị chi phối và tác động nhiều. Song, mệnh chủ cũng cần cẩn trọng trong mọi quyết định. Thừa thắng xông lên là tốt nhưng cũng nên biết khiêm nhường, tránh để bản thân bị cuống vào guồng quay tiền bạc.

II. Luận giải chi tiết tử vi 2023 tuổi Hợi trên các phương diện
Dưới đây là thông tin luận giải chi tiết 4 phương diện chính của vận trình cuộc sống nam mạng sinh năm 1971 trong năm 2023.

1. Công việc, sự nghiệp
2023 là năm dành cho người nam tuổi Tân Hợi 1971. Mọi phương diện cuộc sống đều trên đà phát triển thuận lợi. Nhất là vận trình công danh – sự nghiệp sẽ liên tiếp đạt được nhiều cột mốc đáng nhớ.

Người làm việc văn phòng sẽ có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, được sếp trên thưởng nóng. Người làm kinh doanh đón nhận nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn, công việc làm ăn suôn sẻ, thu về được nhiều khoản lợi nhuận lớn. Nếu biết cách nắm bắt và toàn tâm toàn ý với công việc thì ắt sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa.

2. Tài chính
Phương diện sự nghiệp khởi sắc tạo tiền đề cho bức tranh tài chính ngày càng rực rỡ. So với năm trước, sự cách biệt với nguồn thu năm này là khá đáng kể. Tuy nhiên, khi công việc thuận lợi cũng khó tránh khỏi việc bản mệnh vì quá phấn khích mà đôi khi tiêu xài có phần hơi quá mức. Mệnh chủ nên lưu ý điều này, tránh để kiếm nhiều chi cũng nhiều thành ra dư chẳng bao nhiêu.

3. Tình duyên, gia đạo
Đời sống tình cảm của nam mạng sinh năm 1971 trong năm Quý Mão chuyển biến tích cực. Sự sẻ chia, thấu hiểu cộng hưởng với môi trường sống đã có phần đủ đầy hơn giúp gia đạo của mệnh chủ năm này rất ấm êm và hạnh phúc.

4. Sức khỏe
Bước sang năm 2023, không riêng những khía cạnh khác mà ngay cả phương diện sức khỏe của quý nam cũng rất tốt. Bản mệnh ít ốm đau bệnh vặt hơn so với những năm vừa qua. Đặc biệt, đối với các mệnh chủ đang mắc bệnh nặng thì trong năm này có khả năng sẽ tìm được phương pháp và người chữa trị hiệu quả.

III. Xem sao hạn của tuổi Tân Hợi năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Trong năm 2023, nam mạng tuổi Tân Hợi 1971 may mắn được sao phúc tinh – Thái Âm chiếu mệnh. Báo hiệu một năm tài lộc đủ đầy, công việc thuận lợi, tình cảm thăng hoa, sức khỏe dồi dào. Nếu có ý định triển khai đầu tư kinh doanh thì năm này sẽ là thời điểm rất thích hợp.

2. Hạn tuổi
Bước sang năm Quý Mão, người nam sinh năm 1971 phạm phải hạn Diêm Vương. Tuy nhiên, đương số không cần phải quá lo lắng. Bởi, đây cơ bản chỉ là hạn đối với nữ giới còn nam giới sẽ không sao.

3. Tứ trụ
Thiên Lợi – Địa Hao: Theo tử vi, năm này mưu sự lớn nhỏ đều dễ thành, tài lộc dồi dào, “con đường” sự nghiệp rộng mở. Song, mệnh chủ nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến vợ con. Đừng để những giây phút vô tâm tưởng chừng không hại gây ra rắc rối nhỏ đến đời sống tình cảm.

4. Vận niên
Vận niên của nam mạng trong năm 2023 là Kê Hồi Viên, mang ý nghĩa gà về vườn với sự no đủ. Đây lại là một dấu hiệu phong thủy cho thấy khi bước sang năm Quý Mão, bản mệnh chủ động hơn trong việc đón nhận mọi cơ hội đến tay thì chắc chắn thành công sẽ gõ cửa. Có thể nói, năm này mệnh chủ làm gì cũng rất dễ thành công.

5. Hóa giải sao hạn
Để gia tăng và duy trì phúc khí từ sao Thái Âm, mệnh chủ có thể cân nhắc đến việc nghênh sao hoặc thành tâm hành thiện tích đức. Song, bản mệnh không nên quá lệ thuộc vào các yếu tố phong thủy. Thay vào đó nên cố gắng và nỗ lực nhiều hơn trong cuộc sống để đạt được các thành công mà mình mong muốn.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Tân Hợi năm Quý Mão
Bước sang năm mới, để thu hút thêm được nhiều vận may và tăng cường phúc khí từ sao cát tinh, mệnh chủ sinh năm 1971 có thể cân nhắc đến việc ứng dụng các yếu tố phong thủy sau đây vào cuộc sống hằng ngày.

1. Màu hợp tuổi
Màu sắc tương hợp, tương sinh với người nam sinh năm 1971 sẽ giúp vận trình cuộc sống thêm phần “nở hoa”, gặt thêm được nhiều “trái ngọt”. Nam Tân Hợi nên dùng các màu như vàng, nâu đậm, trắng, xám, vàng nhạt…

2. Hướng xuất hành
Nam mạng tuổi Tân Hợi 1971 thuộc cung Khảm – Đông Tứ Mệnh. Xuất hành ngày đầu năm lên ưu tiên chọn các hướng sau: Đông Nam (sinh khí), Nam (diên niên), Đông (thiên y), Bắc (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Gia chủ tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 nên chọn người thuộc bộ địa chi nhị hợp Dần – Hợi hoặc thuộc bộ địa chi tam hợp Hợi – Mão – Mùi đến xông nhà vào ngày đầu năm mới. Điều này sẽ giúp năm Quý Mão thêm phần may mắn, vạn sự như ý.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất