34 C
Ho Chi Minh City
Friday, September 29, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Tân Hợi

– Tuổi âm lịch: 53 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Kim gặp mệnh Kim – Bình hòa

– Sao: Thái Bạch chiếu mệnh, hạn Thiên La

– Thiên can tuổi: Tân gặp nam Quý là tương sinh – Rất tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Hợi 1971 năm 2023 nữ mạng
Theo lịch vạn niên, năm Tân Hợi bắt đầu từ 27/01/1971 – 14/02/1972 Dương Lịch. Những người sinh ra trong khoảng thời gian này thuộc tuổi Tân Hợi, cầm tinh con Lơn. Thiên can Tân kết hợp với địa chi Hợi có ý nghĩa là Khuyên Dưỡng Chi Trư (Lợn nuôi nhốt).

Nữ mạng Tân Hợi sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim, cụ thể là Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức), tương hợp với ngũ hành của năm Quý Mão là Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc). Bên cạnh đó, thiên can Tân tương sinh với thiên can Quý của năm 2023, chủ về tài lộc và may mắn.

Xét về địa chi, Hợi và Mão nằm trong bộ địa chi tam hợp Hợi – Mão – Mùi. Dự báo vận trình trong năm sẽ đón nhận nhiều may mắn. Khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ. Năm này chỉ cần bản mệnh quyết tâm hơn trong mọi kế hoạch thì mưu sự lớn nhỏ đều có khả năng thành công rất cao.

Năm này, vận trình cuộc sống của quý nữ chịu sự chi phối của sao Thái Bạch và hạn Thiên La. Báo hiệu mưu sự lớn nhỏ trong năm cần phải trải qua nhiều gian truân mới thành. Tuy nhiên, chỉ cần bản mệnh kiên cường vượt qua rào cản thì vận trình về sau sẽ khởi sắc hơn cả mong đợi.

II. Luận giải chi tiết tử vi 2023 tuổi Hợi trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Vận trình sự nghiệp của quý nữ trong năm 2023 trải qua nhiều bước ngoặt quan trọng. Trong năm, cơ hội phát triển công việc có, tuy nhiên cần bản mệnh phải tự lực nắm bắt thời cơ là chính. Nếu mệnh chủ thật sự kiên trì và có quyết tâm cao thì thành tựu sau cùng sẽ rất mỹ mãn.

Trong năm này, bản mệnh nên hạn chế tham gia vào các cuộc đàm tiếu nơi công sở. Dành thời gian tập trung phát triển công việc, tránh va chạm sẽ giúp vận trình được hanh thông hơn.

2. Tài chính
Nhìn chung, phương diện tài chính của quý nữ trong năm 2023 khá ổn định. Tuy không có nhiều khoản thu lớn nhưng về cơ bản vẫn được đủ đầy.

Năm này chủ về tích tiểu thành đại, mệnh chủ nên áp dụng cho mình các kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn. Đồng thời cũng nên cân nhắc thêm đến việc gửi tiết kiệm ngân hàng hoặc đem tiền phân bổ đầu tư. Cuối năm, các khoản thu này chắc chắn sẽ đem về cho bản mệnh một khoản dư không nhỏ.

3. Tình duyên, gia đạo
Bước sang năm 2023, phương diện tình cảm của nữ mạng tuổi Tân Hợi có thể sẽ gặp một vài mâu thuẫn nhỏ. Tuy nhiên chỉ cần quý nữ cố gắng bình tĩnh hết mức, tránh lời qua tiếng lại khi đang nóng giận. Hãy để mỗi thành viên có thời gian suy nghĩ lại việc làm của mình trước khi ngồi xuống nói chuyện giải quyết. Sau những bất đồng này, mọi người trong nhà sẽ có thêm cơ hội thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

4. Sức khỏe
Trong năm Quý Mão, bản mệnh dễ bị tuột cảm xúc, xuống tinh thần vì áp lực công việc. Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ làm ảnh hưởng ít nhiều đến phương diện sức khỏe. Quý nữ nên cố gắng mạnh mẽ hơn và hướng mình theo lối suy nghĩ tích cực khi đương đầu với mọi việc. Tránh bỏ bữa, ăn uống không điều độ, sinh hoạt thiếu lành mạnh…

III. Xem sao hạn của tuổi Tân Hợi năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Vận trình cuộc sống của người nữ sinh năm 1971 trong năm 2023 chịu sự tác động của sao Thái Bạch. Người bị sao này chiếu mệnh cần cẩn trọng trong hoạt động đầu tư – kinh doanh. Đồng thời hạn chế cho người xung quanh vay mượn để giảm thiểu tối đa các rắc rối không đáng có nảy sinh.

2. Hạn tuổi
Năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 gặp hạn Thiên La. Khi có mâu thuẫn xảy ra, bản mệnh không nên vội áp đặt suy nghĩ của mình lên các thành viên trong nhà. Có thể những gì quý nữ thấy và nghe chưa chắc đã là sự thật.

Hãy cho bản thân và các thành viên trong gia đình có không gian riêng để bình tâm trước khi ngồi xuống chia sẻ. Sau những hiểu lầm được giải quyết, gia đình sẽ thêm gắn kết và thấu hiểu cho nhau hơn.

3. Tứ trụ
Thiên Lợi – Địa Hao: Vận trình công danh – tài chính đón nhận nhiều cơ hội phát triển. Nếu biết cách vận dụng thời cơ thì mưu sự lớn nhỏ rất dễ đạt được thành quả như ý muốn.

Tuy nhiên năm này, bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn để chia sẻ và thấu hiểu với những thành viên trong nhà. Những khoảnh khắc quây quần, hỏi thăm nhau vào cuối ngày sẽ giúp gia tăng sự gắn kết và tình cảm.

4. Vận niên
Vận niên của nữ mạng tuổi Tân Hợi trong năm 2023 là Kê hồi viên, mang hàm ý hình tượng gà về vườn với sự đầy đủ, vẹn toàn.

Trong năm tới, quý nữ nên “toàn tâm toàn ý” hơn trong mọi công việc dù lớn đến nhỏ. Điều này sẽ giúp bản mệnh được mọi người xung quanh tin tưởng, trọng dụng, tạo bước đệm vững chắc cho vận trình cuộc sống tương lai phát triển như ý.

5. Hóa giải sao hạn
Có rất nhiều cách để người nữ sinh năm 1971 có thể chủ động hóa giải sao hạn. Về phương diện phong thủy, bản mệnh được khuyên nên cân nhắc đến việc dâng lễ cúng sao hoặc sử dụng các vật phẩm phong thủy cho không gian sống và làm việc của mình. Về phương diện cá nhân, tu tâm dưỡng tính, hành thiện tích đức là những cách để thu hút nhiều may mắn đến với cuộc sống.

Đồng thời, sao Thái Bạch chiếu mệnh nữ Tân Hợi năm Quý Mão, mệnh chủ cũng nên học cách tiết chế cảm xúc nhiều hơn, tránh để những mâu thuẫn vụn vặt khiến tình cảm gia đạo bị ảnh hưởng. Song song đó cũng nên thử cân nhắc đến việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng tốt cho cơ thể và dành thời gian thiền tịnh, tập yoga.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Tân Hợi năm Quý Mão
Những yếu tố phong thủy có thể giúp quý nữ Tân Hợi 1971 có thêm nhiều may mắn hơn trong vận trình cuộc sống của năm 2023.

1. Màu hợp tuổi
Vận dụng các màu sắc tương hợp – tương sinh với bản mệnh sẽ giúp phần nào cải thiện vận số, tiêu trừ tai ách cho mệnh chủ. Người nữ sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim nên chọn những gam màu như: Trắng, xám, vàng nhạt, nâu, vàng đậm…

2. Hướng xuất hành
Nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 thuộc cung Tốn – Đông tứ mệnh nên xuất hành ngày đầu năm theo các hướng sau mọi việc trong năm được hanh thông, suôn sẻ: Bắc (sinh khí), Đông (diên niên), Nam (thiên y), Đông Nam (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Những tuổi hợp xông nhà cho gia chủ sinh năm 1971 có thể kể đến như: Canh Thìn 2000, Canh Ngọ 1990, Canh Tuất 1970, Quý Sửu 1973, Giáp Thìn 1964…

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất