29 C
Ho Chi Minh City
Wednesday, May 22, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Nhâm Thân

– Tuổi âm lịch: 32 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Kim gặp mệnh Kim – Bình hòa

– Sao: Thổ Tú chiếu mệnh, hạn Huỳnh Tuyền

– Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Quý là bình hòa – Tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2023 nữ mạng
Theo Lịch vạn niên, năm Nhâm Thân bắt đầu từ 04/02/1992 cho đến 22/01/1993 Dương Lịch. Những người sinh ra trong khoảng thời gian này sẽ thuộc tuổi Nhâm Thân, cầm tinh con Khỉ. Sự kết hợp giữa thiên can Nhâm với địa chỉ Thân mang ý nghĩa là Thanh Tú Chi Hầu (Khỉ Thanh Tú)

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm Quý Mão 2023 nữ mạng có thể được dự đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy cơ bản: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1992, sao chiếu mệnh, vận hạn lưu niên… Về tổng quan, vận trình số mệnh của nữ mạng Nhâm Thân 1992 trong năm Quý Mão 2023 có thể được giải đoán như sau:

Về ngũ hành: Nữ Nhâm Thân có cùng ngũ hành bản mệnh với năm Quý Mão, đều là mệnh Kim. Thiên can Nhâm và Quý đều thuộc hành Thủy, nên có mối quan hệ bình hòa, khá cát lộc, may mắn. Dựa theo những yếu tố này có thể thấy được rằng năm Quý Mão 2023 là quãng thời gian bình an, suôn sẻ đối với nữ Nhâm Thân 1992. Nhờ có vận may hanh thông, mệnh chủ sẽ có được sự nghiệp thuận lợi, gia đạo an vui.

Trong năm Quý Mão 2023, Thổ Tú trở thành sao chiếu mệnh của nữ mạng Nhâm Thân. Chỉ cần có thái độ sống lạc quan, bản lĩnh kiên cường, thì ngay cả hung tinh như Thổ Tú cũng khó lòng gây tổn hại đến mệnh chủ. Hãy coi những thử thách trong cuộc sống là cơ hội để học hỏi, phát triển bản thân lên một tầm cao mới.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Nhâm Thân trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Vận trình sự nghiệp của nữ Nhâm Thân trong năm Quý Mão 2023 không có nhiều thay đổi. Tuy không tạo được thành công đột phá, nhưng bù lại mệnh chủ vẫn sẽ hài lòng với thành quả hiện tại. Không nên đưa ra quyết định vội vàng, dù làm việc gì cũng đều phải lên kế hoạch cẩn thận.

Phụ nữ Nhâm Thân thông minh, hoạt bát, có nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc nên được cấp trên trọng dụng. Bên cạnh đó, người tuổi này còn có khả năng học một biết mười, có kiến thức chuyên môn vững chắc, nên luôn đạt thành tích đáng ngưỡng mộ.

2. Tài chính
Nữ Nhâm Thân không phải lo lắng quá nhiều về tình hình tài chính cá nhân trong năm Quý Mão 2023. Với mức thu nhập ổn định, mệnh chủ vẫn có cuộc sống đầy đủ, không lo thiếu ăn, thiếu mặc nếu biết cách chi tiêu hợp lý.

Tuy nhiên năm nay, tài vận của nữ Nhâm Thân ở mức trung bình. Do đó, mệnh chủ nên suy nghĩ kỹ càng trước khi xuất tiền đầu tư làm ăn kinh doanh, vì khả năng thu lợi nhuận không mấy khả quan. Thêm vào đó, để tránh bị kẻ gian lợi dụng, mệnh chủ phải đề cao tinh thần cảnh giác trước những lời dụ dỗ.

3. Tình duyên, gia đạo
Trong năm Quý Mão 2023, phụ nữ Nhâm Thân tương đối mãn nguyện về phương diện tình cảm. Người đã lập gia đình, có cuộc sống hôn nhân viên mãn, con cái khỏe mạnh. Phụ nữ đang độc thân cũng gặp vận đào hoa, may mắn gặp được nhiều mối nhân duyên tốt đẹp.

Theo tử vi tuổi Thân, phụ nữ Nhâm Thân có khiếu hài hước, luôn mang đến nụ cười cho các thành viên trong gia đình. Người tuổi này có bản tính hiền lành, nên ít khi to tiếng với chồng con, khiến bầu không khí trong nhà luôn hài hòa, đầm ấm.

4. Sức khỏe
Phụ nữ Nhâm Thân phải đặc biệt lưu tâm đến vấn đề sức khỏe trong năm 2023. Ngoài việc duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, mệnh chủ nên luyện tập thể thao thường xuyên để nâng cao sức đề kháng. Việc khám sức khỏe định kỳ đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

Hầu hết nhưng người trong độ tuổi đầu 30 như phụ nữ Nhâm Thân đều gặp áp lực tâm lý vì gánh nặng chăm sóc gia đình và công việc bận rộn. Việc ngủ đủ giấc mỗi ngày sẽ giúp cải thiện đáng kể sức khỏe tinh thần. Thỉnh thoảng, dành thời gian để làm những việc bản thân yêu thích cũng khiến cho mệnh chủ cảm thấy yêu đời hơn.

III. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Thân năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Năm Quý Mão 2023, mệnh số của nữ mạng Nhâm Thân chịu tác động của sao Thổ Tú. Trong hệ thống Cửu Diệu lưu niên, hung tinh này còn được gọi là ách tinh, chuyên mang đến bất lợi, khó khăn trong cuộc sống.

Thổ Tú tuy xấu nhưng vẫn chưa phải là sao chiếu mệnh hung hiểm nhất, nữ Nhâm Thân hoàn toàn có thể tự mình hóa giải nếu biết cách chủ động đề phòng. Mệnh chủ sẽ có khởi đầu khó khăn trong công việc, nhưng nếu kiên trì vẫn sẽ đạt được thành quả như mong đợi.

Sao Thổ Tú chủ yếu gây ảnh hưởng mạnh nhất trong 6 tháng đầu năm, càng về cuối năm cuộc sống càng thuận buồm xuôi gió. Chính vì thế, dù có gặp phải khó khăn vào đầu năm thì mệnh chủ cũng không nên lo sợ quá mức.

2. Hạn tuổi
Theo tử vi trọn đời, năm 2023, nữ Nhâm Thân 32 tuổi âm, phải đề phòng hạn Huỳnh Tuyền.

Niên hạn này chủ yếu gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của nữ Nhâm Thân. Chỉ cần mệnh chủ biết cách chăm sóc bản thân để giữ gìn sức khỏe thì sẽ tai qua nạn khỏi, chuyển hung thành cát. Hạn Huỳnh Tuyền chính là lời nhắc nhở mệnh chủ không được chủ quan với bệnh tật.

3. Tứ trụ
Thiên Sinh – Địa Tam Tai: Theo tử vi Nhâm Thân nữ mạng 2023, đây là dấu hiệu cho thấy mệnh chủ có thể sẽ gặp đôi chút trục trặc về tình cảm và sức khỏe. Nếu mệnh chủ giữ vững tinh thần lạc quan, thái độ điềm tĩnh, đồng thời duy trì lối sống lành mạnh thì mọi tai ương tự khắc sẽ tan biến.

4. Vận niên
Vận niên của nữ Nhâm Thân trong năm 2023 là Mã Bị Đao: Ngựa bị đao kiếm làm bị thương.

Gặp vận niên này, nữ Nhâm Thân phải ứng xử thận trọng, ăn nói khéo léo khi bất đồng ý kiến với người khác. Ngoài ra, mệnh chủ chỉ nên tập trung vào một việc duy nhất thì mới có thể đạt được kết quả như ý.

5. Hóa giải sao hạn
Lễ cúng sao giải hạn là phương pháp dân gian giúp xua đuổi vận xui do hung tinh gây ra. Người nữ Nhâm Thân có thể chọn thời điểm thích hợp để làm lễ cúng sao Thổ Tú trong năm 2023. Khi tiến hành nghi lễ nên có thái độ nghiêm túc, kính cẩn.

Về lâu về dài, thành tâm hành thiện tích đức vẫn là cách hiệu quả nhất để hóa giải tai ương, cải thiện số mệnh. Nữ Nhâm Thân nên sống lương thiện, chân thành giúp đỡ mọi người xung quanh mà không đòi hỏi đền đáp. Người kiên trì tu tâm dưỡng tính ắt sẽ được thần Phật chứng giám, hưởng phúc trạch lâu bền.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Nhâm Thân năm Quý Mão
Năm Quý Mão 2023, nữ Nhâm Thân có thế tăng thêm được nhiều may mắn nhờ vào những yếu tố phong thủy.

1. Màu hợp tuổi
Vì những màu sắc chứa đựng năng lượng của các yếu tố ngũ hành, nên chúng có sức mạnh phong thủy có thể chi phối vận số của con người. Việc sử dụng màu sắc phong thủy hợp với ngũ hành bản mệnh sẽ đem đến nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống. Những người mệnh Kim như nữ Nhâm Thân nên chọn các màu thuộc hành Thổ hoặc Kim.

Nếu muốn gặp nhiều thuận lợi trong năm Quý Mão, nữ Nhâm Thân nên sử dụng những màu sắc phong thủy sau đây: Vàng, trắng, nâu, xám.

2. Hướng xuất hành
Nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992 thuộc cung Đoài – Tây Tứ mệnh, để gia tăng cát lợi khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Bắc (sinh khí), Đông Bắc (diên niên), Tây Nam (thiên y), Tây (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Xông đất đầu năm là tục lệ truyền thống không thể thiếu trong dịp Tết, có thể ảnh hưởng tới vận may của gia đình trong suốt cả năm. Khi người xông đất hợp tuổi hoặc hợp mệnh với gia chủ thì tân niên sẽ phú quý bình an, công việc làm ăn phát đạt.

Nữ Nhâm Thân phù hợp với những người tuổi Tý hoặc Thìn vì đây là những con giáp nằm trong cùng một bộ Tam Hợp Thân – Tý – Thìn. Ngoài ra, những người xông đất có mệnh Thổ hoặc Kim cũng đem đến may mắn cho gia chủ tuổi này.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất