25 C
Ho Chi Minh City
Saturday, June 15, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Giáp Thân

– Tuổi âm lịch: 20 tuổi – Nam mạng

– Mạng: Thủy gặp Kim – Tốt

– Sao: Thổ Tú – hạn Tam Kheo

– Thiên can tuổi: Giáp gặp Quý – Bình thường

I. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2023 nam mạng
Giáp Thân 2004 Nam mạng thuộc thiên can Giáp, địa chi Thân, cầm tinh con khỉ – Quá Thụ Chi Hầu – Khỉ leo cây. Ngày sinh dương lịch từ 22/01/2004 đến 08/02/2005. Cung phi Khôn, mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy, tức Nước trong suối.

Năm xem tử vi là năm 2023, thiên can Quý, địa chi Mão, tức năm con Mèo. Ngũ hành là Kim – Kim Bạch Kim, tức Vàng pha bạc. Năm 2023 của người tuổi Giáp Thân 2004 được dự báo là khá thành công về mọi mặt. Tiền bạc bạc đầy đủ, học tập, làm việc đều như ý. Đặc biệt năm 2023 sẽ là năm đánh dấu bước phát triển mới của người tuổi này trong học tập.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Giáp Thân 2004 trên các phương diện
Năm 2023 sẽ là năm có nhiều sự thay đổi đối với người tuổi Giáp Thân 2004. Vì vậy hãy xem luận đoán của Vansu.net về sự chuyển biến trong mọi mặt cuộc sống của bạn năm này nhé.

1. Công việc, sự nghiệp
Công việc học tập của bạn có sự mở mang đáng kể trong năm này. Sự bình hòa xét theo Thiên can cho thấy được điều đó. Bạn có một năm tuy gặp nhiều bỡ ngỡ nhưng khá bình ổn. Chuyện học tập khá hanh thông do có được sự tương trợ nhiều từ bạn bè, thầy cô giáo.

Ngũ hành của bạn có sự tương sinh trong năm Quý Mão 2023 do đó nhận được nhiều vận may và cát khí đưa tới. Bạn sẽ đón nhận được nhiều tin vui trong học tập và công việc. Khá thuận lợi cho việc mưu cầu danh lợi và đầu tư tiền bạc.

2. Tài chính
Người tuổi Giáp Thân 2004 năm 2023 20 tuổi, phần đa các bạn vẫn đang trong độ tuổi học tập và được bố mẹ chu cấp về tiền bạc. Tuy nhiên, để gia tăng nguồn thu nhập, rủng rỉnh hơn trong chi tiêu, quý bạn có thể cân nhắc khoảng thời gian rảnh rỗi để đi làm công việc mình yêu thích.

Mặc dù việc học vẫn ưu tiên hơn cả, nhưng chọn các nghề như gia sư, content online…cũng giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc tăng vốn kiến thức bản thân, kinh nghiệm sống.

3. Tình duyên, gia đạo
Bạn sẽ có nhiều mối quan hệ mới, những người bạn mới, thầy cô mới và hàng xóm mới. Người tuổi Giáp Thân 2004 nên giữ cho mình một thái độ ôn hòa, vui vẻ với mọi người xung quanh nhưng cũng đừng quá tin tưởng những người lần đầu gặp mặt. Bạn chỉ nên tin vào bản thân mình và người thân trong những việc quan trọng để tránh bị kẻ gian lừa gạt.

Trong môi trường mới, nữ tuổi Thân làm quen được nhiều người, đây có thể là cơ hội tiến triển về chuyện tình cảm của bạn, rất có thể bạn sẽ gặp được người sẽ đồng hành cùng mình sau này.

4. Sức khỏe
Trong năm 2023, sức khỏe của bạn khá tốt. Cần có thói quen ăn uống lành mạnh và lối sống phù hợp với môi trường sống. Nam Giáp Thân cũng cần chú ý sức khỏe tinh thần vì có thể sẽ có một số áp lực nhất định trong những hành trình mới của cuộc đời.

Nữ tuổi Giáp Thân muốn xem tử vi năm 2023, mời bạn tham khảo tại: Tử Vi Tuổi Giáp Thân Năm 2023 – Nữ Mạng 2004

III. Xem sao hạn của tuổi Giáp Thân 2004 năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Năm Quý Mão 2023, nam Giáp Thân gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao Thổ Tú thử thách lòng kiên trì và khả năng theo đuổi mục tiêu của bạn. Tuy rằng bạn sẽ gặp chút khó khăn trong học tập và công việc tuy nhiên đừng vội nản lòng. Sự quyết tâm, ý chí cầu tiến và thái độ tích cực sẽ giúp bạn vượt lên tất cả.

Ngoài ra, năm 2023, nam Giáp Thân 2004 sao Thổ Tú chiếu mệnh cần cẩn thận các bệnh về xương khớp, các chứng phong thấp, đau mỏi mắt và di chuyển xe cộ.

2. Hạn tuổi
Hạn Tam Kheo chủ về các bệnh liên quan đến xương khớp, quý bạn không nên chủ quan về vấn đề sức khỏe. Ngoài ra chủ mệnh cũng cần học tập, nghỉ ngơi điều độ, không nên quá lao lực làm ảnh hưởng đến mắt, xảy tình trạng đau mỏi tay chân kéo dài.

Tử vi 2023 nam mệnh khuyên bạn cần có một cách sống ôn hòa và tích cực hơn, trân trọng các mối quan hệ xung quanh mình. Đặc biệt hơn, khi gặp những chuyện không vui, quý bạn nên có cách ứng xử khéo léo, không nên vì những lời thị phi, ganh tỵ của người khác mà làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bản thân.

3. Tứ trụ
Tứ trụ của bạn trong năm là Thiên Sinh – Địa Tam Tai chủ về ảnh hưởng sức khỏe và có chuyện buồn lòng. Trong cuộc sống, không ai có thể tránh được tất cả chuyện phiền não đến với mình, vì vậy phải học cách chấp nhận, buông bỏ khi cần thiết. Chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa khi bạn có một cách ứng xử phù hợp.

4. Vận niên
Vận niên trong năm Quý Mão 2023 của bạn là Trư Phùng Hỏa – Heo Gặp Lửa. Trên con đường học tập làm việc của bạn có thể sẽ gặp những người ganh tỵ và muốn làm ảnh hưởng đến bạn. Đây là giai đoạn thử thách sự bền chí, lòng quyết tâm của bạn, việc bạn cần làm là đừng quá lo lắng, sợ hãi mà hãy tìm cách giữ vững phong độ của mình.

5. Hóa giải sao hạn
Để hóa giải sao hạn, trước tiên quý bạn Giáp Thân cần giữ cho mình thái độ phù hợp trong cách ứng xử với mọi người. Trước những gèm pha, điều tiếng cũng không nên nóng nảy, bốc đồng vì họ sẽ dễ dàng đạt được mục đích của mình khi bạn mất bình tĩnh.

Để tăng may mắn và phần nào hóa giải sao hạn, nam mệnh tuổi Thân 2003 có thể đi chùa cầu năm, lễ bái gia tiên tiền tổ để được ban phước lành. Khi bề trên chứng giám tấm lòng thành sẽ phù hộ độ trì cho quý bạn cả năm thuận lợi, an yên.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Giáp Thân 2004 năm 2023
1. Màu hợp tuổi
Trong phong thủy, việc lựa chọn và sử dụng bên mình những màu sắc phù hợp với ngũ hành bản mệnh của gia chủ sẽ đem lại may mắn, tài lộc cũng như hóa giải vận xui. Đối với người sinh năm 2004, quý bạn nên lựa chọn những món đồ có màu sắc như màu trắng, xám, ghi để tăng vượng khí cho mình năm 2023.

2. Hướng xuất hành
Hướng xuất hành tốt nhất cho người tuổi Giáp Thân 2004 trong năm 2023 là hướng Tây Bắc. Thời gian tiến hành có thể là vào lúc 11 giờ đến 15 giờ ngày mùng một đầu năm theo giờ nơi cư ngụ. Nếu xuất hành vào thời gian này bạn sẽ được Hỷ Thần phù hộ.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất