26.2 C
Ho Chi Minh City
Saturday, July 20, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Giáp Thân

– Tuổi âm lịch: 20 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Thủy gặp Kim – Tốt

– Sao: Vân Hớn – hạn Thiên Tinh

– Thiên can tuổi: Giáp gặp Quý – Bình thường

I. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2023 nữ mạng
Nữ giới sinh năm Giáp Thân 2004 thuộc thiên can Giáp, địa chi Thân, cầm tinh con khỉ – Quá Thụ Chi Hầu, tức Khỉ leo cây. Ngũ hành của nam là mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy, giải nghĩa là Nước trong suối.

Xem tử vi năm Quý Mão 2023, năm con Mèo, mệnh Kim. Năm 2023 theo tử vi, nữ Giáp Thân mệnh Thủy, tương sinh ngũ hành. Can chi đều hòa. Năm này dự đoán sẽ là năm có nhiều sự thay đổi trong môi trường học tập đối với chủ mệnh. Trong môi trường mới bạn sẽ nhận được nhiều sự may mắn, giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Đặc biệt là những người thân như cha mẹ, anh chị em của mình.

Năm 2023, Giáp Thân nữ mệnh gặp sao Vân Hớn, hạn Thiên Tinh. Mọi việc sẽ tiến triển thuận lợi, tiền bạc có sự tiêu pha nhưng không đáng kể vì nó đều phục vụ cho cuộc sống của bạn ở môi trường mới.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Giáp Thân 2004 trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Phương diện học tập và công việc năm 2023 của nữ tuổi Giáp Thân 2004 khá ổn định, không có quá nhiều biến động. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy bỡ ngỡ và chưa thích ứng được trong môi trường mới nhưng mọi chuyện sẽ sớm trở nên dễ dàng đối với bạn.

Năm 2023 thuộc hành Kim, tương sinh với mệnh Thủy của nữ mệnh nên mọi việc học tập đều gặp nhiều may mắn. Ngoài ra nếu biết bắt nhịp sớm trong học tập bạn sẽ có nhiều thành tích ấn tượng.

2. Tài chính
Nếu nữ giới tuổi này còn đi học thì năm 2023 bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho phương diện này. Đây là một đầu tư rất xứng đáng vì nó sẽ hỗ trợ rất nhiều cho con đường tương lai của bạn.

Tử vi tuổi Thân dự báo, Hạn Tam Tai cho thấy tài chính của bạn khá khó khăn, tiền bạc cũng hao tổn nhiều trong năm này. Đối với người đang kinh doanh mua bán thì đây không phải lúc bạn nên mạo hiểm bỏ ra nhiều vốn để đầu tư.

3. Tình duyên, gia đạo
Bạn nhận được sự ủng hộ và hậu thuẫn lớn từ gia đình. Năm 2023, quý bạn cần mở lòng nhiều hơn để có được cho mình nhiều mối quan hệ tốt. Có thể bạn sẽ sống xa nhà nhưng đừng quá lo lắng vì mọi người trong gia đình và bạn bè sẽ luôn ở bên cạnh bạn.

4. Sức khỏe
Trong năm 2023 bạn cần chú ý các bệnh liên quan đến sức khỏe như các bệnh về đường ruột, chức năng tiêu hóa, đau dạ dày… Khi ăn uống cần lựa chọn thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng và tốt cho sức khỏe.

Nam mạng Giáp Thân muốn xem tử vi năm 2023, mời bạn đọc tại: Tử Vi Tuổi Giáp Thân Năm 2023 – Nam Mạng 2004

III. Xem sao hạn của tuổi Giáp Thân 2004 năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Sao Vân Hớn là sao trung bình trong Cửu Diệu niên hạn nên không xấu cũng không tốt lắm. Trong năm 2023, chủ mệnh sẽ gặp phải một số chuyện thị phi làm buồn lòng nhưng sự bản lĩnh và không ngại khó sẽ giúp bạn vượt qua tất cả.

Sao này xấu nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch nên bạn cần chú ý kẻo mang bệnh hoặc vướng thị phi trong hai tháng này. Trong các vấn đề liên quan đến giấy tờ, pháp lý cần suy xét cẩn thận, tránh dục tốc bất đạt hay nóng nảy khiến việc kém thành.

2. Hạn tuổi
Theo tử vi trọn đời nhận định, người nữ tuổi Giáp Thân 2004 sẽ gặp hạn Thiên Tinh nên cần chú ý ăn uống và các vấn đề pháp lý liên quan. Khi gặp hạn này, gia chủ cần chú ý an toàn khi học tập và làm việc, đặc biệt trong vấn đề ăn uống. Người gặp hạn Thiên Tinh thường dễ bị các bệnh về tiêu hóa đường ruột, ngộ độc thực phẩm. Về ban đêm cũng hạn chế đi một mình và ra ngoài lúc trời tối để tránh gặp phải nạn trộm cướp hay xây xát.

3. Tứ trụ
Thiên Sinh – Địa Tam Tai: Trong năm, thi thoảng nữ Giáp Thân ốm, đau đầu, tâm trạng bất an và lo lắng. Để nhanh chóng vượt qua chuyện phiền não, tăng cường sức khỏe, quý bạn hãy suy nghĩ tích cực, lạc quan và ăn uống đầy đủ hơn.

4. Vận niên
Nữ giới tuổi Giáp Thân 2004 có vận niên là Trư Phùng Hỏa – Heo gặp lửa trong năm Quý Mão 2023. Có vẻ bạn có khá nhiều chuyện khiến bạn nặng lòng trong năm này như công việc không được như ý và gia đình nảy sinh một số bất hòa, cãi vã. Bạn cũng nên hạn chế việc xuất hành đi xa đặc biệt là bằng đường thủy.

5. Hóa giải sao hạn
Một trong những phương pháp có thể giúp bạn giải hạn theo quan niệm nhân gian là cúng sao vào đầu năm. Tuy nhiên sao Vân Hớn tương đối hiền hòa nên mọi việc của bạn không đến nỗi khó khăn quá nhiều. Việc cúng sao chỉ là có thể cân nhắc, không bắt buộc phải thực hiện.

Thay vào đó, bạn vẫn nên chú ý vấn đề ăn uống và chăm lo sức khỏe bản thân là tốt nhất. Khi nhận thấy có bất thường nào xảy ra nên lập tức khám để điều trị kịp thời. Nếu có điều kiện hãy giúp đỡ mọi người xung quanh, tích cực làm điều thiện để tích đức cho bản thân.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Giáp Thân 2004 năm 2023
1. Màu hợp tuổi
Theo tử vi 2023 nữ mệnh, ngũ hành cung mệnh của nữ giới tuổi Giáp Thân 2004 là mệnh Thủy, quý bạn nên mang bên mình hay sử dụng những đồ vật có màu sắc tương sinh với hành Thủy, đó là các màu mệnh Kim (Kim sinh Thủy). Các màu như trắng, xám, vàng nhạt sẽ mang lại may mắn cho bản mệnh.

2. Hướng xuất hành
Một trong những phương pháp cầu may mắn, tài lộc nữa cho gia chủ là chọn hướng xuất hành phù hợp với tuổi của mình. Hướng tốt để xuất hành cho người tuổi Giáp Thân 2004 là hướng chính Đông vào lúc 11 giờ đến 15 giờ hoặc sớm hơn ngày mùng Một tết theo giờ địa phương.

3. Tuổi xông nhà
Trong năm mới 2023 nữ giới tuổi Giáp Thân 2004 có thể lựa chọn người tuổi Kỷ Tỵ – 1989 và Giáp Thân 2004 để xông đất đầu năm. Đây là một phong tục có từ xa xưa của ông cha ta với niềm tin rằng, người bước đến nhà đầu tiên mà hợp tuổi sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất