26 C
Ho Chi Minh City
Thursday, September 28, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Ất Dậu

– Tuổi âm lịch: 19 tuổi – Nam mạng

– Mạng: Thủy gặp Kim, tương sinh

– Sao: Sao La Hầu, Hạn Tam Kheo

– Thiên can tuổi: Ất gặp Quý, tương sinh

I. Tổng quan tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2023 nam mạng
Người nam tuổi Ất Dậu cầm tinh con Gà, năm sinh 2005, thiên can Ất, địa chi Dậu, luận giải ý nghĩa can chi tức là Xướng Ngọ Chi Kê, hiểu là Gà gáy trưa. Nam mệnh có ngũ hành mệnh Thủy, rõ là Tuyền Trung Thủy – Nước Trong Giếng.

Năm 2023 là năm Quý Mão, thiên can Quý, địa chi Mão, ngũ hành Kim – Kim Bạch Kim, tức là Vàng Pha Bạc. Xét về ngũ hành, nam Ất Dậu mệnh Thủy gặp Kim là tương sinh trong bản mệnh. Năm nay có nhiều phước lành, may mắn đưa tới, năng lực có cơ hội được phát huy, dễ dàng đạt được mục tiêu ban đầu.

Nam mệnh tuổi Dậu 2005 gặp năm 2023 xét về nhiều phương diện tử vi có thể dự là một năm tương đối trung bình. Thiên can Ất gặp Quý năm 2023 chủ về bình hòa. Gặp sao La Hầu, hạn Tam Kheo, nam Ất Dậu cần cẩn trọng hơn trong việc gìn giữ sức khỏe bản mệnh. Đồng thời nên nỗ lực, cố gắng nhiều hơn để đột phá và thành công trong học tập cũng như công việc.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Đối với người nam Ất Dậu 2005, năm 2023 vẫn đương tuổi đi học, xét về phương diện học tập năm nay gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Năng lực và phẩm chất được đánh giá khá tốt, tuy vậy không nên chủ quan, vẫn cần nỗ lực nhiều hơn để đạt được thành tích cao, tạo thêm cơ hội cho bản mệnh tiến thân trên con đường phía trước.

Nam mệnh nào đã dấn bước vào công việc làm ăn năm nay cần thêm nhiều kiên định, hãy giữ vững lập trường, bản lĩnh cùng chí cầu tiến để chớp lấy được thời cơ mà mở rộng đường công danh sự nghiệp. Bước đầu, tuy có khó khăn nhưng Ất Dậu nam hãy coi đó là cơ hội để tôi luyện bản thân, thử thách ý chí và lòng quyết tâm của chính mình. Như vậy, mệnh chủ sẽ gặt hái được thành quả tốt đẹp.

2. Tài chính
Tài chính năm nay của nam Ất Dậu vẫn được bố mẹ lo cho chu toàn. Ở tuổi này, mệnh chủ nên học cách tiêu xài hợp lý, chi tiền cho thứ gì đều phải suy xét thật kỹ tránh hoang phí vô bổ vào những điều không thực sự cần thiết như chơi game…

3. Tình duyên, gia đạo
Tử vi Nam tuổi Ất Dậu 2005 năm 2023 xét trên phương diện tình cảm có nhiều điều khởi sắc. Năm nay, quý bạn có cơ hội được gặp gỡ, quen biết và kết thân với nhiều người, từ đó mở rộng thêm nhiều mối quan hệ.

Trong gia đình, mệnh chủ nên học cách lắng nghe nhiều hơn, kiềm lại những sốc nổi của bản thân để tránh làm tổn thương những người yêu thương mình. Hãy dành thời gian ở bên gia đình, tâm sự, chia sẻ với họ những điều bạn suy nghĩ. Điều đó vừa giúp bạn trút bỏ được gánh nặng tâm hồn vừa hàn gắn mối khăng khít đối với các thành viên trong gia đạo.

4. Sức khỏe
Tử vi trọn đời tuổi Dậu dự báo, trong năm 2023, quý nam tuổi Ất Dậu 2005 xét về sức khỏe năm nay có thể có đau ốm, tuy nhiên chỉ là bệnh vặt và dễ khỏi. Đồng thời cũng nên biết giữ gìn và bảo vệ nhiều hơn cho mắt, hạn chế tiếp xúc với các thiết bị thông minh có chiếu ánh sáng xanh ảnh hưởng đến thị lực vào ban đêm.

Dù học tập hay làm việc, nam Ất Dậu cũng nên nghỉ ngơi khi cần để tránh lao lực quá mức, ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân.

III. Xem sao hạn của tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Người nam tuổi Ất Dậu 2005 trong năm 2023 có sao La Hầu tọa mệnh. Quý bạn đương tuổi này có sao La Hầu chiếu mạng nên chú trọng nhiều về đời sống cảm xúc, tinh thần của bản thân. Nên hạn chế những suy nghĩ tiêu cực, học cách giải tỏa cảm xúc khi cần, tránh dồn nén nhiều uất ức trong lòng mà căng thẳng quá độ, ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại.

Song song với đó, mệnh chủ tuổi Dậu 2005 cũng nên kiềm chế sự bồng bột tuổi trẻ đề phòng sinh ra những chuyện ẩu đả khôn lường. Tốt nhất trong năm nay nên xây dựng cho bản mệnh những thói quen tốt, lành mạnh giúp bình ổn tâm tư. Học cách suy nghĩ tích cực, nhẹ nhàng hóa mọi chuyện thì ắt mọi hoạn nạn đều được hóa giải.

2. Hạn tuổi
Bên cạnh đó, nam Ất Dậu trong năm 2023 gặp hạn Tam Kheo. Người nam gặp hạn này nên lưu tâm nhiều về vấn đề sức khỏe. Cần cẩn thận trên đường đi lại, thao tác chân tay nên thận trọng, từ tốn, đề phòng sự cố không mong muốn.

Năm nay mệnh chủ nên lánh bớt nơi đông người, hạn chế gặp mặt trò chuyện bên ngoài để tránh vô cớ nảy sinh xích mích, tốt nhất nên biết cách nhường nhịn. Một điều nhịn chín điều lành, đảm bảo sự an toàn cho bản mệnh.

3. Tứ trụ
Về phương diện tứ trụ, năm 2023 Ất Dậu nam mạng có tứ trụ là Thiên Hòa – Địa Xung. Tứ trụ này cho thấy, bản mệnh năm nay tốt nhất tránh phát sinh nhiều sự thay đổi trong cuộc sống để hạn chế những điềm xấu đưa tới.

4. Vận niên
Trong năm Quý Mão 2023, nam tuổi Dậu 2005 có vận niên là Dương Hồi Ngàn, có thể hiểu là dê về rừng có đủ nguồn thức ăn. Dự rằng năm nay nhiều may mắn đưa tới, công việc, học tập suôn sẻ, thành toại, cuộc sống cũng từ đó mà vui tươi, thành toại hơn.

5. Hóa giải sao hạn
Xét về sao hạn năm nay, Ất Dậu nam gặp sao La Hầu, hạn Tam Kheo tọa mệnh. Trong năm nay, việc nghiên cứu hóa sao giải hạn cho năm 2023 là điều vô cùng cần thiết. Trước tiên, nam mệnh tuổi Dậu 2005 cần giữ cho tâm thanh tịnh, lòng bình an, hướng tâm đến những giá trị thiện lành, tốt đẹp.

Tiếp đó, mệnh chủ tuổi Ất Dậu 2005 trong năm 2023 nên thành kính gia tiên, cúng sao giải hạn hoặc đi chùa thắp hương cầu phúc… Lúc tiến hành làm lễ nên giữ sự thành tâm trong lòng, mong cầu ơn trên đỡ đần hoạn nạn, ban cho phước lành để mệnh chủ an yên vượt qua tai họa.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng năm 2023
1. Màu hợp tuổi
Xét theo phong thủy, trong năm 2023, nam tuổi Ất Dậu 2005 nên sử dụng các màu thuộc gam sáng trắng, xám, vàng nhạt. Vì các màu này thuộc hành tương sinh là hành Kim (Kim sinh Thủy). Việc sử dụng màu tương sinh sẽ thu hút nhiều vận may, phước lộc và cát lợi cho cuộc sống của bản mệnh trong năm mới.

2. Hướng xuất hành
Để mọi sự trong năm đều toại được ý nguyện, vào ngày đầu năm đầu tháng trong năm 2023 chủ tử tuổi Dậu 2005 nên chọn đúng hướng xuất hành. Xét thấy năm nay mệnh chủ nên cử hành về hướng chính Đông trong khoảng từ 3 giờ đến 7 giờ sáng để nghênh đón Hỷ thần độ mệnh.

3. Tuổi xông nhà
Năm nay nam mệnh tuổi Ất Dậu 2005 có thể chọn người đem lại may mắn cho bản mệnh như các tuổi Kỷ Tỵ 1989 hoặc người cùng tuổi Ất Dậu 2005 (cả nam lẫn nữ đều tốt) để dậm đất xông nhà cho gia đạo.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất