31 C
Ho Chi Minh City
Friday, September 29, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Ất Dậu

– Tuổi âm lịch: 19 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Thủy gặp Kim, tương sinh

– Sao: Sao Kế Đô, Hạn Thiên Tinh

– Thiên can tuổi: Ất gặp Quý, tương sinh

I. Tổng quan tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2023 nữ mạng
Nữ tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 cầm tinh con Gà, thiên can Ất, địa chi Dậu, cắt nghĩa can chi hiểu là Xướng Ngọ Chi Kê – Gà gáy trưa. Nữ mệnh có ngũ hành mệnh Thủy, cụ thể là Tuyền Trung Thủy, nghĩa là Nước trong giếng.

Năm 2023 là năm con Mèo (Quý Mão), thiên can Quý, địa chi Mão, ngũ hành Kim – Kim Bạch Kim, tức là vàng pha bạc. Theo ngũ hành bản mệnh, nữ mệnh tuổi Dậu trong năm 2023 mệnh Thủy, Thủy gặp Kim tương sinh nên có quý nhân âm thầm độ trì, gặp nhiều may mắn và thuận lợi, mọi sự trong năm nay đều được phù trợ cho hanh thông, thành toại.

Trong năm 2023, người nữ tuổi Ất Dậu gặp sao Kế Đô, nhưng xét theo thiên can có Ất 2005 gặp Quý 2023 là tương sinh, năm nay dự là mọi sự đều ở mức bình ổn, không có nhiều biến động. Năm nay cố gắng nhiều hơn trong việc học tập và công việc sẽ đạt được kết quả cao.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Trong năm 2023, xét trên lá số tử vi, phương diện công việc cũng như học tập có thể nói là tương đối tốt. Năm nay nhận thấy có nhiều cơ hội cho mệnh chủ tiến về phía trước, học hành dễ tiếp thu, thông suốt được những phần kiến thức khó. Có khả năng chinh phục những thành tích cao.

Tuy nhiên năm nay, nữ Ất Dậu nên tập cho bản thân thói quen cẩn thận, đặc biệt là trong những kì thi quan trọng, có tính chất quyết định. Đề ra mục tiêu cao nhưng cũng cần thực tế, tránh để bản thân cảm giác thất vọng, chán nản, bỏ cuộc.

Năm 2023 này dù đứng trước khó khăn hay thử thách gì thì cũng nên xem nó như là kinh nghiệm để tích lũy kiến thức và hoàn thiện bản thân. Tránh lấy điều đó làm lý do phủ nhận sự nỗ lực của chính mình.

2. Tài chính
Ở tuổi này, bản thân mệnh chủ không nên tiêu xài phung phí, nên cân nhắc trước sau, tốt nhất là kiệm lại nhiều phần dành cho những ngày tháng sau này có khi cần đến. Đặc biệt năm nay không nên cho vay mượn tiền bạc dù ít hay nhiều, lớn hay nhỏ đề phòng tiền dễ ra khó vào.

3. Tình duyên, gia đạo
Mệnh chủ tuổi Ất Dậu 2005 trong năm 2023 cần chú ý giữ gìn hòa khí gia đình, học cách lắng nghe và thấu hiểu nhiều hơn. Ở tuổi trẻ, bản mệnh nên biết kiểm soát lời nói và hành động của bản thân, tránh để làm phiền lòng những người thân trong gia đình.

Trong năm 2023 xét thấy tình cảm của mệnh chủ có nhiều phát triển, có nhiều cơ hội gặp gỡ và mở rộng mối quan hệ. Tuy nhiên muốn tiến xa hơn cũng nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng, tránh để cảm xúc ban đầu chi phối mà ảnh hưởng về sau.

4. Sức khỏe
Nữ Ất Dậu 2005 năm nay sức khỏe khá tốt, dù đôi lúc có thể đau ốm nhẹ do thời tiết thay đổi thất thường nhưng dễ khỏi. Năm nay nên chú ý vấn đề ăn uống, lưu tâm việc an toàn vệ sinh thực phẩm đề phòng gặp sự cố dạ dày, đường ruột.

III. Xem sao hạn của tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Trong năm 2023, nữ mệnh tuổi Ất Dậu 2005 có sao Kế Đô chiếu mệnh. Xét trong hệ thống Cửu Diệu, đây là một hung tinh cần lưu tâm nhiều nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Nữ Ất Dậu sao này chiếu mệnh năm nay nên cẩn trọng trên đường đi lại, sức khỏe nên chú ý hơn.

Tuy nhiên mệnh chủ tuổi Dậu 2005 cũng không cần quá lo lắng khi đối diện với sao Kế Đô. Nếu quý bạn luôn cố gắng, sống ngay thẳng, lương thiện, hướng cho tâm trong sáng. Đồng thời chăm chỉ làm việc tốt tích thêm phúc trạch thì không chỉ xua đuổi điềm dữ mà còn tăng thêm cát lợi và may mắn trong năm mới.

2. Hạn tuổi
Theo dự báo từ tử vi trọn đời nữ mạng Ất Dậu, tuổi Nữ Ất Dậu 2005 trong năm 2023 có hạn Thiên Tinh tọa mệnh. Người nữ mắc hạn này cần cẩn thận lời ăn tiếng nói, xuất ngôn kiêng dè, không nên tụ tập đông người bàn chuyện người khác đề phòng vạ miệng gây thị phi. Song song với đó cũng nên chú ý vấn đề sức khỏe, đặc biệt đường ruột, hệ thống dạ dày, tiêu hóa.

3. Tứ trụ
Thiên Hòa – Địa Xung: Xét tứ trụ này cho thấy, năm nay không nên có nhiều điều thay đổi trong cuộc sống, tốt nhất nên giữ mọi thứ bình ổn ở trạng thái hiện tại. Năm nay nên tập trung học tập, lĩnh hội kiến thức, trau dồi phẩm cách để nâng cấp bản thân, tự mở ra cho chính mình nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong tương lai.

4. Vận niên
Xét thấy vận niên năm 2023 của mệnh chủ tuổi Dậu 2005 là Dương Hồi Ngàn, cách nói khác là Dương Thảo Ngạn. Người có vận niên này dự là sẽ có một năm thắng lợi, thành công, nhiều điều hứa hẹn và chờ đợi phía trước.

5. Hóa giải sao hạn
Tuổi Dậu 2005 nữ mạng, trong năm 2023 có sao Kế Đô và hạn Thiên Tinh chiếu mệnh. Trước tiên, Ất Dậu nữ nên giữ cho mình tinh thần lạc quan, tích cực. Đồng thời không căng thẳng, lo nghĩ quá nhiều về vận hạn để tránh tự mang điều tiêu cực đến bên mình. Hãy tập cho mình những thói quen tốt, tập trung phát triển bản thân, gieo yêu thương để gặt điều tốt.

Bên cạnh đó, mệnh chủ Ất Dậu 2005 có thể đi chùa cầu phúc, cúng sao giải hạn đầu năm. Lễ cúng sao giải hạn cho bản mệnh nên thành tâm khấn vái. Lễ nghi không cần phải xa xỉ, cầu kỳ, quan trọng nhất là đầy đủ và nghiêm trang.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2023
1. Màu hợp tuổi
Theo phong thủy 2023, nữ Ất Dậu 2005 muốn thu hút nhiều cát lợi, may mắn nên xem xét sử dụng màu sắc tương với bản mệnh. Xét thấy trong năm nay, mệnh chủ tuổi Dậu 2005 mệnh Thủy, các màu tương sinh là Trắng, Đen, Xám. Bên cạnh đó còn có các màu bản mệnh có thể sử dụng như xanh dương, đen..

2. Hướng xuất hành
Song song với đó, trong ngày đầu năm 2023, mệnh chủ tuổi Dậu nên khởi hành đúng hướng để cầu tài lộc và phước lành, tốt nhất là đi về hướng Tây Bắc trong khoảng 11 đến 15 giờ đẻ nghênh đón Tài thần.

3. Tuổi xông nhà
Để mọi sự trong suốt cả năm đều hanh thông, suôn sẻ, nữ Ất Dậu 2005 nên chọn các người thuộc các tuổi như Kỷ Tỵ 1989 hoặc người cùng tuổi Ất Dậu 2005 để xông nhà dậm đất trong ngày Mùng Một Tết năm 2023 này.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất