25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, June 16, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Đinh Dậu

– Đinh Dậu: 67 tuổi – Nam mạng

– SAO: Thái Bạch chiếu mệnh

– Mạng: Hỏa gặp năm Kim – Tương khắc

– Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Nhâm là tương hợp – Tốt

I. Thông tin gia chủ tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng
Quý ông tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957, cầm tinh con gà, có năm sinh âm lịch từ 31/01/1957 đến 17/02/1958. Với Thiên can Đinh, địa chi Dậu, can chi của bản mệnh mang ý nghĩa Độc Lập Chi Kê – Gà độc thân.

– Ngũ hành: Hỏa (Sơn Hạ Hỏa – Lửa dưới núi)

– Tương sinh: Thổ

– Tương khắc: Kim

– Cung mệnh nam mạng: Cung Đoài

Nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 là người có chí khí, sống chất phác và có trách nhiệm. Họ luôn được mọi người kính nể bởi nguồn tri thức lớn, hiểu biết và ôn hòa.

Bước sang xuân Quý Mão 2023, quý ông Đinh Dậu đã vào hàng Lục thập, cuộc sống lúc này rất sung túc, tài lộc dồi dào, con cháu hiếu thuận và thành đạt.

Theo tử vi năm 2023, nam mệnh tuổi này gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh, hạn Toán Tận, chủ về sự hao tốn tiền tài. Vậy vận trình tử vi của năm nay ra sao, cách để hóa giải sao hạn, đón chờ một năm vạn sự bình yên. Mời quý bạn đón đọc luận giải chi tiết của vansu.net.

II. Xem tử vi nam tuổi Đinh Dậu 1957 năm 2023 tổng quan

Năm 2023 là năm Quý Mão hay còn gọi là năm con Mèo. Theo phong thủy Ngũ hành, năm này là năm thuộc hành Kim (Bạch Lạp Kim tức Vàng pha bạc).

Để nắm bắt rõ hơn về tử vi của nam mạng tuổi Đinh Dậu, ta sẽ dựa vào những yếu tố như: Cung mệnh, thiên can, địa chi, sao chiếu mệnh… của bản mệnh.

Xét tổng quan, nam mạng Đinh Dậu sinh năm 1957 mệnh Sơn Hạ Hỏa sẽ tương khắc với hành Kim. Thiên can Đinh gặp năm Nhâm là tương hợp, rất tốt, địa chi Dậu gặp năm Mão là tứ hành xung.

Tổng quan các yếu tố trong lá số tử vi thì năm 2023 dự đoán sẽ là một năm có nhiều thử thách đối với bản mệnh. Tuy vậy, ở độ tuổi 67, các vấn đề về công việc, sự nghiệp đã không còn là mối quan tâm hàng đầu đối với quý ông tuổi Dậu. Thay vào đó, nam mệnh chú tâm đến sức khỏe, quan tâm chăm sóc gia đình nhiều hơn, đồng thời tính toán chi tiêu hợp lý thì sẽ có một năm 2023 bình hòa, ổn định.

III. Xem tử vi năm 2023 nam tuổi Đinh Dậu 1957 trên các phương diện
Chi tiết luận giải tử vi năm 2023 của nam mạng Đinh Dậu sinh năm 1957 ở các phương diện cơ bản như: Công việc, sự nghiệp, tài chính, tình cảm, gia đạo, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp
Nam tuổi Đinh Dậu năm 2023 con đường công việc được ổn định, những người về hưu có khoản thu nhập tốt.

2. Tài chính
Năm Quý Mão 2023, quý ông Đinh Dậu sinh năm 1957 còn đang làm ăn buôn bán thì cần chú ý nhiều hơn đến hợp đồng, ký kết với bên thứ 3. Trong phong thủy có câu “sao Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, việc chi tiêu tiết kiệm và tính toán hợp lý sẽ giúp quý ông chủ động hơn trước mọi việc.

3. Tình duyên, gia đạo
Phương diện tình duyên gia đạo của nam tuổi Dậu trong năm 2023 được bình hòa, cả nhà thấu hiểu và quan tâm đến nhau. Hơn nữa, đàn ông tuổi Dậu sống tình cảm, được mọi người yêu mến. Gia đạo có lộc hỷ, tin vui từ con cháu

4. Sức khỏe
Tử vi tuổi Dậu 1957 cho thấy, tuổi tác cao có thể sẽ khiến cho bản mệnh thi thoảng ốm vặt. Do đó, năm 2023 là năm mà quý ông nên chú trọng nhiều hơn đến sức khỏe, việc giữ cho tâm trí thảnh thơi, ăn uống điều độ, tập luyện dưỡng sinh sẽ giúp cho bản mệnh có được sức khỏe tốt.

IV. Xem sao hạn của nam tuổi Đinh Dậu 1957 trong năm 2023
Sau đây là một số dự đoán về vận hạn của nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 trong năm Quý Mão 2023.

1. Sao chiếu mạng năm 2023
Năm 2023, nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh – đây là sao hung tinh trong hệ thống Cửu Diệu. Sao này chủ sự về tiền bạc, chi tiêu trong gia đình có thể phát sinh nhiều khoản. Quý ông Đinh Dậu trong năm này nên chú ý hơn trong việc quản lý, đồng thời tránh hùn hạp vốn đầu tư kinh doanh.

2. Hạn tuổi
Năm 2023, nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 bước sang tuổi 67, chịu ảnh hưởng bởi hạn Toán Tận. Hạn này cũng có tác động nhiều đến kinh tế, tiền tài.

3. Tứ trụ
Thiên Lợi – Địa Hao: Con đường công việc với những nam mệnh tuổi Đinh Dậu còn làm ăn gặp được quý nhân phù trợ. Bản mệnh trong năm cân đối giữa làm và nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình thì mọi công việc tính toán được thuận lợi.

4. Vận niên
Thử Quy Điền: Chuột về đồng

Gặp vận niên này ý chỉ các khoản đầu tư trước đó hoặc những mong cầu của bản mệnh đạt như ý nguyện, gia đình sum họp, con cháu quây quần.

5. Màu hợp tuổi
Theo phong thủy, quý ông Đinh Dậu sinh năm 1957 hợp với màu tím, cam, đỏ, hồng, xanh lá cây, kỵ với màu đen và màu xanh nước biển. Vì vậy, bản mệnh hãy lựa chọn những màu hợp tuổi để luôn gặp may mắn, bình an và có tài lộc dồi dào.

6. Hướng xuất hành
Nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 thuộc cung Đoài – Tây tứ mệnh, khi xuất hành cần lựa chọn những hướng sau: Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị).

7. Hóa giải sao hạn
Trong năm 2023, bản mệnh gặp sao Thái Bạch và hạn Toán Tận, cả hai đều là hạn tác động chủ yếu đến vấn đề tài chính. Cách để giải hạn tốt nhất trong năm Quý Mão là sự chi tiêu tiết kiệm, tránh hoang phí, đồng thời quản lý tài chính tốt để dòng tiền được ổn định.

Bên cạnh đó, vào những năm gặp sao xấu, vận hạn, quý mệnh chủ cũng có thể áp dụng thêm việc cúng sao giải hạn, dâng lễ đầu năm để tâm thêm an yên. Lễ cúng có thể sắm sửa vừa phải, chủ yếu là lòng thành tâm của bản mệnh.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất