34 C
Ho Chi Minh City
Friday, September 29, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Đinh Dậu

– Đinh Dậu: 67 tuổi – Nữ mạng

– SAO: Thái Âm chiếu mệnh

– Mạng: Hỏa gặp năm Kim – Tương khắc

– Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Quý là tương hợp – Tốt

I. Thông tin gia chủ tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng
Nữ mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 cầm tinh con gà, năm sinh âm lịch từ 31/01/1957 đến 17/02/1958. Với Thiên can Đinh, địa chi Dậu, mang ý nghĩa Độc Lập Chi Kê – Gà độc thân.

Tuổi Đinh Dậu 1957 thuộc mệnh Hỏa (Sơn Hạ Hỏa – Lửa dưới núi). Mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ và tương khắc với mệnh Kim.

Cung mệnh nữ mạng của tuổi Đinh Dậu năm 1957 là cung Càn.

Quý bà tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 là người sống tình cảm, yêu thương con cháu. Họ cũng là những người giỏi giang và tháo vát trong công việc. Nữ tuổi Dậu đã gây dựng cho mình sự nghiệp vững chắc ở độ tuổi còn trẻ, về già tiền tài rủng rỉnh, hưởng phúc lộc bên gia đình.

Năm mới 2023, nữ tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 sẽ có nhiều tin vui đưa đến. Thông tin chi tiết sẽ được vansu.net tiết lộ ngay sau đây.

II. Xem tử vi nữ tuổi Đinh Dậu 1957 năm 2023 tổng quan

Để xem tử vi năm Quý Mão 2023, trước tiên xét trên phương diện ngũ hành. Năm Quý Mão 2023 – tức năm con Mèo, mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha Bạc). Mệnh Kim của năm tương khắc với mệnh Hỏa của tuổi Đinh Dậu, thiên can Quý gặp Đinh là tương hợp, rất tốt.

Hơn nữa, quý nữ tuổi Đinh Dậu năm 2023 may mắn được sao Thái Âm chiếu mệnh. Tổng quan vận trình lá số tử vi tốt đẹp, quý nhân hộ mệnh, tiền tài và hạnh phúc gia đình đều được trọn vẹn.

III. Luận giải tử vi năm 2023 nữ tuổi Đinh Dậu 1957 trên các phương diện
Tử vi chi tiết của tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng sẽ được vansu.net luận giải ở tất cả các phương diện: Công việc sự nghiệp, tài chính, tình duyên gia đạo, sức khỏe. Các bạn đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích này nhé!

1. Công việc, sự nghiệp
Nữ tuổi Đinh Dậu 1957 vào năm 2023 còn làm ăn kinh doanh hay tính toán việc gì quan trọng đều gặt hái được những thành tựu tốt đẹp. Trong năm nay, bản mệnh có nhiều cơ hội hợp tác với những người tài giỏi, buôn may bán đắt.

2. Tài chính
Nhờ vận trình công việc được thuận lợi suôn sẽ nên nữ mệnh tuổi Đinh Dậu năm nay tài chính đều dư giả, bản mệnh có cơ hội để được khoản tiết kiệm lớn. Những nữ mệnh đã về hưu thì có khả năng chi trả chi tiêu cuộc sống thoải mái nhất.

3. Tình duyên, gia đạo
Năm 2023, quý bà tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 được dự báo vận số tốt đẹp về mọi mặt. Nhờ đó mà gia đạo cũng vô cùng êm ấm, con cháu hiếu thuận, vợ chồng quây quần. Năm nay bản mệnh cũng đón nhận nhiều tin vui, hỷ tín trong gia đình, dòng họ.

4. Sức khỏe
Năm nay, quý bà tuổi Đinh Dậu đã bước sang tuổi 67, do đó yếu tố sức khỏe sẽ là mối quan tâm hàng đầu của bản mệnh. Tử vi năm 2023 gặp hạn Huỳnh Tuyền, thi thoảng nữ mệnh sẽ có thể tái phát bệnh cũ, ốm vặt khi trái gió trở trời. Để đảm bảo sức khỏe được tốt nhất, nữ Đinh Dậu nên chú ý ăn uống điều độ, tập thể dục mỗi ngày.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Đinh Dậu 1957 trong năm 2023
1. Sao chiếu mạng 2023
Trong năm Quý Mão, quý bà tuổi Đinh Dậu 1957 có sao Thái ÂM chiếu mệnh, đây là sao tốt, sao cát trong hệ thống Cửu diệu lưu niên. Người được sao Thái Âm chiếu mệnh thì phúc khí tăng cường, làm ăn tính toán đều được thuận lợi như ý, sở cầu như nguyện.

2. Hạn tuổi
Năm 2023, nữ mạng sinh năm Đinh Dậu 1957 có tuổi âm lịch là 67 tuổi, hạn Huỳnh Tuyền. Hạn này dễ làm nữ mệnh cảm thấy mất năng lượng và cần chú ý tới sức khỏe hơn, đặc biệt là xương khớp.

3. Tứ trụ
Thiên Hao – Địa Lợi: Công việc kinh doanh và sức khỏe có thể xảy ra một số khó khăn nhất định, khiến tiền bạc bị tiêu hao. Tuy nhiên, nếu cẩn trọng thì các quý bà đều có thể khắc phục được. Về mặt gia đạo, nữ mạng Đinh Dậu 1957 đón nhận rất nhiều tin vui.

4. Vận niên
Thử Quy Điền – Chuột về đồng – Rất tốt. Quý bà sinh năm 1957 tuổi Đinh Dậu gặp vận niên này mang về nhiều tài lộc nhờ công việc kinh doanh, tiền bạc dồi dào, tinh thần luôn luôn vui vẻ và thoải mái.

5. Màu hợp tuổi
Màu hợp tuổi là các màu sắc tương sinh và tương hợp với bản mệnh, đem lại nhiều may mắn và cát lành. Với nữ mạng Đinh Dậu sinh năm 1957, các quý bà nên lựa chọn màu tím, cam, đỏ, hồng, xanh lá cây, đồng thời “tránh xa” màu đen và xanh nước biển.

6. Hướng xuất hành
Quý bà tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 thuộc cung Cấn – Tây tứ mệnh. Vì thế, khi xem ngày tốt xuất hành tết Quý Mão 2023, bản mệnh cần chọn các hướng: Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị).

7. Hóa giải sao hạn
Hóa giải sao hạn là một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm tới khi tết đến xuân về, việc hóa giải sao hạn thường được tiến hành khi chủ mệnh gặp năm xung tháng hạn. Năm 2023, nữ tuổi Đinh Dậu may mắn được Thái Âm chiếu mệnh, đây là sao cát. Trong năm giúp đỡ mọi người, làm việc tốt, sông vui khỏe thoải mái thì cả năm được mọi sự tiến triển tốt đẹp.

Bên cạnh đó, năm 2023, thay vào lễ cúng sao giải hạn thì bản mệnh có thể làm lễ cúng nghinh sao để tăng phần cát lành, hưng vượng. Đồng thời cũng tiến hành giải hạn Huỳnh Tuyền để cả năm được mạnh khỏe, bình an.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất