31 C
Ho Chi Minh City
Friday, September 29, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Kỷ Dậu

– Tuổi âm lịch: 55 tuổi – Nam mạng

– Mạng: Thổ gặp Kim, tương sinh

– Sao: Sao La Hầu, Hạn Tam Kheo

– Thiên can tuổi: Kỷ gặp Quý, xung khắc

I. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2023 nam mạng
Người nam tuổi Kỷ Dậu cầm tinh con Gà, thiên can Kỷ, địa chi Dậu, cắt nghĩa can chi tức là Báo Hiệu Chi Kê, hiểu là Gà gáy. Nam Mậu Thân có ngũ hành là mệnh Thổ, là Đại Trạch Thổ, nghĩa là đất nền nhà,

Năm 2023 là năm con Mèo (Quý Mão), với thiên can Quý, địa chi Mão, ngũ hành Kim – Kim Bạch Kim, tức là Vàng Pha Bạc.

Quý ông tuổi Dậu 1969 gặp năm 2023 Quý Mão ngũ hành tương sinh, thiên can xung khắc. Năm nay có thể nhận được nhiều cơ hội nhưng mệnh chủ cần nhiều lưu tâm và nỗ lực để đạt được kết quả như mong đợi.

Nam Kỷ Dậu trong năm 2023 sao La Hầu và hạn Tam Kheo tọa mệnh, mệnh chủ nên hạn chế đến nơi đông người trong năm nay, cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. Đồng thời giữ cho tinh thần lạc quan, tích cực đề phòng lao tâm khổ trí nhiều.Sao hạn tốt xấu thế nào phần nhiều dựa vào sinh phúc của bản mệnh. Trong năm hãy cứ lạc quan, an nhiên mà sống, thành tâm kính mong ơn trên đỡ đần kiếp nạn là mọi sự lại bình ổn.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Kỷ Dậu 1969 trên các phương diện
Xem lá số tử vi 2023 nam Kỷ Dậu trên nhiều phương diện dưới đây giúp mệnh chủ có cái nhìn tổng quát và đa chiều, từ đó biết điều gì nên làm, điều gì nên kiêng dè cẩn trọng hơn trong năm tới.

1. Công việc, sự nghiệp
Phương diện công việc của mệnh chủ tuổi Dậu năm 2023 không có nhiều biến động, nhìn chung mọi việc làm ăn đều có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Công danh từ đó cũng dễ dàng thành toại.

Tuy nhiên năm nay có thể không mấy thích hợp cho việc mưu tính những dự định lớn, không nên thay đổi nhiều điều mới mẻ trong công việc năm nay đề phòng mang lại điềm kém lành.

2. Tài chính
Năm 2023 mệnh chủ nên có kế hoạch sử dụng và tiết kiệm tiền một cách thông minh, tránh tiêu tốn nhiều nhưng chi vào những việc vô bổ, nên biết dành dụm cho ngày sau nhỡ có sa cơ lỡ vận.

Tiền bạc năm nay vào ra tương đối nhiều, tiền kiếm được từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên năm 2023, nam Kỷ Dậu không nên mạo hiểm đầu tư tiền bạc vào những dự án làm ăn chưa nắm chắc phần thắng.

3. Tình duyên, gia đạo
Gia đạo của mệnh chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm 2023 cần nhiều chú trọng. Năm nay gia chủ nên dành nhiều thời gian vun vén cho gia đình, chăm lo cũng như quan tâm, săn sóc cho người thân kề cận. Gia đình chính là chốn để quay về, là điều quan trọng nhất giữa bộn bề thế sự.

Năm nay mệnh chủ nên dần buông bỏ bớt công việc, mệnh chủ ở xa nên trở về sum họp với gia đình nhiều hơn để củng cố tình cảm và mối gắn bó giữa các thành viên trong nhà.

4. Sức khỏe
Gia chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm 2023 có sức khỏe tương đối khá, năm nay nên cẩn thận nhiều trên đường đi lại, tốt nhất chỉ nên ra ngoài khi thật sự cần thiết. Tích cực luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai. Tránh thụ động, chán nản dẫn đến nhiều hệ lụy về sức khỏe.

III. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Dậu năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Trong năm 2023, tuổi Dậu 1969 nam mạng có sao La Hầu chiếu mạng, đây là một hung tinh trong các sao. Mệnh chủ có sao này tọa mệnh cần chú trọng nhiều về sức khỏe, cẩn thận tay chân, xương khớp. Xuất ngôn cẩn trọng tránh để miệng gây tai tiếng thị phi đặc biệt là vào tháng Giêng và tháng Bảy trong năm.

Tuy nhiên, nam Kỷ Dậu cũng không cần quá lo lắng, vận mệnh bản thân được quyết định nhiều phần bởi chính phúc trạch của chủ mệnh. Do đó hãy thành tâm kính phật, tích cực làm việc thiện để tăng cường tâm đức, mang về nhiều điều tốt đẹp, thiện lành, hóa giải vận hạn.

2. Hạn tuổi
Song song với đó, tử vi trọn đời tuổi Dậu dự báo, năm 2023 này, mệnh chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 gặp hạn Tam Kheo, đây được xem là một tiểu hạn nên không cần quá căng thẳng khi đối diện. Mệnh chủ nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe cho mắt, cũng cần chú trọng để tâm khi xuất hành đi lại trên đường đề phòng sự cố không mong muốn.

3. Tứ trụ
Tử vi nam tuổi Dậu 2023 xét thấy mệnh chủ có tứ trụ: Thiên Hòa – Địa Hòa. Tứ trụ này cho thấy trong năm mệnh chủ cần cố gắng nhiều nếu muốn mọi sự tốt đẹp, suôn sẻ. Sức khỏe luôn phải là điều ưu tiên gìn giữ cẩn trọng chu toàn hàng đầu tránh gặp phải bất trắc.

4. Vận niên
Mệnh chủ tuổi Dậu 1969 trong năm 2023 có vận niên là Dương Thảo Ngạn hay Dê Hồi Ngàn, có thể hiểu là dê bên bờ cỏ có được món ăn yêu thích. Có vận niên này dự là năm mới có nhiều phần khởi phát, đời sống sung túc, hạnh phúc.

5. Hóa giải sao hạn
Năm Quý Mão 2023, nam Kỷ Dậu sao La Hầu chiếu mệnh, hạn Tam Kheo. Do vậy, mệnh chủ có thể rất quan tâm đến việc hóa giải sao hạn. Hóa giải sao hạn trước là để tâm thêm an yên, sau là hi vọng cầu mong được ban phát thêm nhiều phước lành, được hỗ trợ, dìu dắt, chỉ lối dẫn đường thêm trong năm mới.

Mệnh chủ trong năm này có thể đi chùa đầu năm, lễ bái gia tiên tiền tổ, hoặc thực hiện nghi lễ cúng sao giải hạn đầu năm. Tất cả đều không cần quá cầu kỳ vật chất nhưng quan trọng là tấm lòng thành. Khi thần Phật, tổ tiên chứng giám sự hiếu kính của nam Kỷ Dậu sẽ phù hộ cho bản mệnh mọi việc suôn sẻ, cả năm bình an.

Hơn hết là nam Kỷ Dậu vẫn luôn cố gắng trong công việc, cuộc sống, biết nhường nhịn và giúp đỡ mọi người thì sẽ luôn nhận được những điều tốt đẹp, người người kính trọng.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2023
1. Màu hợp tuổi
Xét về phong thủy, mệnh chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm 2023 tương hợp nhiều phần với các màu đậm, trầm và ấm như Vàng Sẫm hay Nâu Đất. Nếu biết phối hợp sử dụng các màu này trong cuộc sống mệnh chủ sẽ giúp mang lại nhiều may mắn và phước lành.

2. Hướng xuất hành
Ngày đầu năm 2023, mệnh chủ nên nghiên cứu kỹ lưỡng hướng khởi hành đúng đắn để cầu tài lộc và hỉ sự trong năm mới. Xét thấy vào ngày Mồng Một Tết năm 2023, mệnh chủ nên cử hành về hướng chính Đông trong khung giờ từ 3 đến 7 giờ sáng để nghênh đón Tài thần hộ mệnh.

3. Tuổi xông nhà
Để năm 2023 trải qua suôn sẻ, dồi dào cát lợi, gia chủ nên chọn đúng người đúng tuổi để tiến hành dậm đất xông nhà trong ngày đầu năm mới. Mệnh chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm 2023 nên chọn người tuổi Đinh Tỵ 1977 hoặc Tân Hợi 1971 là đặc biệt tốt.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất